Võ lâm chi mộng mobile : quần hùng tranh bá

Tải Võ Lâm Chi Mộng mobile về điện thoại Android, iOS – Game Mobile mang đậm màu sắc kiếm hiệp tình duyên và những tuyệt chiêu võ học thượng thừa của Kim Dung. Sở hữu đầy đủ tính năng của một game nhập vai thực thụ như khinh công, thú cưỡi, kinh mạch, hệ thống ám khí, chân khí, hệ thống liên trảm. Cốt truyện phỏng theo truyện Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung. Game xoay quanh cuộc truy tìm báo vật ở đỉnh núi Thiên Sơn. Các nhiệm vụ sẽ bám sát hình ảnh thành Tương Dương cùng chuyện tình Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Download game VLCM về máy để khám phá ngay nhé.Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng

Võ Lâm Chi Mộng mobile

Hệ thống bản đồ, thành thị trong Võ Lâm Chi Mộng mobi khá phong phú. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong các lớp nhân vật Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo, Thiếu Lâm và Toàn Chân Giáo, Minh Giáo và Bạch Đà Sơn… để tham gia bôn tẩu giang hồ.

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng mobile : quần hùng tranh bá

Võ Lâm Chi Mộng mobile sở hữu hệ thống PK vô cùng đơn giản, dễ chơi nhưng vô cùng hấp dẫn. Chỉ duy nhất bằng click chuột nhưng với tốc độ khác nhau người chơi sẽ sáng tạo ra nhiều chiêu thức PK độc đáo và đậm dấu ấn cá nhân để tranh tài cao thấp trong những trận thư hùng của game.

Bên cạnh hệ đó còn có những đấu trường liên sever khốc liệt như chiến trường Tống Mông, Hoa Sơn Luận Kiếm, Đại hội Tỷ Võ… Đặc biệt hơn cả là hệ thống đấu trường liên cổng game với Đại Hội Tỷ Võ, Bang Chiến-Hoàng Đồ Bá Nghiệp. Đó là những chiến trường đặc sắc không chỉ dừng lại ở liên sever mà còn “bành trướng” sang những vùng đất mới, các cổng game khác nhau thu hút hàng triệu người chơi.

Tải Võ Lâm Chi Mộng mobile cho Android, iOS

Link tải VLCM apk Full chơi trên PC: Cài phần mềm giả lập Android.

Hướng dẫn cài đặt Võ Lâm Chi Mộng mobile

Cài đặt VLCM trên Android

Yêu cầu: Dung lượng trống > 2.0 GBBước 1: Tải File cài đặt về máy bằng cách nhấn nút download here ở trên.Bước 2: Bấm vào file vừa tải để cài đặt.Bước 3: Chờ quá trình cài đặt xong, bấm vào icon trên màn hình để vào game Võ Lâm Chi Mộng Mobile.

Xem thêm: Hoa Tặng Hoa Cho Nam Giới Phù Hợp Từng Đối Tượng, Cách Chọn Hoa Sinh Nhật Cho Nam Giới Phù Hợp

Cài đặt VLCM trên iOS

Yêu cầu: Dung lượng trống > 4.5 GBBước 1: Bấm Tải Game và chọn Install để tải game về thiết bị.Bước 2: Trên màn hình hiện icon Waiting -> Bạn vui lòng bấm vào icon đó để bắt đầu Loading game.

Bước 3: Khi vào game mà bị hiện thông báo “Nhà phát triển doanh nghiêp” như hình vui lòng làm theo bên dưới.

Bước 4: Nhấp Cài Đặt -> Quản Lý Chung -> Quản lý thiết bị (Cấu Hình).Bước 5: Nhấp vào quản lý thiết bị, chọn tên doanh nghiệp.Bước 6: Nhấp tin cậy để xác nhận -> vào game để chơi thôi nào!

Cài đặt VLCM trên PC

Bước 1: Cài giả lập và khởi động giả lập Bluestack/Nox trên máy tính.Bước 2: Trên giả lập – dùng trình duyệt truy cập vào vlcm.mobiBước 3: Tải File cài đặt về máy bằng cách nhấn nút Tải Android.

Bước 4: Bấm vào file vừa tải để cài đặt.Bước 5: Chờ quá trình cài đặt xong, bấm vào icon trên màn hình để vào game.