Điện lực tp hcm

     

Hóa đơn điện là trong số những khoản yêu cầu chi trả mỗi tháng của từng hộ gia đình. Chính vì vậy, câu hỏi tra cứu tiền năng lượng điện online sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng khoản tiền cần được đóng để sở hữu thể phẳng phiu lại các khoản chi phí trong tháng. Hãy cùng Nguyễn Kim theo dõi 4 phương pháp tra cứu vãn hóa 1-1 tiền điện cực kỳ đơn giản, lập cập và tiện nghi trong bài viết dưới phía trên nhé!


Mã danh bộ/Mã người tiêu dùng là gì?

Tổng doanh nghiệp Điện lực sẽ cấp cho chính mình một mã người sử dụng để dễ dàng thống trị cũng như thống kê giám sát chỉ số năng lượng điện năng tiêu thụ và số tiền năng lượng điện khách hàng thường phải trả mỗi tháng. Thông qua mã số khách hàng hàng, bạn cũng có thể tra cứu vãn hóa đơn điện cũng như phương thức giao dịch thanh toán tiền điện.

Bạn đang xem: Điện lực tp hcm

Mã người sử dụng sẽ ban đầu bằng chữ in P… với được in tức thì trên “Giấy biên nhận thanh toán tiền điện” hoặc “Hoá đơn tiền điện”. Trong trường vừa lòng bạn làm mất đi hóa solo và không nhớ mã khách hàng hàng của chính bản thân mình thì hoàn toàn có thể liên hệ Trung tâm âu yếm khách hàng để được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ.

Việc biết cách tra cứu vãn hóa đối kháng tiền năng lượng điện online có rất nhiều lợi ích như:

Cập nhật gấp rút chỉ số năng lượng điện năng tiêu thụ cùng số tiền năng lượng điện bạn cần thanh toán trong tháng.Hỗ trợ điều hành và kiểm soát và phẳng phiu lại các khoản chi tiêu trong tháng của gia đình bạn.Giúp lưu lại lại đông đảo thông tin thanh toán giao dịch nhằm ship hàng cho việc tra cứu giúp hóa solo và giao dịch tiền điện trong số tháng sau.
*

Cách tra cứu giúp hóa đối kháng tiền năng lượng điện theo mã người sử dụng trên trang web Điện lực

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web chăm sóc người tiêu dùng của EVN theo nơi đang sinh sống và làm việc và đăng nhập bởi mã khách hàng ghi trên hóa đơn tiền điện.

*

Bước 2: Chọn Tra cứu giúp chỉ số - năng lượng điện tiêu thụ rồi tiếp tục chọn Tra cứu chỉ số năng lượng điện hàng tháng.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập tháng với năm bạn có nhu cầu kiểm tra chỉ số năng lượng điện vào ô Chọn tháng/năm và nhấp vào Xem chỉ số. Thời gian này, bạn cũng có thể thấy chỉ số năng lượng điện tiêu thụ cùng một số trong những thông tin khác ví như số công tơ, chỉ số năng lượng điện tiêu thụ cũ,...

*

Tra cứu vớt tiền điện bởi tên quý khách hàng qua tổng đài Điện lực

Bạn ước ao tra cứu vớt hóa đơn tiền năng lượng điện của mái ấm gia đình thì hoàn toàn có thể liên hệ cùng với Trung tâm chăm sóc khách mặt hàng của Tổng doanh nghiệp Điện lực để được nhân viên tổng đài hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp cho những thông tin cơ phiên bản như bọn họ tên khách hàng, số điện thoại, kỳ giao dịch thanh toán cần tra cứu.

Số smartphone của Trung tâm quan tâm khách sản phẩm của Tổng doanh nghiệp Điện lực từng vùng:

Tổng đài miền Bắc: 1900 6769.Tổng đài miền Trung: 1900 1909.Tổng đài miền Nam: 1900 1006 - 1900 9000.

Xem thêm: Xem Phim Tân Thủy Hử Tập 19 Vietsub, Tân Thủy Hử

*

Cách tra cứu hóa đối kháng tiền điện bằng Zalo

Để tra cứu giúp tiền điện bởi Zalo, bạn phải đăng ký tin tức mới có thể tiến hành bài toán tra cứu. Bạn có thể đăng ký tin tức theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Zalo trên năng lượng điện thoại, tiếp nối tiến hành gõ search kiếm Tổng công ty điện lực. Tùy vào khu vực bạn đang sinh sống để chọn lọc tra cứu mang đến thích hợp.

*

Bước 2: Sau đó, click chuột Quan tâm.

*
 

Bước 3: Tại màn hình chat, nếu như khách hàng chưa đăng ký thông tin thì hãy dấn Hỗ trợ và lựa chọn mục Đăng ký thông tin. Tiếp đến, nhấn lựa chọn ô Click vào đây để đăng ký.

*

Bước 4: Sau khi nhấp vào ô đăng ký, bạn nên chọn ô Thêm tài khoản rồi thực hiện nhập mã khách sản phẩm hoặc số năng lượng điện thoại vào ô cùng bấm Kiểm tra.

*

Bước 5: Sau khi đk thành công, tại screen chat bạn hãy nhấn Tra cứu và lựa chọn mục Tra cước nhanh.

*

Bước 6: Để coi hóa đối kháng theo tháng, chúng ta có thể gửi lời nhắn theo cú pháp MM/YYYY. Tổng doanh nghiệp Điện lực đã trả kết quả thông tin hóa đơn gồm chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, số tiền điện nên thanh toán,... 

*

Cách tra cứu vớt hóa 1-1 tiền điện bằng phầm mềm điện lực

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tìm cùng tải áp dụng điện lực EVN theo khu vực mà bạn đang sinh sống. Ví dụ: bạn đang sinh sống tại tp. Hồ chí minh thì tải phầm mềm EVNHCM CSKH hoặc ở thủ đô thì tải phầm mềm EVNHANOI CSKH.

*

Bước 2: Sau đó, mở và thực hiện đăng nhập ứng dụng bằng phương pháp nhập Mã khách hàngMật khẩu rồi ấn vào ô Đăng nhập.

 

*

Bước 3: Tiếp đến, lựa chọn mục Tra cứu giúp hóa đối chọi tiền điện.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thời hạn mà bạn muốn tra cứu giúp hóa đối kháng điện và ấn vào ô Tra cứu.

*

Trên đấy là 4 biện pháp tra cứu vãn hóa 1-1 tiền năng lượng điện hàng tháng cực kì đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Với tình hình dịch bệnh tình tiết phức tạp hiện nay, bài toán tra cứu vãn tiền năng lượng điện và giao dịch thanh toán online là giải pháp tốt nhất để ngăn cản đến khu vực đông người. Hy vọng, qua những tin tức Nguyễn Kim phân chia sẻ, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát điều hành điện tiêu thụ mỗi tháng của mái ấm gia đình mình nhé!


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những thiết bị gia dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện như: tủ lạnh, trang bị quạt, thiết bị lọc ko khí,... Hiện đang sẵn có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi qua đông đảo kênh sau đây để được cung ứng nhanh nhất: