Xem phim đoạt tình hàn quốc

     

Busan một tối mưa lớn. Đường phố vắng, lạnh với tối. Xe của Min Kyung Chae lao đi vội vàng vã cùng mẩu chuyện dở dang qua điện thoại cảm ứng với Han Ji Sub, người yêu cô. Mang cho không gian ẩm ướt, giá buốt lẽo bao bọc mình cùng phần nhiều tia chớp chốc chốc lại xé rạch bầu trời ngoài ô cửa, Kyung Chae phần nhiều chẳng hề chú ý, cho tới khi cô nhoài người sang ghế bên cạnh. Mẫu xe lạc tay lái, đâm sầm vào trong 1 chướng ngại vật trên đường.

Bạn đang xem: Xem phim đoạt tình hàn quốc

*

*

Min Kyung Chae hốt hoảng lao thoát khỏi xe. Chiếc giầy sũng nước đập vào mắt cô gần như ngay lập tức. Với Kyung Chae đứng bị tiêu diệt trân khi nhìn thấy trước phương diện mình là khung người người bầy ông nằm cứng đờ, ngày tiết trộn mưa tung thành loại sau đầu. Kyung Chae không hề biết rằng, ở một nơi ngay gần đó, trong bóng về tối sâu thẳm, gồm một người bầy bà khác vừa quăng quật trốn…

*

“Đoạt tình” đã ban đầu như thế, ấn tượng một phương pháp rùng rợn, ma mị và đầy túng thiếu ẩn, nhằm rồi đột ngột chuyển lịch sự một khung cảnh thanh thản và hiện nay đại, nơi cô gái thừa kế Kyung Chae cùng chàng trai giám đốc Ji Sub đã say vào men tình, cứ như thể trước đó chưa từng có chuyện gì xảy ra. Sát bên mối quan tiền hệ tình cảm chưa được công bố này, Kyung Chae với Ji Sub là một cặp đôi ăn ý vào công việc. Họ thuộc nhau làm chủ và phát triển khách sạn trước nhỏ mắt mếm mộ và ganh tỵ của đa số người, trong các số ấy có cô lễ quang khách sạn Hee Soo.

*

Xinh đẹp, thông minh, nhưng cuộc sống Hee Soo lại rất hiếm may mắn. Là phụ nữ của một người bọn bà ship hàng quán bar luống tuổi, từ nhỏ dại đã phải chứng kiến cảnh bà mẹ mình say xỉn hàng ngày để kiếm từng đồng xu tiền nuôi cô khôn lớn, Hee Soo luôn luôn nung nấu nướng quyết tâm đề nghị trở cần thật giàu có để người mẹ con cô được sinh sống một cuộc sống thường ngày sung túc hơn bằng phương pháp trở thành lễ tân của một hotel danh tiếng. Cố nhưng, con phố của Hee Soo không hề bằng phẳng, cho tới khi cô tình cờ gặp gỡ với trở thành bạn bè của Kyung Chae.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Xem Win Bao Nhiêu Bit Đơn Giản Nhất, Cách Xem Window Bao Nhiêu

*
*

Thương Hee Soo ngay lập tức từ giây phút thứ nhất nhìn thấy cô quỳ gối trước một người tiêu dùng hợm hĩnh cùng bị bà ta tạt nước vào mặt, Kyung Chae nhân hậu đã nhận được Hee Soo về thao tác cho mình. Tình bạn của họ còn trở nên gắn kết hơn lúc Hee Soo dọn mang lại ở cùng Kyung Chae theo lời ý kiến đề xuất của cô. đã đạt được mọi thứ quá dễ dàng dàng, nhưng lại Hee Soo vẫn thấy nhói lòng mỗi khi nhìn thấy Kyung Chae hạnh phúc bên Ji Sub, bạn cô đã thầm yêu trường đoản cú trước đó.

*

Tình yêu trong trơn tối khiến cho Hee Soo thiết yếu kiềm chế tham vọng đã đạt được Ji Sub trường đoản cú tay Kyung Chae bằng mọi giá. Cụ nhưng, vật dụng Hee Soo hy vọng không tạm dừng ở đó. Cô còn mong muốn cả thân phận quá kế của Kyung Chae, mà đi kèm với nó là khối tài sản to đùng từ lệch giá khách sạn với lại. Hể hả vì đạt được mục đích, Hee Soo hình như quên bẵng đi cuộc sống khốn nặng nề ngày cũ cùng cái chết của người lũ ông đã có lần hãm hiếp cô, cho đến một ngày, mẩu chuyện đêm mưa năm nào hé lộ…

*

*

Kyung Chae tội nghiệp sẽ thế nào khi không chỉ là mất đi danh phận nàng thừa kế với người bọn ông cô yêu vào tay người bạn thân, bên cạnh đó bị biến thành thủ phạm của một vụ tai nạn đã được sắp đến xếp? bí mật hẹn hò Kyung Chae bao gồm phải là một trong những kế hoạch biến hoài bão thành hiện nay của Ji Sub? Ai sẽ thuộc Kyung Chae trẻ trung và tràn trề sức khỏe đứng lên giành lại các thứ trực thuộc về mình? Đón xem “Đoạt tình”, siêu phẩm “yêu – hận” tới từ xứ sở kim chi với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Park Eun Hye, Wang Bit Na, Kang Ji Sub, Kang Kyung-Jun,… Phim sẽ lên sóng letspro.edu.vn. Mời quý khán giả đón xem.