Cặp đôi đài truyền hình

     

dự án truyền hình “Jealousy Incarnate” tiếp tục khiến người xem chết cười với khá nhiều cảnh xoay “lầy ko tưởng” của cặp đôi Jo Jung Suk – Gong Hyo Jin sống hai bộ phim 5 cùng 6.


Nối tiếp sự việc oái ăm lúc nam phân phát thanh viên truyền hình đen đủi Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) khi bị ung thư ngực ở các tập trước, hai tập phim mới nhất 5 và 6 bộ phim Jealousy Incarnate (Bộ Đôi Đài Truyền Hình) đã mở ra thêm nhiều tình tiết "khó đỡ" đằng sau câu chuyện hy hữu khiến người xem cười đến mức... Nội thương.

Bạn đang xem: Cặp đôi đài truyền hình

Cụ thể, bởi tỷ lệ đàn ông bị chứng ung thư ngực quá không nhiều ỏi, bắt buộc bệnh viện nơi Hwa Shin chữa trị ko hề tính đến việc chuẩn bị áo bó ngực đến nam. Vày vậy, mặc dù đã nhập viện và làm phẫu thuật chấm dứt nhưng Hwa Shin đã không có áo mà mặc để bảo vệ sức khoẻ.

Chứng kiến bạn cùng phòng của mình là Pyo mãng cầu Ri (Gong Hyo Jin) tung tẩy với chiếc áo bó ngực, Hwa Shin liền quan sát chằm chằm, so bì và tỏ ý không ưa thích vì mình ko có. Sau đó, anh xuống nước van nài na Ri hãy tải cho bản thân một mẫu vì không đủ can đảm tự đi mua. Bởi vì không thể ước lượng kích cỡ nào phù hợp với mình, Hwa Shin đành đánh bạo... Mặc luôn luôn áo ngực của mãng cầu Ri vào người để tiện luôn luôn đôi đường!
Hwa Shin âm thầm "GATO" vì chưng mình ko được y tá phát mang đến áo ngực cho khách hàng như mãng cầu RiQuay các tình tiết khác của hai tập phim, sau khi mặc kệ sức khoẻ để lao đến đài truyền hình, mãng cầu Ri đã gây nên tai nạn vạc sóng. Tại sao là bởi đạo diễn không hề biết việc đã tất cả một người không giống đã nhận chương trình dự báo thời tiết, ông lại còn gọi na Ri đến đảm nhiệm. Không ai chịu nhường ai, lại thêm sự khích lệ ngầm từ CEO Jung Won (Go Kyung Pyo), mãng cầu Ri bất chấp dẫn chương trình bình thường với cô bạn đồng nghiệp kia. Ngay lập tức sau đó, mãng cầu Ri bị nhà đài trách mắng nặng nề. Sự việc càng tệ hơn khi cô tái phát chấn thương cùng ngất xỉu trước mặt Jung Won.Tuy tạo ra tai nạn nghề nghiệp nhưng mãng cầu Ri đã dứt xuất sắc bản tin thời tiết trong ngàyJung Won bế cùng đưa na Ri đến bệnh viện


na Ri gây nên tai nạn vạc sóng do lỗi của đạo diễn đài SBC


Jung Won mạnh mẽ bế mãng cầu Ri đi cấp cứu


Sau khi lưu lại bệnh viện với danh xưng là người bảo hộ của mãng cầu Ri, Jung Won vẫn ko hề biết người nằm chung phòng với mãng cầu Ri là Hwa Shin. Cảnh giác từ trước, Hwa Shin vội đậy chắn "kín như bưng" cùng "im thin thít" để cậu bạn thân ko nhận ra. Nằm chèo queo một mình, anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi phân phát hiện ra việc Jung Won thân thiết với mãng cầu Ri hơn là mình tưởng. Đang ngơ ngác đến mức mặt "thộn", Hwa Shin đã "xì hơi" một phương pháp không hề kiểm soát. Cú "xì hơi" liền tù nhân tì như "nả tiểu liên" này khiến cả Jung Won và Na Ri "á khẩu" với méo hết cả mặt.

Xem thêm: Lịch Âm Tháng 10 Là Tháng Con Gì ? Sinh Tháng 10 Là Cung Gì


Hwa Shin "thả bom" liền tù túng tì ko thể kiểm soát vị hậu quả của hơi thuốc gây mê trong người


Hwa Shin "thộn" cả mặt lúc biết thế ra Jung Won thân thiết với na Ri hơn mình tưởng


Có thể nói rằng hai tập phim mới nhất của Jealousy Incarnate là "sân khấu" của nam giới thứ Jung Won, khi anh với Na Ri đã có vô số cảnh quay gần gũi đầy lãng mạn. Ngoại trừ nụ hôn nhẹ lên trán nhưng Jung Won dành tặng na Ri lúc tạm biệt cô, anh còn tinh nghịch bật mí cho Na Ri một túng bấn mật thú vị. Hoá ra, trong quá khứ, thiết yếu anh mới là người chủ động kéo với ôm cô vào người mình dưới cơn mưa ở Bangkok. Đáp lại nụ cười lém lỉnh của Jung Won, mãng cầu Ri ngơ ngác ko rõ vui xuất xắc buồn bởi vì quá bất ngờ.


Jung Won bật mí rằng chủ yếu anh mới là người ôm cô dưới tán ô ở bangkok thái lan trước đây


Bên cạnh sự vui vẻ hài hước, tập 6 cũng ghi nhận những tình tiết bi thương khi Hwa Shin nhận được tin báo anh trai Joong Shin (Yoon da Hyun) đã qua đời sau thời gian dài chống chọi vào bệnh viện. Mặc cảm tội lỗi lại một lần nữa đè nặng lên trái tim anh. Hwa Shin bị mọi người căm ghét, coi anh là nguyên nhân chính cho cái chết của Joong Shin. Kế bên ra, Hwa Shin còn bị người thân phát hiện anh đang sở hữu áo bó ngực cùng gọi là "đồ biến thái". Bất hạnh hơn nữa, ngay trong lúc đớn đau nhất, anh chợt nhận ra đến cả na Ri cũng sắp rời xa bản thân để đến với Jung Won.


Thấy na Ri cười vui vẻ thuộc Jung Won trong những lúc Hwa Shin đau buồn khi vừa mất đi anh trai


Anh còn bị hiểu lầm, bị gọi là "biến thái" vị mặc áo bó ngực


Đạt rating ổn định với chỉ số 9,9% ở tập 5 cùng 9,2% vào tập 6, bộ phim Jealousy Incarnate (Bộ Đôi Đài Truyền Hình) vẫn xếp vị trí ăn khách hàng thứ 2 trong form giờ phim giữa tuần, chỉ xếp sau W (Hai Thế Giới). Với nội dung đủ hấp dẫn, hài hước dễ xem, Jealousy Incarnate chắc chắn là một bộ phim đáng xem trong thời gian hiện nay. Hãy thuộc đón xem những tình tiết mới trong những tập tiếp theo nhé!


Một số hình ảnh hậu trường dự án truyền hình Jealousy Incarnate:


Hậu trường cảnh cù nhảy trên nền nhạc ca khúc "Daddy Cool" của team Boney M huyền thoại


Hậu trường cảnh cù ở bệnh viện của "Jealousy Incarnate"