Nettruyen

     

Review truyện Võ Luyện Đỉnh Phong:

Truyện Võ Luyện Đỉnh Phong xoay quanh nhân vật tên là Dương Khai, hắn vốn là một đệ tử thí luyện ở Lăng Tiêu Các. Nhưng thật ra ban đầu hắn chỉ là một tên đệ tử chuyên dùng để sai vặt, quét rác… Cứ ngỡ tương lai của hắn cũng không mấy sáng sủa cho đến khi Dương Khai vô tin nhặt được một bí kíp Hắc thư thần bí. Nó chính là mấu chốt để cuộc đời Dương Khai lật sang một trang mới.

Bạn đang xem: Nettruyen

Từ một tên sai vặt, tu luyện đánh đổi để bước đến bục danh vọng, trở thành vị anh hùng vang danh tứ phương, người người ca tụng, mỹ nữ bao quanh.

Nhưng không có thành công nào là đến một cách dễ dàng. Ban đầu đúng là có chút may mắn khi nhặt được cuốn bí thư nhưng để đạt được thành tựu như ngày hôm nay chính là sự đánh đổi rất nhiều của Dương Khai.

Xem thêm: Biểu Hiện Xử Nữ Nam Khi Yêu Thật Lòng, Yêu Thầm Và Hết Yêu, 10 Biểu Hiện Rõ Ràng Khi Xử Nữ Không Yêu Bạn

Đầu tiên chính là mồ hôi công sức, cả máu mà nước mắt đều dùng để đổi lại được từng chút kinh nghiệm, thành công. Điều phải chấp nhận đánh đổi để thành công chính là sự cô độc và lẻ loi. Bao nhiêu người vây quanh hắn như vậy, nhưng khi tiệc tàn bên cạnh hắn còn lại những ai? Càng cao thì con người ta càng cô độc.

Cô độc, tịch mịch chính là để đánh đổi lấy đỉnh cao của võ học. Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật.

TOP 2: Truyện tranh Chiến Hồn Tuyệt Thế

*

Thể loại: Action - Adventure - Manhua - Mystery - Truyện MàuTình trạng: Đang tiến hành

Review truyện Chiến Hồn Tuyệt Thế:

Gia tộc thiếu chủ, trời sinh phế hồn, ở nhờ số trời run rủi, thức tỉnh rồi Thái Cổ thần bí Chiến Thần chi hồn, từ đó về sau, một đường đột kích ngược, tình cờ gặp gỡ tiên tư mỹ nữ, nghiền ép Cửu Giới Thiên Tài, không chỗ nào không chiến, không chỗ nào chịu không nổi!

TOP 3: Truyện tranh Tu Tiên Trở Về Tại Vườn Trường

*

Tên Hán Việt: Tu tiên quy lai tại giáo viênTác giả: Hắc Mễ PhạnThể loại: Nguyên sang, Nam sinh, Hiện đại , OE , Tiên hiệp , Tu chân , Ngựa giống