Trương quỳnh anh hé lộ cảnh 'khóa môi' bạn diễn kém 9 tuổi

     
dinh dưỡng - những món ngón Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
*

letspro.edu.vn - "Trói buộc yêu thương thương" khai thác câu chuyện gia đình nhiều nghịch lý khi yêu thương quá cũng là sai lầm, lúc những người con bị ngột ngạt và khó thở trong chính tình thương yêu đầy ắp của tín đồ mẹ.

“Trói buộc yêu thương” là một bộ phim truyện gia đình nhưng ở kia mọi hạnh phúc hay thảm kịch đều bắt đầu từ tình yêu thương thương, áp đặt của bạn mẹ. Bà lê ngọc lan – một thiếu nữ lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi bố đứa con, gồm cả người con riêng của chồng. Muốn những con có cuộc sống thường ngày hạnh phúc, thành công nên bà l.n.lan can thiệp sâu vào cuộc sống, tình yêu riêng bốn và đa số lựa chọn của những con. Bà buộc Khánh – người đàn ông lớn tự bỏ tình ái đầu cùng với Hà cùng lấy Dung – người để giúp đỡ Khánh thăng tiến trong sự nghiệp. Với Thanh – cô con gái duy nhất, bà lan chọn mang đến Thanh một đại trượng phu trai tỉnh giấc lẻ nhưng gồm chí tiến thủ, tăng trưởng bằng chính công sức của con người với muốn muốn: Thanh sẽ sở hữu một mái ấm gia đình bình yên bên người ông xã tốt. Còn cùng với Hiếu – người con riêng của chồng, bà lan cũng đã sẵn sàng một kế hoạch hôn nhân riêng đến anh.

Bạn đang xem: Trương quỳnh anh hé lộ cảnh 'khóa môi' bạn diễn kém 9 tuổi


*

Ngần ấy sự sắp tới xếp, bà ngọc lan những tưởng các đứa con sẽ có được hạnh phúc tuyệt vời nhất đúng suôn sẻ nguyện thì những chuyện lại hoàn toàn đi ngược. Khánh không bao giờ quên được Hà – cô tình nhân cũ. Anh dễ dãi rơi vào bả tình và planer trả thù của Hà ngay lập tức sau đó. Còn Thanh, cầm cố tạo dựng một vẻ bề ngoài yên ấm, niềm hạnh phúc trước người khác nhưng thực sự cô đang chịu đựng đời sống hôn nhân trong cảnh đồng sàng dị mộng, chịu đựng đựng người chồng đầy tham vọng, hai mặt, có vỏ quấn đạo đức. Thanh thậm chí còn từng bị ông chồng coi là gạch lát đường, là "món quà" có thể mang tặng kèm trên tuyến đường thăng tiến. Với Hiếu, người con khó bảo nhất, để lôi Hiếu về tuyến phố mà mình đã chọn, bà lê ngọc lan vô tình làm cho tình cảm mẹ con tổn thương sâu sắc.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Chữ Cái Tiếng Việt, 42 Bảng Chữ Cái Ý Tưởng

Giữa thời điểm đương đầu với thuyệt vọng và trăn trở đó, bà Lan chạm chán ông Phong – ông giáo già, cùng cảnh con kê trống nuôi con. Họ biệt lập về tính cách, đối kháng về cách nhìn trong nuôi dậy con cái, nhưng lê ngọc lan và ông Phong lại tra cứu thấy những đồng điệu của thay hệ, đồng điệu của các người hết lòng do gia đình, công việc. Chính lúc này, đông đảo ích kỉ cùng áp đặt mà bà Lan tạo thành cho đa số đứa con của bản thân mình lại trở nên rào cản béo cho cảm xúc giữa bà và ông Phong. Những đứa con không cảm thông sâu sắc với mẹ, thậm chí, đã có những lúc tàn nhẫn "khi mẹ không cho bọn con sống cuộc đời đàn con muốn, thì chị em cũng không có quyền được sống cuộc đời mẹ muốn".


*

*

Bộ phim ‘Trói buộc yêu thương thương’ gồm sự góp phương diện của dàn diễn viên gạo cội, nổi tiếng được khán giả yêu mến những năm qua: NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu. Diễn viên Trương Thanh Long hóa trang vào nhân đồ gia dụng Khánh – nam nhi cả của bà lan với tính phương pháp thực dụng, tham vọng, giữa những hoàn cảnh đề nghị lựa chọn thì luôn đặt quyền lợi của chính bản thân mình lên trên hết. Tú Vi phụ trách vai Thanh – cô đàn bà duy nhất của bà Lan, luôn luôn cam chịu vị sự im ổn của không ít người vào gia đình. Đảm nhận vai Hiếu, một nhân vật dụng trẻ trung, phóng khoáng, từ bỏ tin, hài hước, nổi loạn tốt nhất trong ba đứa con của bà l.n.lan là diễn viên trẻ Lý Bình. Bên cạnh đó là sự việc xuất hiện tại của Ngọc Lan trong vai Hà, Lan Phương trong vai Dung, Phương – người yêu của Hiếu do Trương Quỳnh Anh đảm nhận. Với đó là sự việc góp mặt của những diễn viên: Thanh Hải, Huỳnh Nga (Yori), Văn Anh…


 

Đạo diễn của phim cũng là một chiếc tên quen thuộc, đạo diễn Hùng Phương, từng để lại ấn tượng với các bộ phim truyền hình như "Bồng bềnh bên trên sông", "Bán chồng"... Phim phân phát sóng vào các tối sản phẩm công nghệ 2, 3, 4 mặt hàng tuần cơ hội 21h30 bên trên VTV3./.