Mua tủ lạnh aqua sanyo giá rẻ, trả góp 0%

Với cam kết mang đến cho cộng đồng cuộc sống ngày một tiện nghi và trong lành hơn, Aqua đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ lạnh “xanh sạch” có công nghệ làm lạnh tiên tiến không chứa CFC và đem lại hiệu quả tiết kiệm điện năng ưu việt.

Bạn đang xem: Mua tủ lạnh aqua sanyo giá rẻ, trả góp 0%

Đồng thời, AQR145AN được tích hợp hệ thống luồng lạnh đa chiều với chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ độc đáo để hoàn thành xuất sắc vai trò bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn cho gia đình bạn. Với dung tích 143 lít, Tủ Lạnh Sanyo AQUA AQR-145AN cho phép bạn cất giữ thoả sức phục vụ cho gia đình 4-6 người mang lại cho bạn cuộc sống tiện nghi nhất.

Nội thất đơn giản tiện nghi

Tủ lạnh Aqua AQR145AN có thiết kế ngăn đựng rau quả thuận tiện và dễ lau rửa, khay chứa bằng nhựa chịu lực và dễ dàng điều chỉnh độ cao. Ngoài ra, tử còn vận hành êm và có chức năng làm đá nhanh. Tủ lạnh không đóng tuyết Thế hệ không đóng tuyết giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, tiết kiệm thời gian xả tuyết cho người dùng.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Không chứa CFC CFC là chất khí gây hiệu ứng nhà kính, Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Sanyo cũng được bảo đảm hoàn toàn không chứa CFC Hệ thống làm lạnh đa chiều Hệ thống phân phối luồng khí lạnh, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để phân bố đều cho tất cả các loại thực phẩm.

Bảo quản được rất nhiều thực phẩm cùng lúc

Hệ thống khử mùi Nano Fresh Ag + Tinh thể bạc Ag+ cùng tính năng diệt khuẩn tối ưu cùng với Hệ thống khử mùi diệt khuẩn giúp khử và loại bỏ tối đa mùi các loại thực phẩm khó chịu nhất giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon đầy dưỡng chất.

Trên thị trường hiện nay có một số tủ lạnh đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm tủ lạnh Electrolux EME2600SA với thiết kế 3 cánh sang trọng và có nhiều ngăn chứa thực phẩm giụp bạn phân chia dễ dàng. Tủ lạnh Electrolux EME2600SA với hệ thống lọc khử mùi kép giúp kiểm soát mùi, ngăn các thực phẩm nặng mùi lan san các thực phẩm khác. http://letspro.edu.vn/tu-lanh-sanyo-aqua-aqr-145an-20811 Tủ Lạnh AQUA AQR-145AN loại tủ lạnh phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay, được tối ưu thiết đế để mang đến cho cảm giác tiện lợi, dễ thao tác vì thế sản phẩm này luôn giành được nhiều sự quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bên cạnh tủ lạnh Sharp hiện nay, các hãng máy tủ lạnh như tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Samsung cũng đang dành được sự đáng giá cao từ phía người dùng... Vì thế để có thể chọn mua được một chiếc tủ lạnh phù hợp nhất với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn cũng không nên bỏ qua tham khảo tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Panasonic... tại các trung tâm điện máy, cửa hàng... Chúc bạn sớm chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.