Phần mềm đọc file html

     

Total HTML Converter là chiến thuật toàn diện để biến đổi văn bản, những file HTML sang format PDF, DOC, XLS, JPEG, TIFF, RTF, cùng TXT.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file html

Bên cạnh đó, Total HTML Converter gồm thể biến hóa nhiều tài liệu HTML hoặc folder. Lúc bạn biến hóa HTML sang trọng PDF hoặc HTML sang TIFF, phần mềm này có thể kết hợp tất cả các file đầu ra vào một dữ liệu. Ví dụ, bạn cũng có thể chuyển thay đổi 5 file HTML thành một tệp tin PDF.

*


Total HTML Converter này hỗ trợ tất cả các tag HTML, bao gồm cả quản ngại lý bóc trang với thứ hạng CSS. Chúng ta có thể thêm header IE cùng footer (ngày, giờ, đếm trang,...) vào dữ liệu đầu ra.

Xem thêm: Định Dạng Có Điều Kiện Trong Excel 2010, 2013 Và 2016, Định Dạng Các Ô Excel Dựa Trên Điều Kiện

Thêm vào đó, chúng ta cũng có thể chuyển đổi các file MHT sang định hình file DOC, XLS, PDF, JPG, TIFF, cùng text. Nếu như khách hàng có tệp tin FLash bên trên trang, Total HTML Converter sẽ khởi tạo một bản chụp screen của nó khi chuyển đổi trang sang định dạng khác.

Total HTML Converter cũng có thể chuyển đổi các trang web. Điền add URL và nhận file được thay đổi chỉ trong vài giây. Cạnh bên đó, bạn có thể chuyển đổi website sang định hình ảnh. Chỉ cần điền showroom URL và bạn sẽ có được file hình ảnh JPEG hoặc TIFF.


Tính năng thiết yếu của Total HTML Converter

Total HTML Converter cung cấp file HTML, MHT, HTM, XHTML. Phần mềm sẽ thêm chuẩn HTML mới ngay trong khi nó được vạc hành.Với Total HTML Converter, chúng ta có thể bật hoặc tắt Java scripts trên trang của bạn. Tùy chọn tiện ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.Total HTML Converter đổi khác toàn cỗ định dạng CSS và luôn cho ra kết quả chính xác.Total HTML Converter có thể dừng các tập lệnh chậm. Nó gồm một loop trên trang với bạn vẫn có thể chuyển đổi ở thời hạn thích hợp.Kết hợp một trong những file HTML thanh một tệp tin TIFF hoặc PDF nhiều trang.Total HTML Converter bao hàm tùy lựa chọn fit-to-page. Nó rất là tiện lợi: chúng ta có thể chuyển đổi hàng nghìn file HTML khác nhau và cảm nhận tài liệu có bố cục tổng quan hoàn hảo.Khi biến đổi HTML thanh lịch JPEG, bạn có thể tùy biến ảnh cuối cùng theo nhu cầu. Tùy chỉnh thiết lập chất lượng hình ảnh JPEG mong ước để buổi tối ưu kích thước file.Chuyển thay đổi file HTML hoặc MHT qua giao diện ở chính sách hướng dẫn gọn gàng.Danh sách loại file phong phú và đa dạng nhất: DOC, PDF, HTML, XHTML, TXT, XLS, RTF, TIFF, JPEG, PNG, ODT, EMF, SVG!Total HTML Converter hỗ trợ DPI với khổ giấy đến TIFF. Chọn unique và kích thước hình ảnh TIFF xuất.Total HTML Converter tích phù hợp bảng Preview để chúng ta có thể tìm file ước muốn nhanh hơn.Chèn hình mờ bằng văn bản hoặc ảnh vào phần đầu hoặc cuối trang file xuất. Nó cũng cung ứng stamping bates.Thêm đếm trang hoặc ngày vào cụ thể từng trang của file xuất hàng loạt.Lựa chọn in nền hoặc không.Khi biến hóa HTML quý phái PDF, chúng ta có thể thiết lập quyền fan dùng, đảm bảo file bởi mật khẩu hoặc ký bằng chữ ký điện tử vào chúng. Các bạn sẽ có tài liệu PDF, PDF/A cùng PDF tất yêu tìm kiếm.Nhà cải cách và phát triển cũng cung cấp HTML Converter SDK mang đến WebSQL serverASP.NETC#. Cùng với ActiveX, bạn dễ dàng triển khai đổi khác HTML trong ứng dụng của bạn.Có thể dùng lệnh chạy Total HTML Converter.