Viết một bức thư gửi cho một người bạn nước ngoài giới thiệu về vẻ đẹp của đất nước ta

     

Đề tài môn Tập có tác dụng văn lớp 3: Viết một bức thư ngắn khoảng chừng 10 câu đến một bạn nước ngoài để triển khai quen và bộc bạch tình thân ái là thể nhiều loại văn viết thư. Cùng với đề bài này, letspro.edu.vn vẫn gửi tới các em rất nhiều đoạn viết thư cho mình nước quanh đó lớp 3 xuất xắc nhất. Dưới đấy là Tổng thích hợp 34 bài văn chủng loại viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài. Các em hãy cùng tham khảo để sở hữu thêm nhiều nhắc nhở hay cho bài viết của mình. Hi vọng qua các bài văn mẫu này, các em sẽ có thêm nhiều phát minh để đúc rút và đã có được những đoạn văn hay mang lại riêng mình. Chúc những em học giỏi môn giờ Việt 3.

Bạn đang xem: Viết một bức thư gửi cho một người bạn nước ngoài giới thiệu về vẻ đẹp của đất nước ta


Viết một bức thư mang lại một bạn bạn nước ngoài lớp 3


Hướng dẫn Viết thư cho người bạn nước ngoài

- Đối tượng cơ mà em viết thư là 1 trong những người bạn bé dại nước ngoài (người bạn đó hoàn toàn có thể là em biết được qua đọc báo, nghe đài, xem ti vi… rất có thể bạn đó là một trong những người trong tưởng tượng của em).

- câu chữ thư:

Mong ý muốn làm quen.Bày tỏ tình cảm và cầu mơ bình thường của trẻ em trên toàn quả đât được sống trong chủ quyền hạnh phúc, được học hành, giao luu cùng với nhau, cùng giúp nhau tiến bộ.Sau đó triển khai xong viết một bức thư cho người bạn nước ngoài.

Viết thư cho chính mình nước không tính lớp 3 mẫu mã 1

Đà Lạt, ngày ...tháng ...năm...

Xin kính chào LuHa!

Mình là Bích - một học sinh lớp 3 cho từ nước nhà Việt nam giới - tổ quốc hình chữ S xinh đẹp nằm cạnh sát biển đông. Từ bỏ nhỏ, tôi đã rất đem mê nhảy nên những lúc được xem video clip của cậu nghỉ ngơi trên tiktok tôi đã rất thích và muốn được thiết kế quen.

Hằng tuần, ngoài câu hỏi học tập, mình sẽ đi học học nhảy tứ buổi. Mình gồm một nhóm chúng ta học sinh mê mẩn nhảy thường cùng mọi người trong nhà tập luyện siêng chỉ. Mình khôn xiết thích được kết bạn với những học sinh cùng sở trường nhảy yêu cầu rất muốn sẽ trở thành bạn của cậu.

Còn cậu thì sao, hãy trả lời mình trong thư cho tới nhé!

Bạn mới

Bích

Hoàng Thành Bích

Viết thư cho bạn nước xung quanh lớp 3 mẫu mã 2


Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm …

Alice thân mến!

Chắc cậu rất quá bất ngờ khi nhận được bức thư này của mình. Vậy nên, mình xin phép tự trình làng về bản thân trước nhé. Bản thân là Minh Thư, học sinh lớp 3G ngôi trường tiểu học tập Phúc Diễn. Mình biết đến cậu qua cuộc thi vẽ tranh về bình yên giao thông. Chú ý hai bức tranh tham dự cuộc thi của cậu, mình thích lắm yêu cầu đã dữ thế chủ động viết bức thư này.

Mình cũng yêu thích hội họa lắm. Từng tuần bản thân đều bỏ ra hai buổi để đi học học vẽ làm việc trung tâm. Cứ thanh nhàn là mình lại lấy giấy ra để vẽ. Lúc nào, mình vẫn muốn được kết các bạn với thật các bạn bé dại có thuộc đam mê cùng với mình. Nuốm nên, bức thư này đó là lời mời kết bạn của mình tới cậu đấy. Còn Alice thì sao? Hãy vấn đáp mình vào bức thư tới nhé!

Người các bạn qua thư

Minh Thư

Viết thư cho bạn nước không tính lớp 3 chủng loại 3

Hồ Chí Minh, ngày ...tháng... Năm...

Jinmi thân mến!

Xin tự giới thiệu, mình là phái nam Anh, học sinh lớp 3C của một ngôi trường tiểu học trên địa phận thành phố hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Hôm trước, khi phát âm được bài viết về cậu trên báo thiếu thốn niên, thể loại tìm các bạn bốn phương, mình đã rất tuyệt vời về cậu. Chính vì mình cũng tương đối đam mê môn thể thao trượt băng. Vậy nên, mình đã viết thư này mang lại cậu để mong được kết bạn.

Mỗi ngày, mình học tập cần cù ở trường với rèn luyện thể thao cùng bạn bè. Đến cuối tuần, mình sẽ tới trung trung ương thể thao để thỏa mãn nhu cầu đam mê trượt băng của mình. Hy vọng rằng cả cậu với mình phần đa sẽ theo đuổi được môn thể dục này mang đến cùng. Hy vọng họ sẽ mau chóng được gặp nhau bên trên một sân tranh tài trượt băng.


Cuối thư, chúc cậu sức mạnh và may mắn. Rất ý muốn sớm nhận thấy thư hồi âm của cậu.

Bạn qua thư

Nam Anh

Viết thư cho bạn nước kế bên lớp 3 chủng loại 4

Vạn thắng ngày 18 tháng 5 năm 2022

Bạn An-na thân mến!

Chắc bạn rất quá bất ngờ khi nhận được bức thư này do bạn chưa chắc chắn mình một người việt Nam, tuy nhiên mình lại biết chúng ta qua xem công tác truyền hình về nước Nga. Bởi vì thế mà bạn thích viết thư có tác dụng quen cùng với bạn.

Mình tự ra mắt nhé: bản thân tên là Nguyễn è cổ Phương Nhi, học lớp 3A ngôi trường Tiểu học tập vạn chiến hạ 2 ngơi nghỉ Vạn Ninh – Khánh Hòa, nước Việt Nam. Mình viết thư này để hy vọng bạn cho bạn biết về bạn: chúng ta năm học tập lớp mấy? Học giỏi môn nào? Thích đùa môn gì? mái ấm gia đình bạn ra sao?... Bản thân còn muốn biết thêm về khu đất nước, về cuộc sống đời thường của fan dân Nga... Được như thế, mình và chúng ta trên nhân loại sẽ được cùng thông thường sống hạnh phúc trong nơi ở chung: Trái khu đất này là của chúng mình ...

Chúc bạn luôn luôn học xuất sắc và tràn trề sức khỏe mạnh nhớ viết thư cho chính mình nhé!

Người bạn Việt Nam.

Nguyễn è Phương Nhi

Viết thư cho chính mình nước không tính lớp 3 mẫu 5

Hà Nội, ngày 14 tháng bốn năm 2019

La – mãng cầu thân mến!

Mình biết các bạn qua chương trình ở làn sóng VTV3 "Vượt lên chủ yếu mình". Mình xin tự giới thiệu, bản thân tên là Minh Anh, học viên trường đái học cat Linh. Hiện nay mình đã học lớp 3D. Cô giáo bọn chúng mình cực kỳ quý bọn chúng mình, còn chúng ta sống chan hoà với nhau. Qua cô chỉnh sửa viên, mình biết bạn là một trong những vận động viên điền tởm giỏi. Gia đình bạn rất khó khăn khăn, tía mất sớm một mình mẹ nuôi chúng ta nhưng không vày lý do đó mà bạn chán nản chí. Bản thân viết thư này hy vọng làm quen thuộc với bạn và chia sẻ nỗi đau mất tía của bạn. Còn bây chừ mình xin giới hạn bút. Chúc bạn thành công xuất sắc trong điền kinh. Chúng mình thuộc thi đua học xuất sắc nhé.

Bạn của cậu

Viết thư cho bạn nước ko kể lớp 3 mẫu 6

Hà Nội, ngày 14 tháng 4 năm 2019

Bạn Đê – rốt – xi thân mến!

Mình theo luồng thông tin có sẵn bạn qua bài học "buổi học tập thể dục". Chúng ta là một học sinh ham học. Đây là lần trước tiên mình viết thư mang đến bạn.

Mình tên là Khánh Linh – học sinh lớp 3 chiều – trường tè học mèo Linh, tp Hà Nội. Mình muốn học toàn bộ các môn. Còn bạn, bạn thích môn làm sao nhất? từ bỏ nhà mang đến trường chúng ta có xa không? mặc dù chưa gặp mặt bạn lần nào, nhưng bạn thích kết bạn và làm quen cùng với bạn. Mình rất hy vọng nhận được thư của bạn.


Bạn của bạn

Nguyễn Khánh Linh

Viết thư cho mình nước kế bên lớp 3 chủng loại 7

Hà Nội, ngày 14 tháng 4 năm 2019

Bạn Nen-li thân mến!

Mình theo thông tin được biết bạn qua bài bác tập đọc, bản thân còn biết chúng ta là fan Ý. Hôm nay, bản thân viết thư để làm quen cùng với bạn.

Mình thương hiệu là Vũ Phương Thảo, học sinh trường tiểu học mèo Linh, hiện thời mình sẽ học lớp 3D. Cô giáo lớp bản thân rất cân nhắc học sinh, còn chúng ta mình thì vô cùng chan hoà với mình. Mình biết các bạn bị tật từ nhỏ, tuy thế không vày vậy mà các bạn nản chí. Hình ảnh bạn trèo lên được mẫu xà làm mình rất khâm phục. Chúng mình sẽ cùng cả nhà học thật giỏi các môn nhằm không phụ lòng bố mẹ và thầy cô nhé.

Hẹn gặp mặt bạn nghỉ ngơi bức thư sau.

Bạn của bạn

Vũ Phương Thảo

Viết thư cho mình nước bên cạnh lớp 3 mẫu 8

Hà Nội, ngày 14 tháng 4 năm 2019

Giét-xi-ca thân mến!

Chắc bạn sẽ tương đối ngạc nhiên vì lần chần mình là ai, cần không? Còn mình, bản thân biết chúng ta qua bài xích tập đọc: "Gặp gỡ sống Luc-xem-bua". Thấy bạn biết giờ đồng hồ Việt và bao gồm tranh hình ảnh về Việt Nam, mình vô cùng vui cùng tự hào. Bản thân xin từ giới thiệu, bản thân là hương Trà, học viên lớp 3G, trường tiểu học mèo Linh. đi dạo này các bạn có khoẻ không? thực trạng học tập của người tiêu dùng thế nào, có tốt không? Còn mình thì vẫn tốt. Qua bài bác tập phát âm mình biết bạn cũng có thể nói được giờ đồng hồ Việt, mình hết sức mến các bạn và muốn được làm quen với bạn. Vị vậy, khi nào rảnh mời bạn sang nước mình chơi, mình đã đưa các bạn đi thăm cảnh đẹp tổ quốc mình.

Cuối thư mình xin chúc bạn mạnh khoẻ, học tập thật giỏi, nghe lời ông bà, phụ vương mẹ. Thôi mình dừng cây viết đây.

Xem thêm: Những Thủ Thuật Hay Trên Máy Tính Mà Không Biết 11 Thủ Thuật Phím Tắt Siêu Lợi

Bạn mới của cậu

Lê hương Trà

Viết thư cho bạn nước kế bên lớp 3 mẫu mã 9

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2019

Giét-xi-ca thân mến!

Mình là Đặng Anh Minh học viên lớp 3G, trường tè học mèo Linh. Bản thân biết cậu qua bài xích tập đọc: "Gặp gỡ ở Luc-xem-bua". Qua bài, mình thấy nước cậu rất mến khách và hoa lệ. Đất nước mình cũng tương đối mến khách. Mái ấm gia đình cậu bao gồm khoẻ không? con trẻ em những cậu chơi các trò gì? các cậu thích hợp những bài xích hát nào? Tớ hết sức vui khi cậu biết giờ Việt với hát được những bài hát của Việt Nam. Cậu nhớ viết thu trả lời tớ nhé! Tớ mong muốn nếu gồm dịp cậu sang trọng nước tớ chơi, tớ đã dẫn cậu đi thăm những cảnh đẹp nước tớ.

Chúc cậu học giỏi và nghe lời ông bà. Sắp tới thi cuối kì II rồi cậu nỗ lực học giỏi nhé!

Bạn mới

Đặng Anh Minh

Viết thư cho bạn nước ngoài lớp 3 mẫu mã 10

Hà Nội, ngày 11 tháng tư năm 2018

Chào Nen-li!

Bạn gồm khoẻ không? mình là Trang học sinh lớp 3G trường đái học mèo Linh, Việt Nam. Mình may mắn biết các bạn qua bài tập phát âm "Buổi học tập thể dục". Bản thân thấy Nen-li rất đáng khen: dù bị tật từ nhỏ tuổi nhưng bạn vẫn cố xin thầy mang đến học thể dục như những bạn. Mà bài thể dục lần này cực nhọc như vậy, nhưng với lòng quyết chổ chính giữa cậu đang thành công.


Mình viết bức thư này ước ao làm quen thuộc với Nen-li, chúng ta kết chúng ta nhé. Bản thân còn biết khu đất nước của người sử dụng là xứ sở sương mù và có không ít cảnh đẹp. Nếu tất cả dịp cậu hãy cho thăm việt nam mọi người ở đây rất yêu mến khách và có không ít món ăn ngon lắm đấy.

Chào cậu. Hẹn gặp gỡ lại ở thư sau!

Người các bạn mới

Nguyễn Thuỳ Trang

Viết thư cho bạn nước ngoại trừ lớp 3 mẫu 11

Hà Nội, ngày 04 tháng bốn năm 2019

Nozomi thân mến!

Mình là Đỗ Đức Cường học sinh lớp 3G trường tiểu học cát Linh.

Tháng trước, cha mình đi công tác tại Nhật bạn dạng và đã đến thăm nhà cậu đấy! lúc về, ba đã cho chính mình xem ảnh chụp của bố với gia đình cậu. Phụ huynh cậu có khoẻ không? cha còn kể cho khách hàng nghe về giang sơn Nhật phiên bản có hoa anh đào, bao gồm núi Phú Sĩ quanh năm tuyết che trắng xoá cùng còn rất nhiều cảnh đẹp nhất nữa. Mùa hè năm này cả nhà cậu thanh lịch thăm nước ta nhé! Mình sẽ rất vui khi được thiết kế quen cùng với cậu.

Đã mang đến lúc chia ly rồi, cậu ghi nhớ viết thư mang lại tớ nhé! Tớ chúc cậu khỏe mạnh khoẻ và luôn luôn vui vẻ.

Bạn new của cậu

Đỗ Đức Cường

Viết thư cho mình nước bên cạnh lớp 3 chủng loại 12

Hà Nội, ngày 18 tháng tư năm 2021

Bạn Ga-rô-nê thân mến!

Tôi viết thư cho bạn vì sáng nay cô giáo tôi sẽ kể mang lại tôi và các bạn trong lớp nghe câu chuyện: "Người đảm bảo Nen-li." bái phục vì lòng hào hiệp và giỏi bụng của chúng ta nên tôi vẫn viết thư có tác dụng quen cùng với bạn. Xin từ bỏ giới thiệu, tên tôi là Ngọc Hân học sinh lớp 3G, trường tè học cát Linh. Thế các bạn và mái ấm gia đình bạn bao gồm khoẻ không? tình hình học tập có xuất sắc không? Tôi biết nước Ý của chúng ta rất đẹp, việt nam của tôi cũng đẹp không hề thua kém đâu. Từng độ xuân về, hoa ban nở làm bùng cháy rực rỡ cả núi rừng Tây Bắc. Dường như trên nước nhà tôi còn có không ít cảnh rất đẹp khác mà tôi đang kể cho bạn qua các lá thư sau. Lí thú hơn cả là lúc nào có điều kiện mời bạn sang thăm nước ta của tôi lúc đó bạn sẽ tận mắt thấy gần như gì tôi kể cho mình qua thư. Từ bỏ đây, các bạn mình sẽ đàm phán thư từ bỏ nhau nhé! Chúc bạn mạnh khoẻ và học giỏi.

Thân ái

Đào Ngọc Hân

Viết thư cho mình nước bên cạnh lớp 3 mẫu mã 13

Bạn Tô-ni-a thân mến

Tôi là Nguyễn Thị Thuỳ Dương ở nước ta Tôi sẽ học lớp ba phần tư trường tiểu học Nguyễn Thị minh khai thành phố hồ nước Chí Minh. Qua sách báo nhưng mà tôi đã đọc, nhất là mạng In-tơ-nét, tôi đã biết chúng ta là một học sinh của nước Nga đang mong mỏi kết chúng ta giao lưu lại với chúng ta học sinh cùng lứa tuổi trên nạm giới. Cũng qua phương tiện đó, tôi biết khá nhiều về quốc gia Nga rộng lớn lớn của bạn với ngày xuân tuyết tan, với mùa hè dịu mát, với màu thu đá quý tuyệt đẹp và với mùa đông có thể trượt băng bên trên mặt những con sông. Tôi còn biết nước bạn có khá nhiều công viên rộng lớn lớn, các cung điện, lâu đài tráng lệ, nhiều tp đẹp.

Tôi hết sức mong được gia công quen với các bạn và ước ao chúng bản thân sẽ luôn luôn luôn thư từ thương lượng với nhau để tình thân ái giữa họ ngày càng thêm khăng khít. Chúc bạn luôn vui khoẻ và học giỏi.

Thân mến chào bạn Nguyễn Thị Thuỳ Dương!

Viết thư cho chính mình nước quanh đó lớp 3 chủng loại 14

… ngày… tháng… năm…

Bạn Chen-ny thân mến!

Mình là nai lưng Ngọc Phương Trang học viên lớp 3B trường Tiểu học tập Nguyễn Thị Định, phường 8, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Bản thân rất ước ao làm quen với bạn, vày mình cũng là một trong “họa sĩ nhí” như bạn. Bạn đã có một bức ảnh làm cho cả tuổi thơ của thế giới khâm phục. Tiếng nói từ trong bức tranh của người sử dụng đã tạo cho những kẻ luôn nuôi mộng cuộc chiến tranh phải chùn tay đấy! bạn yêu hòa bình, yêu thương độc lập, từ do, yêu được sống trên một trái đất không bom đạn, không to bố. Đó cũng chính là ước mơ của hàng triệu trẻ em trên trái đất này. Chen-ny ơi! Ước mơ của người tiêu dùng thật cao quý. Quân thù của tự do khi nhìn bức tranh của bạn chắc chúng cảm xúc xấu hổ lắm đấy.

Qua thư này, mình tỏ bày lòng thán phục và thích thú Chen- ny. Chúc các bạn sẽ trở thành một Pi-cat-xô của chũm kỷ 21. Mong nhận được thư bạn.

Bạn mới

(Kí tên)

Trần Ngọc Phương Trang

Viết thư cho những người bạn nước ngoài mẫu 15

… ngày., tháng… năm…

Bạn Thạt Chai thân mến!

Từ tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, mình viết thư mang lại Thạt Chai đây. Bản thân tên là Nguyễn Ngọc Sông Hương, học sinh lớp 3C ngôi trường Tiểu học tập Lí từ Trọng, phường 12, quận 3. Vừa rồi xem truyền họa kênh VTVl, phần tin nuốm giới, thấy bạn mở ra trên screen trong tình trạng cung cấp cứu ở bệnh viện. Qua lời của cô biên tập viên mình new biết tên bạn và thực trạng hiện trên của bạn. đàn khủng ba đã cướp mất đi người phụ vương thân yêu của người sử dụng và hàng chục người khác vào một khách sạn ngay thủ đô hà nội Băng Cốc. Bọn khủng tía thật dã man, hung ác nên chúng đã bị cả nhân loại lên án. Bản thân viết thư này cho mình mong chia sẻ phần nào vệt thương mà nhiều người đang gánh chịu. Hãy chịu đựng đựng nhằm vươn lên, Thạt Chai nhé! trường đoản cú nay, chúng mình sẽ là bạn của nhau. Mình sẽ viết thư các cho bạn. Bạn ráng điều trị đến lành dấu thương để quay trở lại trường, bạn nhé.

Bạn mới

(Kí tên)

Nguyễn Ngọc Sông Hương

Viết thư cho tất cả những người bạn quốc tế mẫu 16

Bạn Vla-đi-mia An-na thân mến!

Từ non sông Việt Nam, mình viết thư cho bạn đây! mình tên là trần Dạ Hương, học tập lớp 3B trường Tiểu học Lê Hồng Phong phường 11, quận trả Kiếm, Hà Nội. Mình và chúng ta cùng một tuổi đấy và thuộc học tè học, cùng bình thường ý thích với cả mong mơ nữa. Vậy là chúng ta có không hề ít điểm giống như nhau. Bạn muốn làm thơ, mình cũng thế. Bạn ước mơ vươn lên là nhà nghiên cứu và phân tích trên nghành môi ngôi trường thì mình cũng vậy. Hôm đọc bài bác thơ “Màu xanh của em” đã có dịch ra tiếng Việt đăng bên trên báo “Khăn quàng đỏ”, mình muốn lắm. Bài xích thơ sẽ nói hộ ước mơ của chính mình của các bạn và của cả trẻ nhỏ trên khắp hành tinh này. Mình cũng đã làm một bài như thế với tựa đề “Em yêu màu xanh”. Thời điểm nào đó, mình vẫn gửi cho mình và mong các bạn sẽ đọc với góp ý đến mình, vậy An-na nhé! Cuối thư, bản thân chúc chúng ta khỏe, làm được không ít bài thơ tốt và luôn nhí nhảnh, yêu thương đời.

Bạn mới

(Kí tên)

Trần Dạ Hương

Viết thư cho những người bạn nước ngoài mẫu 17

… ngày… tháng… năm…

Bạn Abdul-Wahid-Ati thân mến!

Tên mình là hoàng gia Phát học sinh lớp 3 ngôi trường Tiểu học Võ Thị Sáu thành phố Mĩ Tho, tiền Giang, Việt Nam. Bây giờ bạn vẫn khỏe lại chưa? dấu thương làm việc đùi chắn chắn đã lên domain authority non rồi buộc phải không? ước mong cho mình mau khỏe khoắn để quay trở lại trường. Bạn ơi, cả trái đất đang hướng đến Iraq, Tổ quốc của người tiêu dùng để theo dõi thực trạng chiến sự ở bên đó từng giờ đấy! buổi tối nào mình cũng xem ti vi và mong chạm mặt lại bạn xuất hiện thêm trên vô tuyến lần nữa. Tội nghiệp cho bạn! Chiến tranh tàn ác do Mĩ phát động đã chiếm đi cha mẹ cậu, những người thân thích hợp của cậu và hàng vạn những người dân vô tội Iraq, để lại số đông đứa trẻ cô đơn côi cút trên trần thế này. Đất nước vn mình trước đây cũng thế, cũng trở nên Mĩ thôn tính và chúng đã giết hại không biết bao nhiêu người dân vô tội của nước mình. Hàng trăm ngàn ngàn trẻ con em vn cũng lâm vào cảnh tình cảnh như trẻ nhỏ Iraq bây giờ. Chính vì thế, bản thân rất cảm thông cho bạn, thương chúng ta và chúng ta trẻ thơ Iraq. Bản thân viết thư này, trước là chia sẻ nỗi mất mát nhức thương của chúng ta và những trẻ em Iraq, sau là muốn làm quen với Abdul-Wahid-Ati, nhằm từ đây, chúng mình sẽ có điều kiện thư từ mang đến nhau, giúp đỡ nhau trong học tập tập. Hãy vượt lên trên đau thương mất non mà tìm mọi cách học tập các bạn nhé! mình tin ngọn lửa cuộc chiến tranh trên quốc gia bạn cũng biến thành tắt trong ni mai- chủ quyền sẽ’đến với những bạn! hạnh phúc sẽ cho với các bạn! Đó chính là ước mơ của tổng thể trẻ thơ bên trên toàn cố gắng giới. Hãy viết thư mang lại mình chúng ta nhé!

Bạn mới

(Kí tên)

Hoàng Gia Phát

Viết thư cho người bạn quốc tế mẫu 18

… ngày… tháng… năm…

Bạn Na-ka-ru-ma thân mến!

Mình thương hiệu là Nguyễn Ngọc Ái Phương học sinh lớp 3A trường Tiểu học Ngô Gia Tự, thị xóm Đồng Hới thức giấc Quảng Bình, Việt Nam. Hôm sản phẩm hai tuần rồi, mình thấy bạn mở ra trên vô tuyến qua làn sóng VTV3 cùng với một khuôn mặt dễ thương. Bạn đã vẽ được một bức tranh thật có ý nghĩa về câu chữ “Tác hại của chất phóng xạ” từ hai quả bom nguyên tử nhưng đế quốc Mĩ đã ném xuống bên trên đất các bạn hồi Chiến tranh trái đất thứ hai. Bức tranh mang trong mình 1 thông điệp thật lớn lao: bội nghịch đối chiến tranh và mong mơ của tuổi thơ được sinh sống trong hạnh phúc hòa bình. Mình khôn xiết thích môn vẽ Na-ka-ru-ma ạ! bạn cũng là 1 trong những cô bé bỏng đang vượt lên phía trên số phận của chính bản thân mình đấy. Tai hại của hóa học phóng xạ đã tạo cho đôi chân của chúng ta không bình thường như chúng mình, dẫu vậy ý chí cùng nghị lực của khách hàng thật đáng cho trẻ nhỏ trên toàn nhân loại khâm phục. Bức thư này, bạn thích bày tỏ sự cảm phục của chính bản thân mình đối với chúng ta và ý muốn làm quen với bạn, nhằm từ đây bọn chúng mình rất có thể trao thay đổi với nhau qua hồ hết bức thư ngắn ngủi như thế này Na-ka-

Na-ka-ru-ma nhé! bản thân xin dừng bút đây. Chúc bạn thành công xuất sắc trong thẩm mỹ hội họa.

Bạn gái làm cho quen

(Kí tên)

Nguyễn Ngọc Ái Phương

Viết thư cho những người bạn quốc tế mẫu 19

Ngày..., tháng..., năm...

Ana thân mến!

Mình thương hiệu là Lê Thị Kim Dung. Chắc bạn sẽ tương đối ngạc nhiên vì đắn đo mình là ai, yêu cầu không? Còn mình, bản thân biết chúng ta qua công tác ti vi kết nối trái tim của nhị nước Nga - Việt Nam. Bản thân rất khâm phục bạn bởi vì nghị lực phi thường của người tiêu dùng đã vượt qua được khó khăn.

Bạn yêu thương hòa bình, yêu độc lập, từ do, yêu được sống trên một toàn cầu không bom đạn, không khủng bố. Đó cũng đó là ước mơ của sản phẩm triệu trẻ em trên trái đất này. Mình cũng tương đối mong rằng vớ cả các bạn đều trẻ trung và tràn đầy năng lượng và luôn luôn yêu đời.

Qua thư này, mình phân bua lòng thán phục và hâm mộ bạn. Chúc bàn sinh hoạt tập tốt. Mong mỏi nhận được thư bạn.

Bạn mới

Lê Thị Kim Dung

Viết thư cho người bạn nước ngoài mẫu 20

Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 9 năm 2019

Chen Sa thân mến!

Từ tp.hồ chí minh của đất nước Việt Nam, bản thân viết thư cho bạn đây. Bản thân tên là Nguyễn Ngọc Hương, học viên lớp 3C - ngôi trường Tiểu học Lí từ bỏ Trọng, phường 12, quận 3. Vừa mới rồi mình cực kỳ vui lúc được tham gia Trại hè thiếu hụt nhi tía nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia và như mong muốn biết cho tới bạn. Hôm đó mình thực sự tuyệt vời với điệu múa Lăm Vông truyền thống mà chúng ta đã biểu diễn. Qua đó mình cũng được biết nước Lào của người tiêu dùng là sản phẩm xóm sát gũi, thân thiện với nước ta từ bao đời nay. Bản thân viết bức thư này mong được thiết kế quen với bạn để thắt chặt không chỉ có thế tình thân ái giữa em nhỏ hai nước, Chen Sa hãy đồng ý nhé!

Cuối cùng, mình xin chúc bạn luôn mạnh mẽ và tiếp thu kiến thức thật tốt. ý muốn sớm nhận ra thư của bạn.

Bạn mới

Nguyễn Ngọc Hương

Viết thư cho những người bạn quốc tế mẫu 21

Bạn Herry thân mến!

Mình tên là Nguyễn Ngọc Lan, học sinh lớp 3B - trường Trường Tiểu học Hà Nội, Đội Cấn, Vĩnh Phú, tía Dinh District, Hà Nội. Vừa qua, mình biết các bạn qua chương trình ti vi. Mình rất khâm phục về năng lực của bạn, bạn học xuất sắc và khôn xiết thông minh. Chúng ta biết không? mình cũng là 1 học sinh tốt Toán, đã từng tham gia nhiều kì thi và đạt danh hiệu xuất sắc. Bản thân viết bức thư này mong được gia công quen với các bạn để mình và chúng ta có thể trao đổi, học tập giỏi hơn nữa. Chúc bàn sinh hoạt tập tốt. Muốn nhận được thư bạn.

Bạn mới

Nguyễn Ngọc Lan

Viết thư cho người bạn nước ngoài mẫu 22

Đà Nẵng, ngày... Mon ..năm 2021

Shen Hey thân mến!Mình là Khánh Trâm, tới từ Đà Nẵng, Việt Nam. Mình theo thông tin được biết bạn qua báo Hoa học trò, hôm nay mình dữ thế chủ động viết thư để làm quen với bạn. Bạn học trường như thế nào vậy? mình thích học duy nhất môn gì? mái ấm gia đình bạn gồm bao nhiêu người?. Đất nước các bạn chắc dễ thương lắm nhỉ? bản thân rất tò mò đấy? chúng ta cũng có thể kể cho khách hàng nghe về chỗ bạn đang sinh sống và làm việc được không? Còn bản thân thì tới từ vùng đất đáng yêu Đà Nẵng với phần đa cảnh sắc tuyệt vời và nền văn hóa truyền thống đậm đà bạn dạng sắc dân tộc. Gồm dịp các bạn hãy ghé thăm nước nhà Việt Nam của chính bản thân mình nhé, mọi người ở đây đều rất thân thiện đấy chúng ta ạ. Đọc được thư hãy trả lời mình, chúng ta nhé. Hi vọng sớm cảm nhận thư Shen Hey.

Bạn new quen:

Trâm

Trần Ngọc Khánh Trâm

Viết thư cho mình nước không tính lớp 3 mẫu mã 23

Huế, ngày ... Tháng.. Năm 2021

Chào bạn Juliet,Mình là Anh Thư, bản thân hiện đang sinh sống tại tp Huế cùng học tại trường đái học trằn Quốc Toản. Mình theo thông tin được biết bạn sang 1 bài báo vừa đọc. Bạn còn bé dại mà đã hỗ trợ đỡ phụ huynh rất những việc, lại còn đạt giải toán thế giới nữa, bản thân rất ái mộ bạn đấy. Chúng mình cùng làm cho quen cùng nhau nhé! Nước Pháp của người tiêu dùng có những nơi nào xinh rất đẹp nhỉ? Món ăn danh tiếng ở đó là gì nhỉ? bản thân rất ao ước biết đấy. Họ cùng nhau thương lượng để phát âm thêm về văn hóa và con tín đồ của nước nhà chúng bản thân nhé.Thư cũng đã dài rồi, bản thân xin ngừng bút tại chỗ này nhé.Chúc cậu sức khỏe và học tập thật tốt nữa nha. Nhận thấy thư thì viết lại cho doanh nghiệp nhé. Mong muốn thư cậu!