Truyện mua một tặng một

     

Review – Lục Đình Kiêu – ????Chọc tức bà xã yêuHôm nay tôi vừa chính thức dứt bộ: Chọc Tức vk Yêu – download Một khuyến mãi ngay Một của tác giả Quần Quần Hữu Yêu. Đó là một cảm xúc mãn nguyện tràn trề và như thể tôi đã sống cùng tất cả các nhân vật trong đó, mặc dù họ là bao gồm hay phụ, là bội nghịch diện hay bao gồm diện. ???? Nhưng mình ấn tượng hơn cả, là nhân vật Lục Đình Kiêu – nam chủ yếu đỉnh nhất trong những loại đỉnh >oTên thờ cơm: Lục Đình Kiêu

Nick name: Đại ma vương, đại boss, Lục Cải Xanh

Gia Đình: bố Lục Sùng Sơn, người mẹ Nhan Như Ý, em trai vô cùng cấp dễ thương và đáng yêu Lục Cảnh Lễ, con cháu trai nuôi Giang Mục Dã.

Bạn đang xem: Truyện mua một tặng một

Hội bạn thân: Mạc Lăng Thiên, Tần Mộc Phong, Lục Cảnh Lễ….

Vợ Ninh Tịch, 2 con: tè Bảo với Bánh Trôi nhỏ :))

Công việc: Tổng giám đốc tập đoàn Lục Thị đứng đầu trung hoa – ngày tiết mạch kinh tế Đông phái nam Á.

Ngoại hình. Cao >1m8, siêu cấp cho đẹp trai, hững hờ đến đáng sợ, luôn xuất hiện thêm với những xiêm y màu đen, xám.

Tính cách: Trầm ổn, không dễ gần, luôn xa cách đối với tất cả thế giới bao hàm cả tín đồ thân, chỉ có 1 trường đúng theo ngoại lệ là Ninh Tịch.

Ưu điểm: Văn võ tuy nhiên toàn, ra tay cực kỳ quyết đoán, trên thương ngôi trường anh không có đối thủ, luôn giữ định hình cho tập đoàn một giải pháp quyết liệt. Kiểu dáng best thần tượng, mở màn bảng xếp hạng ” người lũ ông hy vọng được rước làm ông xã nhất” trong vô số năm liên tiếp. Giàu thì thôi điều này chúng mình ngoài bàn nhé! :))

Nhược điểm: Ninh Tịch.

Xem thêm: 1001 Bài Thơ Tình Buồn, Tâm Trạng Buồn Tự Sáng Tác Mới Nhất 2020

Truyện: Chọc Tức bà xã Yêu, cài 1 khuyến mãi 1

Tác giả: Quẩn cùng quẫn Hữu Yêu

Lục Đình Kiêu – Chọc Tức vợ yêu

Profile sơ sơ thì chính là như gắng đó :”> Nghe qua thì kiểu như hàng trăm hàng vạn anh soái ca ngôn tình khác thôi nhưng điều khiến cho hàng ngàn sản phẩm vạn các chị em mê mệt nhọc Lục Đình Kiêu thì hiện nay mình mới nói nè. Đó đó là tình yêu của anh ý dành cho tất cả những người con gái nhưng mà anh yêu – Ninh Tịch.

Anh yêu thương cô tự ngay cái nhìn đầu tiên, anh chẳng tự đặt tên cho tình yêu đó hay để nó vào trạng thái thử yêu như đại boss khủng Phong Hàn của Sam Sam mang đến đây nạp năng lượng nè, tốt yêu một biện pháp nghiêm khắc như chỉ chiếm Nam Huyền vào Huyền của Ôn Noãn. Tình yêu mà lại đại monster Lục Đình Kiêu dành cho cô nàng của anh là thứ tình yêu trọn vẹn, không cho phép bất kì cô nàng nào mang đến gần, cũng càng không đồng ý sự lửng lơ lập lờ của anh ấy hay đối phương. Anh bước đầu với nền móng “yêu nhằm cưới” như thục nữ giới con nhà gia giáo vậy. 

*
=)))))

Ban đầu, anh đối chọi phương theo đuổi Ninh Tịch không thể giấu diếm. Vấp nên sự phủ nhận của cô bởi vì bóng ma trọng điểm lý, anh nhức lòng nhưng không hề chọn cách từ bỏ, tuy bao gồm gian xảo hay cần sử dụng thủ đoạn lợi dụng nam nhi yêu quý để đến gần Ninh Tịch, anh vẫn làm. Sau khi được cô đồng ý tình cảm, anh càng trân quý từng phút giây ở cạnh cô, gật đầu đồng ý mọi vật dụng thuộc về cô, không nghiền Ninh Tịch làm bất kỳ điều gì hay đề nghị nói ra thiết bị gì nhưng cô cất kín. Cô khao khát có tác dụng diễn viên, anh tạo đk cho cô theo đuổi cầu mơ. Cô bị người khác hãm hại, anh đứng đằng sau giải quyết tất cả, không để cô bị vấy bẩn. Cô lo ngại với tình yêu, với câu hỏi người không giống phái va vào, anh không nghiền buộc, ko đốc thúc, anh nhằm cô tự từ đồng ý mọi thứ. Dìu dịu như cái suối đuối lành, anh bảo hộ và đảm bảo cô trong thế giới của cô. Ninh Tịch mạnh mẽ mẽ với tất cả thế giới, tuy vậy chỉ hoàn toàn có thể là một cô chim sẻ nhỏ khi làm việc cạnh anh.

khi Ninh Tịch do cứu tiểu Bảo mà bị mến rồi hôn mê, trở thành bạn thực vật hơn một năm trời. Bao gồm mấy bạn làm được như Lục Cải Xanh, thành hôn với cô ngay khi vừa biết cô cạnh tranh lòng thức giấc lại, mặt hàng ngày chăm lo vệ sinh mang đến Ninh Tịch, nhằm Tiểu Bảo ngơi nghỉ cạnh bầu các bạn và thì thầm với Ninh Tịch, không bỏ rơi cô dù duy nhất phút giây.

Với mình, khi một cô nàng được yêu, biện pháp yêu tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất là để cô ấy được thoải mái sải song cánh của chính mình mà bay đi tìm kiếm kiếm chân trời của cô ấy ấy. Yêu là không ép buộc, tôn trọng chủ ý của đối phương và đứng ẩn dưới lưng bảo đảm cô gái của bản thân một bí quyết tuyệt đối. Lục Đình Kiêu rất có thể dung túng thiếu cho Ninh Tịch làm bất kỳ điều gì, dù cho tất cả thế giới tất cả bạo loạn, chỉ việc Ninh Tịch không biến thành thương, không khó chịu. Với một điều cao cả nhất, là mặc dù có chuyện gì xảy ra, cũng nhất định không lúc nào bỏ rơi đối phương. Vậy là anh cũng chẳng thân mật thêm. Cầm lại, so với Lục Đình Kiêu, gồm Ninh Tịch, là có cả vắt giới, nếu không có cô, quả đât vẫn còn, nhưng chẳng có màu sắc và ý nghĩa gì hết.

Mình xin phép trích dẫn một vài lời nói đóng mác Lục Đình Kiêu dưới đây để triển khai cái kết cho bài review này, không tồn tại gì để chứng minh hay hơn ngoài cách các bạn cùng gọi Chọc tức bà xã yêu ngơi nghỉ đây

“Ninh Tịch, chỉ việc em nguyện ý, tôi có thể che chở cho em cả đời”.

“Tôi mong muốn lấy thân báo đáo cho cô.”

“Ninh Tịch. Anh vĩnh viễn sẽ không còn rời xa em, em là người vợ duy tuyệt nhất của Lục Đình Kiêu trên trần gian này, bây giờ và mãi mãi.”