Hướng dẫn sử dụng sony pc companion

     

Sau một thời hạn dài sử dụng, chiếc smartphone Sony của người tiêu dùng khó tránh khỏi triệu chứng máy chậm, giật hoặc bị treo máy. Một trong số những bí quyết giải quyết được nhiều người lựa chọn chính là chạy lại phần mềm. Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ gợi ý cho chúng ta một số cách chạy lại phần mềm điện thoại Sony dễ dàng và đơn giản mà bạn cũng có thể tự làm ngay tại nhà.Bạn đã xem: hướng dẫn áp dụng sony pc companion


*

Chạy lại phần mềm điện thoại cảm ứng thông minh Sony là cách để giải quyết triệu chứng chậm, đơ hoặc treo máy

Vì sao yêu cầu chạy lại phần mềm phần mềm smartphone Sony?

Trước khi triển khai cách chạy lại ứng dụng hay giải pháp xử lý khi điện thoại cảm ứng thông minh Sony bị treo, bạn cần mày mò trước các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Từ đó, các bạn sẽ có được cách xử lý tốt nhất.

Có thể nói, điện thoại cảm ứng Sony là 1 trong số những điện thoại thông minh di rượu cồn có áp dụng hệ quản lý và điều hành Android. Đây là một trong nhị hệ quản lý điều hành được sử dụng phổ biến nhất bây chừ với nhiều chức năng ưu việt. Tuy nhiên, ở kề bên những ưu thế mã nguồn mở, kĩ năng tùy thay đổi cao, kho áp dụng đồ sộ với chạy đa nhiệm mềm mại thì hệ điều hành và quản lý này vẫn tồn tại tồn tại một trong những nhược điểm. Hầu như nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách chạy lại phần mềm smartphone Sony:

– cùng với hệ điều hành và quản lý mở, hệ điều hành quản lý Android dễ lộ diện các ứng dụng giả tất cả nhiễm virus hay cất các ứng dụng độc hại hoàn toàn có thể ăn cắp tin tức người dùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sony pc companion

– Việc thiết lập quá nhiều ứng dụng gây trở ngại trong việc kiểm soát quality của những ứng dụng đó, dẫn đến những ứng dụng chạy ko hiệu quả, xuất hiện nhiều quảng cáo.

– Khi điện thoại của khách hàng dùng thừa 3 năm tuổi thì hệ quản lý và điều hành Android không hỗ trợ người dùng update các phiên bản mới.

Xem thêm: Câu Trần Thuật Trong Tiếng Anh : Ví Dụ, Cách Dùng Và Bài Tập


*

Điện thoại Sony chạy trên hệ quản lý Android

Từ thực tiễn này, khi sử dụng điện thoại cảm ứng Sony, người dùng sẽ không tránh khỏi một trong những tình trạng như: lắp thêm bị giật khi sử dụng và hiện tượng kỳ lạ này lặp đi lặp lại nhiều lần, dung lượng máy tăng bỗng dưng ngột, một trong những file ko thể truy cập do lan truyền virus, máy không khởi đụng được bởi lỗi hệ điều hành… trong những trường phù hợp đó, bạn cần biết chạy lại phần mềm smartphone để xử lý và góp máy vận động tốt hơn, quyến rũ hơn.

Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm điện thoại cảm ứng Sony đưa ra tiết

Cách chạy lại phần mềm điện thoại cảm ứng thông minh Sony bằng PC Companion

PC Companion là ứng dụng có khả năng khắc phục cục bộ những lỗi liên quan đến ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Sony với còn cung cấp đắc lực khi người dùng muốn upgrade lên phiên phiên bản Android mới. Thao tác chạy lại ứng dụng bằng PC Companion cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chuẩn chỉnh bị: thứ tính, sạc cáp USB, pin điện thoại còn trên 70%. Sau đó, bạn tuân theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tắt trọn vẹn thiết bị di động cầm tay Sony của bạn

Bước 2: tải và setup sẵn phần mềm PC Companion vào đồ vật tính. Có 2 cách để tải PC Companion:

– phương pháp 1: Kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính bằng dây cáp USB. Điện thoại vẫn hiện lên thông tin như hình bên dưới đây, bạn bấm vào Cài đặt:


*

– cách 2: Tải ứng dụng trực tiếp từ bỏ trang web cung ứng của Sony:


*

Bước 3: Khởi động ứng dụng PC Companion

Bước 4: chọn Software Repair nhằm chạy lại ứng dụng và nâng cấp lên phiên bản mới nhất cho điện thoại thông minh của bạn.


*