Tin tức 24h tại việt nam & thế giới mới nhất

Thời sựKinh doanhGiải tríThế giớiGiáo dụcĐời sốngPháp luậtThể thaoCông nghệSức khỏeBất động sảnBạn đọcXe
icon

Bổ sung ông Lê Minh Hưng vào Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cựcicon0

Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Lê Minh Hưng vừa được bổ sung vào Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Bạn đang xem: Tin tức 24h tại việt nam & thế giới mới nhất

iconTỉnh ủy Thanh Hóa chỉ đạo làm rõ việc nhà thầu đổ đất xuống sông Mã
Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng đã giao cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý việc gạt, đổ đất đá thải xuống sông tại công trình xử lý cấp bách chống sạt lở xã Trung Thành, huyện Quan Hóa.
iconMột người Hà Nội than trời khi ăn tô phở 85 nghìn ở Sài Gòn: "Sài Gòn ăn phở khổ quá"!

Chủ bài đăng cho biết mình là người ở Hà Nội sau khi thưởng thức bát phở 85.000 đồng ở Sài Gòn đã phải cất lời than "Sài Gòn ăn phở khổ quá".

Các tín hiệu từ cựu Tổng thống Donald Trump cho thấy ông sẽ tái tranh cử vào năm 2024. Nhà Trắng cũng mới xác nhận Tổng thống Joe Biden muốn tham gia cuộc đua.
"Tôi với cô ấy ăn ở với nhau không đăng ký kết hôn, giờ cô ấy bỏ nhà, tất cả là lỗi của tôi", Thương Tín nói.
“Cô vợ lỗi một thì bố mẹ chồng và người chồng lỗi hai…” là nhận xét của bạn Pie Tuong Nguyen sau khi đọc những dòng tâm sự của độc giả letspro.edu.vn.
Theo chuyên gia, sau tiêm vắc xin phòng Covid-19, trẻ hoạt động mạnh sẽ tăng thêm áp lực cho tim, biểu hiện viêm cơ tim có thể trở nên trầm trọng hơn nếu không may gặp phản ứng phụ này.
Kể từ sự ra đi của Sir Alex Ferguson, người trải qua 27 năm dẫn MU, 6 HLV khác nhau đã phải ngồi trên băng ghế kỹ thuật ở Old Trafford trong hơn 8 mùa giải.

Xem thêm: Có Nên Dùng Máy Lọc Không Khí Dùng Trong Phòng Kín Hay Phòng Mở?

Bộ GD-ĐT đã có công văn gửi Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM về việc thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường đối với ông Ngô Văn Thuyên.
Gói thầu mua sắm máy móc y tế tại Sơn La trị giá gần 10 tỷ đồng được “thổi giá” không qua thẩm định. Ba doanh nghiệp tham gia đấu nhưng 2 “quân xanh” chủ động trượt thầu để đơn vị còn lại trúng thầu.
Xe mô tô đánh võng trên đường cao tốc, gặp phải tài xế ô tô không chùn chân ga hay nhường đường. Hai bánh và bốn bánh va chạm, phần thắng thuộc về bốn bánh.
Ngành thời trang toàn cầu trị giá 2,5 nghìn tỷ USD, tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của metaverse (vũ trụ ảo), con số này sẽ tăng lên rất nhiều.
Hơn 10 năm rời quê lên thành phố mưu sinh, chưa bao giờ chị Trinh thấy cuộc sống bế tắc như lúc này. Thất nghiệp thời gian dài, cả gia đình mắc Covid-19, đến nay chồng chị vẫn còn suy kiệt, chưa được xuất viện.
Một tổ chức đã đưa ra những mẹo mua sắm, bảo quản và nấu nướng để các hộ gia đình tránh được tình trạng lãng phí đồ ăn, tiết kiệm số tiền lớn mỗi năm.
The increase in price of fuels and input materials of many products has occurred in 2021. Notably, the price fever of many commodities has not shown any signs of "cooling down".
Chồng tôi mất, mẹ chồng kêu con gái qua ở cùng, nửa đêm tôi thức giấc nghe tiếng nói trong phòng khách mà bật khóc
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo letspro.edu.vn.