Xem phim diên hi công lược tập 40

     

"Diên Hi công lược" (延禧攻略) tập 40 khiến cho người xem đau xé lòng khi Phú Sát vợ qua đời do những nỗi đau ông xã chất nhưng bà đang gánh chịu.


Sự nghiệp của dàn "gà cưng" bên dưới trướng Vu Chính: hứa hẹn Khải, Bạch Lộc khoáng sản rủng rỉnh vẫn mãi "flop"?


Hứa Khải sao "hư" cầm này: Lộ cơ bắp căng tràn còn "banh áo" khoe ngực ngơi nghỉ hậu trường phim Thượng Thực


Trong tập 40 của Diên Hi công lược (延禧攻略) vietsub (phụ đề tiếng Việt) ,Hoàng hậu (Tần Lam đóng) vày cái bị tiêu diệt của Thất A ca mà cực khổ tột độ, mất đi thần trí. Chúa thượng (Nhiếp Viễn) đến an ủi Hoàng hậu, tuy nhiên Vĩnh Tông vẫn mất dẫu vậy cũng yêu cầu phấn chấn lên, đôi khi ra mật hiệu cho Lý công công bế Vĩnh Tông đi.

Bạn đang xem: Xem phim diên hi công lược tập 40

Hoàng hậu không thể chấp nhận được chuyện này phải đã xua đuổi theo Lý công công. Thánh thượng khuyên Hoàng hậu đừng nên đánh mất bản thân, càng đừng quên bạn dạng thân mình là ai. Nhưng với tâm trạng hiện tại tại, thê thiếp vốn dĩ không nghe xuôi tai những khẩu ca đó kiên quyết đi tìm kiếm Vĩnh Tông cho bởi được.
Không còn giải pháp nào khác, hoàng thượng đành phải cho tất cả những người mang dây cho tới trói hoàng hậu lại, đôi khi hạ lệnh bước đầu từ lúc này Minh Ngọc phải luôn bên cạnh âu yếm tốt cho Hoàng hậu, ko được rời fan dù chỉ là nửa bước.


Đối với việc ra đi bất ngờ của Thất A ca hoàng thượng cũng gian khổ không kém, vốn định đích thân đi lo chuyện săng của Tứ A ca tuy vậy với tình hình quân sự cấp bách trước mắt, bệ hạ đành bắt buộc gác bỏ mọi chuyện sang một bên giao lại cho Hòa thân vương cách xử trí còn mình triệu tập quân cơ đại thần mang đến Dưỡng tâm điện nhằm nghị sự.

Phó Hằng (Hứa Khải) vì ghé qua Trường Xuân cung thăm hậu phi nên mang lại trễ, đại vương cho những đại thần các lui ra hết chỉ để mình Phó Hằng ở lại. Phó Hằng thấy tình trạng sức khỏe của phi tần vô thuộc nghiêm trọng buộc phải cầu xin bệ hạ khai ân cho phi tần xuất cung dưỡng bệnh. Hoàng thượng cho rằng cung phi có bệnh thì sẽ càng nên ở lại Tử Cấm Thành này.


Hoàng hậu liên tiếp mất đi hai người con Phó Hằng lo lắng rằng nếu cứ tiếp tục ở lại đây hoàng hậu sớm muộn cũng trở nên phát điên, mặt khác tình nguyện dùng toàn bộ những gì mình đã có được đổi đem sự an ninh và vui mắt của tỷ tỷ cùng với Hoàng thượng. Với Hoàng thượng, thân là nam tử hán đại trượng phu cần gánh vác trọng trách của quốc gia, của lê dân bách tính chứ chưa hẳn lúc nào cũng nghĩ cho tình thân, nghĩ mang đến tỷ tỷ của bản thân nên việc phi tần xuất cung là vấn đề không khi nào thực hiện nay được.


Nhĩ Tình vào cung thăm hiền thê nhưng bị Minh Ngọc cản lại cấm đoán vào. Nhưng vị Nhĩ Tình nhất quyết vào cho được buộc phải Minh Ngọc đành cần chấp nhận. Bây giờ cũng là ngày Anh Lạc về bên cung buộc phải cho Trân Châu đi xem thử tình hình. Anh Lạc được vợ khai ân cho xuất cung về nhà chăm sóc phụ thân, tuy vậy thân xác ở đó tuy nhiên trái tim lúc nào thì cũng hướng về ngôi trường Xuân cung.


Sau lúc Nhĩ Tình rời khỏi Trường Xuân cung, cung phi đã tìm cách đuổi Minh Ngọc đi còn bản thân thì đơn lẻ bước lên tường thành, lưu giữ về những sai lạc của đời mình. Tuy vậy đã hứa hẹn sẽ chờ Anh Lạc quay trở lại nhưng sau cùng Hoàng hậu cũng quan trọng đợi được, dancing xuống tường thành tự sát ngừng một đời đau thương của mình. Đối với Hoàng hậu, được về bên lại Phú ngay cạnh Dung Âm là vấn đề mà cả đời người ước muốn nhất.


Có thể nói, đó là phân cảnh đau lòng duy nhất của bộ phim Diên Hi công lược từ trước mang lại nay. Từng bước một bước đi thành cao, hiền thê tự trách bạn dạng thân mình đã nhiều lần sai lầm. Sai khi vào cung làm vợ Đại Thanh. Sai lúc không thể đảm bảo được Vĩnh Liễn với Vĩnh Tông. Không đúng khi luôn tin vào tín đồ khác để cuối cùng bản thân bị hãm hại cho nước này. Để rồi cuối cùng, bà muốn bạn dạng thân mãi mãi chỉ cần Phú gần cạnh Dung Âm vô tứ với tình yêu dành riêng cho Càn Long, và tự tử.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Graves Tốc Chiến : Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Graves Chuẩn Nhất


Cái chết của Hoàng hậu khiến nhiều khán giả rơi nước mắt, thầm trách biên kịch của Diên Hi công lược quá gian ác khi biến hóa lịch sử, khiến cho Phú Sát vợ phải tự vẫn như thế này. Rất nhiều người bày tỏ phản đối với muốn hoàn thành theo dõi tập phim này.


Trích đoạn hoàng hậu nhảy lầu từ vẫn.

Hôm sau, Anh Lạc tự quê về lại Tử Cấm Thành, thế nhưng cảnh còn nhưng fan đã mất. Tin thứ nhất cô nhận ra lại chính là tin cung phi băng thệ rồi. Trong Trường Xuân cung, mọi bạn đang sẵn sàng tang lễ cho Hoàng hậu, ai nấy phần đa mặc hiếu phục, còn vị bà xã cả đời hiền hậu lương thục đức cơ đang nằm trong quan tài theo phong cách bình yên nhất. Anh Lạc khổ cực can ngăn, khẩn xin đại vương đừng làm phiền mang lại Hoàng hậu, nhưng hoàng thượng vẫn nhất quyết với ra quyết định của mình.


Thân là hiền thê của Đại Thanh thì trường đoản cú lâu đã không còn được tự do tự tại, thời điểm ra đi cũng quan trọng dùng số đông thứ dễ dàng được. Anh Lạc nhắc nhở Hoàng thượng, lúc trước đang không biết trân trọng nương nương, thê thiếp biết rõ sức mạnh mình ko tốt, nhưng mà vẫn nhất quyết dùng tính mạng mình để hạ sinh Tứ A ca Vĩnh Tông bởi vì biết rõ thánh thượng mong ao ước đích tử của mình có thể kế thừa đại thống. Vày tâm nguyện của Hoàng thượng, vợ không tiếc hi sinh nhưng công dụng đổi lại được gì. Chỉ là những cái xem hay của Hoàng thượng, là số đông mưu mô, trung ương kế của các phi tần vào cung.


Hoàng thượng bị Anh Lạc chỉ trích thậm tệ trước mặt các người, tức giận hạ lệnh Anh Lạc tội nghịch bất đạo phải phải tuẫn táng theo Hoàng hậu. Cả đời bạn Hoàng hậu yêu dấu nhất chính là Anh Lạc nên trước khi chết đã để lại một bức di thư, ước muốn duy nhất đó là có thể đảm bảo an toàn được Anh Lạc.


bệ hạ sau lúc xem dứt bức di thư đã giữ lại mạng cho Anh Lạc, nhưng lại cũng không muốn chạm mặt lại cô gái này trong Tử Cấm Thành nên hạ lệnh Anh Lạc nhanh chóng rời cung mang lại Viên Minh Viện trường Xuân Tiên Quán canh phòng lăng mộ của Hoàng hậu.


Nhàn phi sớm vẫn đoán trước được có ngày vợ sẽ từ sát, vui mừng cắt thêm tim ngọn nến, chúc mừng vày đã tàn phá được Hoàng hậu. Anh Lạc canh giữa lăng cả ngày đều không vui, đùng một cái Viên Xuân Vọng cũng xuất hiện thêm tại Viên Minh Viện. Thực ra, Xuân Vọng vì lời hứa với Anh Lạc cả hai tất cả phúc cùng hưởng bao gồm họa sẽ thuộc chịu nên đã quyết tử hết phần nhiều thứ để được bên Anh Lạc.


Liệu rằng cuộc sống của Ngụy Anh Lạc đang đi về đâu sau khoản thời gian Hoàng hậu mất? viên diện hậu cung sẽ nuốm nào? Hãy cùng letspro.edu.vn tiếp tục theo dõi tập 41 của Diên Hi công lược bản vietsub (phụ đề giờ đồng hồ Việt) nhé.


Sự nghiệp của dàn "gà cưng" bên dưới trướng Vu Chính: hẹn Khải, Bạch Lộc khoáng sản rủng rỉnh vẫn mãi "flop"?


Hứa Khải sao "hư" nuốm này: Lộ cơ bắp mịn màng còn "banh áo" khoe ngực làm việc hậu trường phim Thượng Thực


TẦN LAM

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 40 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 39 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 41 VIETSUB