Đầu 088 là mạng gì

     

Đầu số 088 là một trong những đầu sim số đẹp được nhiều người săn đón, tìm mua, bởi vì nó có thể sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong công việc, học tập, gặp may mắn. Vậy 088 là mạng gì và cách mua SIM đầu số 088 ở đâu? Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết sau đây của Sforum.vn nhé!

*


Đầu 088 là mạng gì và ý nghĩa?

Có rất nhiều người hiện nay nhầm lẫn rằng đầu sô 088 là của nhà mạng Viettel. Nhưng không, đây chính là đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone được cấp phép vào tháng 7/2016. Theo phong thủy, đầu số 088 được hiểu là phát tài, phát lộc là vì:

Số 0: Có nghĩa là mang lại khởi đầu suôn sẻ, thuận tiện trong công việc, học tập.

Bạn đang xem: Đầu 088 là mạng gì

Số 8: Trong tiếng Hán Nôm, số 8 được đọc là “Bát” đồng âm với chữ “Phát” nên người ta coi đây là biểu tượng của phát tài, phát lộc. Ngoài ra, số 8 còn đại diện cho sự trường tồn vĩnh cửu, sự may mắn, chuyển thắng thành bại.

Mua đầu số 088 ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn mua sim Vinaphone đầu số 088 theo 1 trong 2 cách sau đây: Mua online trên trang web Vinaphone hoặc từ các đại lý giao dịch của Vinaphone

Mua online

Bước 1: Vào trang chủ của nhà mạng Vinaphone theo đường dẫn tại đây.

Bước 2: Nhấn vào tab Di động nằm trên thanh menu > Chọn Sim số.

Bước 3: Tại ô Đầu số, bạn chọn đầu số mạng 088, sau đó bạn:

Nhập *123 để tìm các số có đuôi 123.Nhập 123* để tìm các số có đuôi bất kỳ.Nhập *123 và chọn đầu số 094 để tìm sim có đầu số 094 và đuôi 123.

Xem thêm: Phim Gay Hàn Quốc 18 - Phim Gay Việtsub Hàn Quốc

Tích chọn vào ô Tôi không phải người máy > Nhấn Tìm kiếm.

Bước 4: Sau đó nhấn chọn vào Mua ngay vào số Thuê bao bạn muốn.

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ cần phải điền thông tin đăng ký mua SIM đầu số 088 bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Loại SIM, Hình thức nhận hàng, Địa chỉ giao hàng…

Bước 6: Khi đã đăng ký thông tin xong, bạn sẽ chọn tiếp các gói cước mà Vinaphone giới thiệu > Nhấn Tiếp tục.

Bước 7: Chọn phương thức thanh toán và Thanh toán.

Mua tại các điểm giao dịch 

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua SIM đầu số 088 ở các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone. Và để thuận tiện hơn cho bạn thì bạn có thể tra cứu điểm giao dịch trên trang chủ của Vinaphone.

Bước 1: Truy cập vào trang tra cứu điểm giao dịch của Vinaphone tại đây.

Bước 2: Nhập thông tin khu vực nơi bạn ở bao gồm Tỉnh/thành phố, Quận/huyện, Phường/xã để tìm kiếm điểm giao dịch gần bạn nhất.

*

Kết luận về 088 là mạng gì 

Trên đây là bài viết về 088 là mạng gì, của nhà mạng nào và ý nghĩa của đầu số sim này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua sim tại nhà một cách dễ dàng hơn. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!