Cách tìm fb qua ảnh bằng điện thoại

     

Facebook là social lớn nhất hiện nay với lượng người dùng vô cùng lớn. Việc tìm và đào bới kiếm trang cá thể Facebook bây giờ cũng được phong phú và đa dạng hơn, không chỉ thực hiện bởi tên đăng nhập, số điện thoại cảm ứng thông minh hay thương hiệu Facebook, chúng ta còn có thể tìm Facebook qua ảnh bằng điện thoại, lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Cách tìm fb qua ảnh bằng điện thoại


Hiện nay gồm 2 cách tìm Facebook qua ảnh bằng điện thoại cảm ứng thông minh và thiết bị tính, chỉ cần với vài thao tác làm việc đơn giản, chúng ta có thể tìm tìm được người dùng trải qua hình ảnh. Hãy cùng FPT cửa hàng tìm hiểu 2 biện pháp hay này thông qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

2 biện pháp tìm Facebook qua hình ảnh bằng điện thoại, thiết bị tính

1. Phương pháp tìm Facebook qua hình ảnh với Google Hình ảnh

Ngoài công dụng tìm kiếm thông thường, Google còn giúp bạn tìm kiếm kiếm dựa theo ảnh có sẵn, bạn chỉ cần tải ảnh lên, kế tiếp Goolge sẽ tiến hành tìm tìm thông tin người tiêu dùng Facebook. Quá trình được thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: Tại trình duyệt web, bạn truy cập vào Google Hình ảnh và chọn vào Biểu tượng Camera ở form tìm kiếm.

*

Bước 2: Giao diện tìm kiếm kiếm bởi hình hình ảnh sẽ hiện ra, bạn chọn lịch sự tab Tải hình ảnh lên, kế tiếp chọn mục Chọn tệp.

*

Bước 3: Cửa sổ lựa chọn file đang xuất hiện, bạn tìm về file ảnh muốn search kiếm, tiếp đến chọn Open để hoàn tất câu hỏi tải hình ảnh lên.

Xem thêm: 70+ Lời Chúc Giáng Sinh Đẹp, Lời Chúc Giáng Sinh Năm 2022 Hay, Ý Nghĩa

*

Bước 4: Sau đó, hàng loạt công dụng có tương quan đến bức ảnh sẽ hiện ra, các bạn tìm đến hiệu quả có đựng trang Facebook cá thể có ảnh trùng khớp, click vào link để xem kết quả này nhé.

Lưu ý: Tìm Facebook qua hình ảnh bằng Google Hình ảnh này chỉ tìm được các nội dung bài viết đặt ở chính sách công khai, các bài viết chọn quyền riêng tư đồng đội và chỉ bản thân tôi sẽ không còn hiện kết quả.

2. Bí quyết tìm Facebook qua ảnh bằng ID ảnh

Nếu hình ảnh bạn sẽ có mang tên theo dạng một hàng số, rất có thể bạn đã may mắn hơn và tiện lợi tìm Facebook một biện pháp dễ dàng. Và nếu trường hòa hợp ID hình ảnh có định dạng tựa như như lấy ví dụ sau đây, chúng ta có thể lấy được hàng ID cùng tìm được người sở hữu của Facebook đó:

18954865_1860000457585180_3416615822607239541_o

Bước 1: bạn vào folder chứa ảnh này, chuột đề xuất chọn Rename, kế tiếp copy dãy số chứa 15 chữ số trọng tâm (như trên là 1860000457585180), bọn họ đặt nó là X.

*

Bước 2: Vào trình lưu ý web và truy vấn đường dẫn https://www.facebook.com/photo.php?fbid=X, trong những số ấy X đã là hàng ID các bạn đã copy.

*

Bước 3: Thông tin người tiêu dùng Facebook đã hiện ra, thật dễ dàng đúng không nào?

Trên đấy là hai cách tìm Facebook qua hình ảnh trên điện thoại thông minh và laptop vô cùng dễ dàng và đơn giản mà ai ai cũng có thể làm cho được, điều này để giúp đỡ bạn tìm tin tức Facebook của tín đồ khác một cách hối hả và đa dạng mẫu mã hơn. Thử và giữ lại ý kiến bên dưới nhé, chúc chúng ta thành công!