1 cô gái giang hồ lại khiến bá chủ thiên hạ phải tốn công bày mưu cưới về làm vợ

     

Tôi chẳng ngờ tất cả ngày mình yêu điên cuồng một bạn trong giang hồ, 1 tay các bạn khét tiếng bên dưới mác người kinh doanh lịch lãm.

Bạn đang xem: 1 cô gái giang hồ lại khiến bá chủ thiên hạ phải tốn công bày mưu cưới về làm vợ

Từ khi mập lên, được mái ấm gia đình dạy dỗ cẩn thận, trong đầu tôi luôn định hình khuôn chủng loại một người yêu tiêu chuẩn: gia đình gia giáo, trí thức, công việc và nghề nghiệp ổn định, biết lo mang lại gia đình, không ăn chơi, bọn đúm…

Đặt tiêu chuẩn chỉnh như vậy cần 22 t.uổi, tôi vẫn không tồn tại mảnh tình gắng vai. Gia đình tôi cũng chẳng hối hận thúc. Quan niệm của ba người mẹ tôi là “thà đủng đỉnh còn sai chọn sai người”. Người mẹ tôi có người cháu kêu bởi dì, lấy đề xuất người ông chồng độc đoán, bủn xỉn, keo kiệt nên khổ cực trăm bề. Ai đời, cài cái quần cpu cũng cần hỏi ý kiến của chồng, chọn màu, chọn kiểu không áp theo ý ông chồng là bị ck mắng sa sả, bỏ mặc có mặt fan khác. Ty tỉ chuyện như thế, người mẹ tôi đã từng phải can thiệp, trợ giúp nhiều lần mà tình trạng hai vợ ông chồng họ vẫn không tương đối gì hơn. Do thế, mẹ luôn lấy sẽ là “tấm gương xấu” để tôi trông vào mà tránh.


ADVERTISEMENT

Đến năm 25 t.uổi, tôi cũng có vài ái tình nhưng cũng chẳng đi mang đến đâu. Fan tôi ham mê nhiều, làm người yêu thì được nhưng mà làm chồng thì không” vày tính lãng đãng, thiếu thực tế. Fan thích tôi nhiều thì đối xử bộc tuệch, nhiều phen làm tôi đỏ phương diện xấu hổ… khi tôi chớm một cuộc tình thứ tư với chàng đồng nghiệp thì bất ngờ, tôi bửa cái rầm vào anh.

ADVERTISEMENT

Anh thông minh lịch lãm, tôi làm thế nào ngờ được anh là “giang hồ sản phẩm công nghệ thiệt”. Ảnh chỉ tất cả tính minh họa

Hôm đó, đã đi bên trên đường, bất ngờ có một tín đồ quẹo vào hẻm bất chợt ngột, tôi tránh ko được, vấp ngã lăn ra đường. Khắp cơ thể tôi loang m.áu, chân tay rách bươm, đá sỏi ghim vào, chú ý rất sợ. Vào cơn hoảng loạn, tôi nhận thấy một cánh mày râu trai đi trên cái xe SH giới hạn lại. Anh dìu tôi vào lề rồi gọi xe cấp cứu. Anh gởi xe máy, thuộc tôi vào bệnh dịch viện, làm tất cả các thủ tục cho tới khi cha mẹ tôi đến.

Sau khi vệt thương hồi phục thì cũng là lúc tôi nhận biết mình vẫn yêu anh. Yêu phương pháp anh quan sát tôi, cách anh coi ngó tôi, yêu thương cả bí quyết luồn tay của anh vào tóc tôi. Ngày tôi báo với bố mẹ tôi yêu thương anh, bọn họ ngập ngừng. Một hồi lâu, phụ huynh mới nói rằng tôi cần tìm hiểu thêm, không nên vội vàng, mặc dù anh là người xuất sắc nhưng phụ huynh vẫn thấy rằng có gì đó không ổn.

Xem thêm: Thay Đổi Chuyến Bay Vietjet, Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Vé Máy Bay Vietjet Air 2021

Tôi òa khóc, không hẳn tôi hại c.hết già vì không tồn tại người yêu thương mà vày lần đầu tiên, tôi mới có cảm giác đặc biệt với những người khác giới như anh. Cái xúc cảm đó thật kỳ lạ, nặng nề lý giải. Không gặp anh một ngày thôi tôi vẫn nhớ xoay quắt. Mỗi khi anh cho là tim tôi đ.ập rộn ràng, tôi nhìn đâu cũng thấy tươi vui. Tôi không yêu anh bởi cái mác người có quyền lực cao một công ty thương mại dịch vụ.


ADVERTISEMENT

Bố bà bầu tôi lại ra mức độ cấm cản. Bọn họ nói tôi chớ nhầm lẫn thân người xuất sắc và fan sẽ lấy làm cho chồng. Tôi bất chấp ngoài tai. Cơ hội đó, tôi nghĩ phụ huynh tôi thật không bình thường. Vày sao lại không chọn nam nhi rể hoàn hảo và tuyệt vời nhất như anh. Các bước tốt, vẻ ngoài tốt, cư xử rất lũ ông, lịch sự lại yêu con gái họ vô cùng. Anh các lần ôm chặt mang tôi, bảo vẫn cố chứng tỏ cho cha mẹ thấy là anh yêu tôi thật lòng, sẽ đảm bảo tôi đến cùng.

Cuộc đời tôi không còn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi tên anh xuất hiện thêm trên khía cạnh báo. Ảnh chỉ có tính minh họa.

Yêu anh 2 năm, tôi dâng hiến cả t.uổi trẻ, sự trinh nguyên của mình, cả thấy cuộc đời rất tuyệt cho tới một hôm, thương hiệu anh xuất hiện trên phương diện báo vì tương quan đến một cuộc giao dịch băng đảng. Anh thực chất là một tay cả nhà có m.áu khía cạnh trong vỏ bọc một người kinh doanh thành đạt.

Tôi vấp ngã quỵ. Cha mẹ tôi đang quỳ xin anh tha cho phụ nữ mình. Cả đời bọn họ chưa bao giờ hình dung cô con gái vàng ngọc vẫn yêu một quấn băng đảng. Bây giờ họ mới nói, ban đầu họ bức tường ngăn tôi mang đến với anh bởi tự cảm giác ở anh toát lên một vẻ “tà khí” nào đó dù vẻ ngoài anh quá hoàn hảo. Tôi quá sốc với đau khổ, tìm phương pháp xa anh. Nhưng lại càng xa càng nhớ, càng yêu bởi vì anh yêu tôi đầy đủ đam mê, đủ lãng mạn, đầy đủ yêu thương với trách nhiệm. Cuối cùng, tôi lại bổ vào tay anh.