Tuổi thanh xuân phần 1 tập 4

     

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub những tập phim nhanh nhất tại letspro.edu.vn.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 1 tập 4


*

*

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End

Chuyệnphim Tuổi Thanh Xuânkể về Linh (Nhã Phương) – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên, thân quen được cha mẹ nuông chiều vẫn hiện thực hóa được niềm mơ ước đến nước hàn để học hành và thỏa mãn niềm mê man K-Pop và văn hóa truyền thống xứ Kim đưa ra này. Linh cách vào cuộc sống thường ngày tự lập ở chỗ đất khách quê người bước đầu bằng câu hỏi giành được học tập bổng tại một trường đh ở Seoul. Vô tình ở thông thường nhà trọ cùng với Khánh (Hồng Đăng), Mai (Kim Tuyến) và Junsu (Kang Tae Oh) – nam nhi bà gia chủ bảnh bao cơ mà khá ngỗ nghịch, Linh đã chạm chán nhiều trở ngại khi Junsu chính là khắc tinh luôn đem về rắc rối đến cô. Mọi tưởng từng ấy con bạn với đậm chất ngầu và cá tính và sở thích khác biệt khi sống bình thường dưới một mái nhà sẽ không thể dung hòa, nhưng lại cả bốn bạn họ cùng những người dân bạn khác vẫn vượt qua mọi sự không tương đồng và gồm một khoảng thời gian đáng nhớ với đầy ắp mọi kỷ niệm vui buồn, để khi nhìn lại tất cả đều không hối tiếc vì đã sống không còn mình với tuổi thanh xuân.

*

Với lối đề cập chuyện hấp dẫn, lời thoại logic tạo tiết tấu cấp tốc và xong xuôi mỗi tập đều tạo nên những tính huống gay cấn, Tuổi thanh xuân khai quật đời sống, tư tưởng những thanh niên đầy ắp yêu thích và ước mơ, cùng với tương lai tỏa nắng trải rộng lớn trước mắt.

Xem thêm: Free Game Nam Quốc Sơn Hà : Game 2D Của Người Việt Tự Thiết Kế

Được đồng sáng tác bởi vì nhóm biên kịch của nước ta và Hàn Quốc, Tuổi tx thanh xuân cũng kết nối những nét xinh về văn hóa và đời sống cả hai nước Việt – Hàn. Một điểm khá độc đáo ở Tuổi tx thanh xuân – cũng đã xuất hiện ở khá nhiều bộ phim truyền hình truyền hình trên Hàn Quốc, là cho tới khi phim phát sóng, kịch phiên bản vẫn để ngỏ phần kết cùng rất có thể sẽ được điều chỉnh dựa theo mong ước của khán giả để quay nốt đầy đủ trường đoạn sau cuối của phim.

Tuổi thanh xuân quy tụ được dàn diễn viên con trẻ tài năng, có mẫu thiết kế đẹp, được khán giả ái mộ ở cả hai nước như nước ta có Nhã Phương (Linh), Hồng Đăng (Khánh), Việt Anh (Hưng), Kim tuyến (Mai); hàn quốc có Kang Tae Oh (Junsu), Shin Jae Ha (Jiyong), Shin Hae Sun (Miso), Lee Kyu Bok (Sunjae), Roh Haeng Ha (Junhee). Đặc biệt Kang Tae Oh hiện là member ban nhạc Surprise, tiềm ẩn trở thành hiện tượng lạ của bộ phim truyện khi vừa diễn xuất, vừa biểu đạt vũ đạo, ca hát xuất sắc.

Xem phim Tuổi thanh xuân vn2.vn HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Forever Young, tải phim mediafire, fshare, 4share.