Trò chơi hot nhất hiện nay 2020

1. PUBG

Đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng thể loại game nhập vai, PUBG không còn là cái tên xa lạ với giới game thủ. Đây là một game hành động, đấu tranh sinh tồn với vũ khí và trang bị không được chuẩn bị trước mà phải đi loot đồ như súng, đạn, áo giáp, mũ, bom...trong những ngôi nhà hoặc căn hầm.

Bạn đang xem: Trò chơi hot nhất hiện nay 2020

PUBG gây sốt ngay khi mới xuất hiện

Một trận một map sẽ có 100 người tham chiến với vòng bo hẹp dần theo thời gian. Quy mô được tổ chức trong một trận đấu là khá lớn cộng thêm người chơi được ghép đấu ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới nên đó cũng là điều khiến các game thủ ngày càng hứng thú vì được tỉ thí với bạn bè năm châu. PUBG đã nhận về rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ và thành cơn sốt ở quốc tế cũng như Việt Nam. Giờ đây, PUBG có thể chơi được trên cả PC lẫn Mobile.

2. Garena Liên quân Mobile

Đây là một trò chơi chiến thuật đấu trường thuộc thể loại MOBA do Garena phát hành, có nguồn gốc từ game Vương Giả Vinh Diệu. Liên quân Mobile hiện đang là xu hướng của các game thủ đam mê những trận đấu giữa các tướng, những sức mạnh và kỹ năng chuyên nghiệp của từng nhân vật được chọn.

Thao tác xuất chưởng, đỡ đòn được thiết kế một cách khoa học trên màn hình điện thoại giúp người chơi dễ dàng sử dụng trong những trận đấu nảy lửa. Quy mô các loại tướng ngày càng được mở rộng, đa dạng hoá, được chia thành 6 nhóm thuộc tính: Đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, trợ thủ, xạ thủ.Các giải đấu Liên quân Mobile được tổ chức trên phạm vi toàn quốc cùng những giải thưởng cực xịn, cực lớn dành riêng cho người thắng cuộc.

3. Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một game chiến thuật đấu trường với lối chơi nhanh và đầy những cuộc giao tranh khốc liệt. Các loại bản đồ ngày càng được đa dạng cùng nhiều chế độ chơi và các tướng gia nhập Liên minh, bạn cần có một tư duy chiến thuật khôn ngoan để có thể chiến thắng được trong các trận đấu.

Liên minh huyền thoại đã trở thành huyền thoại

Với sân chơi chuyên nghiệp và phủ sóng khắp các quốc gia, Liên minh huyền thoại đã tổ chức các giải đấu lớn cùng giải thưởng tiền mặt lên đến hàng tỷ đồng cho game thủ chiến thắng và các Cao thủ trong chuỗi giải Vô địch danh giá sẽ được trả lương.

4. Dota 2

Dota 2 là một game đấu trường chiến đấu trực tuyến thu hút nhiều người chơi được dựa trên một mod game nổi tiếng. Mỗi trận Dota 2 được chia làm 2 đội là Radiant và Dire, mỗi đội gồm có 5 người chiến đấu, chiếm đóng một nơi ở 2 góc của map. Game này rất đề cao tính đồng đội nên nếu muốn chiến thắng, các game thủ trong cùng một đội cần có sự đồng lòng và phối hợp nhịp nhàng.

Xem thêm: Cú Pháp Chuyển Tiền Agribank Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Sms Banking

Dota 2 hiện đang là một game MOBA kinh điển được nhiều nhà phê bình trò chơi điện tử khen ngợi vì vừa giữ được các tính năng vốn có của trò chơi tiền nhiệm DotA vừa nâng cấp được đồ hoạ, chất lượng game.

5. Apex Legends

Tựa game hot trên toàn cầu với số lượng người chơi đạt 10 triệu chỉ sau 3 ngày ra mắt. Lối chơi vừa quen lại vừa lạ tạo nên điểm nhấn, Apex Legends được tích hợp giữa lối chơi của các game như PUBG, Overwatch, Call of Duty. Khi chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng như bắn súng sinh tồn, lựa chọn lớp nhân vật có những kỹ năng riêng biệt.

Apex Legends tựa game hot toàn cầu

Với thiết kế game tổ đội 3 người, không có chế độ solo, người chơi sẽ rất khó để nhanh chóng giết đối thủ vì tốc độ tác chiến cao. Những nơi có đồ “xịn” để loot sẽ được đánh dấu sẵn trên bản đồ, do vậy các game thủ thích sự tranh đấu nảy lửa sẽ dễ dàng chọn được nơi bắn nhau để giành được đồ ngon.

6. Call of Duty Mobile

Nằm trong top những game hot nhất hiện nay, không thể không kể đến Call of Duty. Nó là một tựa game thuộc thể loại bắn súng được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất. Ngoài phiên bản PC, giờ đây với sự kết hợp sản xuất giữa Activision và Tencent, game này được có mặt trên cả Mobile và tạo nên một cơn lốc khi chỉ sau vài ngày ra mắt mà đã có tới 70 triệu lượt cài đặt. Với đồ hoạ và trang bị cực kỳ chất thì đây là một game hứa hẹn còn gây chao đảo thế giới game thủ hơn nữa.

7. Fortnite

Được mệnh danh là tựa game cực “đỉnh” của năm, Fortnite đã không làm người chơi thất vọng bởi những đột phá mà nó đem lại. Đây là game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn trong một thế giới mở, nơi mà con người không còn tồn tại nhiều trên Trái Đất

Fortnite game bắn súng sinh tồn siêu đỉnh

Có 2 chế độ chơi đó là Save the World và Battle Royale nhưng cái mà làm nên thành công vang dội của trò chơi này chính là Battle Royale - chế độ chiến đấu với 100 game thủ khác trên cùng một hòn đảo. Đặc biệt ở đây là trong Fortnite có tích hợp những mini-game cho phép người chơi rủ những game thủ khác nhảy vào sân bóng và cùng đá bóng. Có vẻ đây là một loại giải trí khá hấp dẫn sau những trận đấu “cân não”!>> Có thể bạn uan tâm máy tính chơi game cấu hình khủng giá rẻ

8. Truy kích 2

Truy kích 2 với đột phá trong lối chơi và đổi mới cách bắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn và mới mẻ hơn. Nó là một game thuộc thể loại MMOFPS được kết hợp giữa Counter-Strike và Đột kích.

Game sẽ không bắt bạn phải lựa chọn một nhân vật cụ thể nào mà nó cho phép thay đổi ngoại hình bằng cách mua nhân vật tại shop. Kho súng rất đa dạng, chịu ảnh hưởng nhiều về kiểu dáng từ Đột kích, và nếu bạn muốn sở hữu loại súng cực xịn thì cần bỏ tiền ra mua. Truy kích 2 có những thay đổi mới ngày càng thu hút nhiều người chơi hơn.

Game giải trí luôn là một phần không thể thiếu đối với giới trẻ nói chung và các game thủ nói riêng. Tuỳ tính cách và sở thích mà mỗi người có một cái “máu đam mê” game khác nhau. Trên đây là 8 loại game online hot nhất năm 2020 được các game thủ coi như “con cưng”, bạn có muốn thử trải nghiệm không?