Trung tâm dịch vụ vinaphone

Trung tâm giao dịch Vinaphone tại TP Hồ Chí Minh là nơi sẽ giúp các thuê bao giải quyết mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải như việc làm mất sim Vinaphone, đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone, sim bị khóa 1 chiều/ 2 chiều, thanh toán cước cho thuê bao trả sau v.v… Và tất tần tật mọi khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình đồng hành cùng Vinaphone. Tuy nhiên, với diện tích thành phố khá rộng tại Hồ Chí Minh thì các trung tâm giao dịch của Vinaphone cư ngụ tại địa chỉ nào? Ở bài viết này, letspro.edu.vn xin gửi đến bạn danh sách tổng hợp các trung tâm giao dịch Vinaphone tại khu vực TP Hồ Chí Minh vừa được cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Trung tâm dịch vụ vinaphone

Nhằm hỗ trợ cho thuê bao có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến cửa hàng, địa điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ. do đó tại Hồ Chí Minh sở hữu rất nhiều trung tâm giao dịch được phủ đầy khắp các quận huyện trong thành phố lẫn các vùng ngoại ô lân cận. Thế nhưng để tiết kiệm thời gian di chuyển đến tận nơi bạn cần nắm thật chính xác địa chỉ của trung tâm giao dịch Vinaphone tại Hồ Chí Minh.

Tổng hợp trung tâm giao dịch Vinaphone tại Hồ Chí Minh

Danh sách các trung tâm giao dịch Vinaphone tại TP Hồ Chí Mính cập nhật mới nhất:

Tại các tỉnh, Tp lớn nói chung hay tại Hồ Chí Minh nói riêng thời gian làm việc của trung tâm giao dịch hầu như xuyên suốt kể cả ngoài giờ hành chính cụ thể:

– Từ thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h30 phút đến 20h. Làm việc liên tục không nghĩ trưa.

– Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ trong năm: Làm việc từ 08h30 đến17h30. Thời gian nghĩ trưa từ12h00-13h00.

Xem thêm: # Top 21 Game Nhập Vai Pc Offline Hay Nhất Hiện Nay 2021, Tổng Hợp Game Nhập Vai Offline Hay Cho Pc

STTKhu vựcĐịa chỉ điểm giao dịch tại Sài Gòn
1Vinaphone Quận 1Cửa hàng Vinaphone Nguyễn Thị Minh Khai: 12/1 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Đa Kao.
Cửa hàng Vinaphone Nguyễn Du: 80B Nguyễn Du – P. Bến Nghé.
Cửa hàng Nguyễn Văn Bình: 5 Nguyễn Văn Bình – P. Bến Nghé.
2Vinaphone Quận 2Cửa hàng Vinaphone 139 Trần Não: 139 Trần Não – P.Bình An
Cửa hàng Vinaphone 147 Trần Não: 147/3 Trần Não – P.Bình An
3Vinaphone Quận 3Cửa hàng Điện Biên Phủ:535-537 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3
4Vinaphone Quận 5Cửa hàng Vinaphone Châu Văn Liêm: 01 Châu Văn Liêm – P.14
Cửa hàng Vinaphone Trịnh Hoài Đức: 01 Trịnh Hoài Đức – P.13
5Vinaphone Quận 6Cửa hàng Vinaphone Hồng Bàng: 777 Hồng Bàng – P.6 – Quận 6
6Vinaphone Quận 7Cửa hàng Vinaphone Nguyễn Thị Thập: 05 Nguyễn Thị Thập – P.Tân Hưng
Cửa hàng Huỳnh Tấn Phát: 682 Huỳnh Tấn Phát – P.Tân Phú
7Vinaphone Quận 8Cửa hàng Vinaphone Quận 8:80 Cao Lỗ, Phường 4
8Vinaphone Quận 9Cửa hàng Vinaphone Quận 9: 101 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú
9Vinaphone Quận 10Cửa hàng Vinaphone 3 tháng 2: 307 Đường 3/2 – P.12
Cửa hàng Vinaphone 270B: 270B Lý Thường Kiệt – P.14
Cửa hàng Vinaphone Hùng Vương: 2 Hùng Vương – P.14
10Vinaphone Quận 12Cửa hàng Vinaphone Tô Ký: 12/6 Tô Ký – P.Tân Chánh Hiệp
11Vinaphone Quận Tân BìnhĐiểm giao dịch Vinaphone Trần Thái Tông: 49 Trần Thái Tông – P.15
Điểm giao dịch Vinaphone Hoàng Văn Thụ: 431 Hoàng Văn Thụ – P.4
Điểm giao dịch Vinaphone Trường Chinh: 415A Trường Chinh – P.13
12Vinaphone Quận Tân PhúĐiểm giao dịch Vinaphone Tân Quý:41 Tân Quý – P.Tân Quý
Điểm giao dịch Vinaphone Thạch Lam: 92 Thạch Lam – P.Phú Thạnh
Điểm giao dịch Vinaphone Tân Kỳ – Tân Quý: 1/3 Tân Kỳ Tân Quí – P.Tân Qúy
13Vinaphone Quận Bình ThạnhCửa hàng Vinaphone Bạch Đằng: 87 Bạch Đằng – P.22
Cửa hàng Vinaphone Nguyễn Xí:290 Nguyễn Xí – P.13
14Vinaphone Quận Phú NhuậnCửa hàng Vinaphone Phan Đình Phùng: 254 Phan Đình Phùng – P.1
Cửa hàng Vinaphone Hoàng Văn Thụ: 241A Hoàng Văn Thụ – P.8
15Vinaphone Quận Gò VấpCửa hàng Vinaphone Quang Trung: 33/2 Quang Trung – P.10
Cửa hàng Vinaphone Nguyễn Văn Nghi: 17 Nguyễn Văn Nghi, Phường 4
16Vinaphone Quận Tân BìnhCửa hàng Vinaphone 466: 466 Kinh Dương Vương – P.An Lạc A

STTKhu vựcĐịa chỉ điểm giao dịch ngoại ô
1Vinaphone Huyện Cần GiờCửa hàng Vinaphone Cần Giờ: 01 Lương Văn Nho – Xã.Cần Thạnh
2Vinaphone Huyện Củ ChiCửa hàng Vinaphone Củ Chi: Khu phố 8 – Thị trấn Củ Chi – TT Củ Chi
3Vinaphone Huyện Thủ ĐứcCửa hàng Vinaphone Tô Ngọc Vân: 503 Tô Ngọc Vân – P.Tam Phú
Cửa hàng Vinaphone Đặng Văn Bi: 226 Đặng Văn Bi – P.Bình Thọ
Cửa hàng Vinaphone Đoàn kết: 352 Đoàn Kết- P.Bình Thọ
4Vinaphone Huyện Hóc MônCửa hàng Quang Trung: 6/1 Quang Trung – TT Hóc Môn
Cửa hàng Lý Thường Kiệt: 208 Lý Thường Kiệt – Thị trấn Hóc Môn

Khi nào cần liên hệ đến trung tâm giao dịch Vinaphone tại TP Hồ Chí Minh:

Bên cạnh việc hỗ trợ giải đáp trực tuyến qua đầu số tổng đài Vinaphone 18001091 nhà mạng Vinaphone còn cho phủ rộng khắp tỉnh, TP các trung tâm giao dịch Vinaphone giúp cho khách hàng thuận tiện di chuyển đến nơi khi cần thiết. Bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm, địa điểm giao dịch Vinaphone khi gặp các vấn đề như:

Đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone cho thuê bao trả trước.Hòa mạng các gói cước Vinaphone trả sau.Đăng ký chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang Vinaphone.Thanh toán cước phí tiêu dùng cho thuê bao Vinaphone trả sau.