Phần mềm đọc file html

     

Total HTML Converter là giải pháp toàn diện để chuyển đổi văn bản, các file HTML sang định dạng PDF, DOC, XLS, JPEG, TIFF, RTF, và TXT.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file html

Bên cạnh đó, Total HTML Converter có thể chuyển đổi nhiều dữ liệu HTML hoặc folder. Khi bạn chuyển đổi HTML sang PDF hoặc HTML sang TIFF, phần mềm này có thể kết hợp tất cả các file đầu ra vào một dữ liệu. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi 5 file HTML thành một file PDF.

*


Total HTML Converter này hỗ trợ tất cả các tag HTML, bao gồm cả quản lý tách trang với kiểu CSS. Bạn cũng có thể thêm header IE và footer (ngày, giờ, đếm trang,...) vào dữ liệu đầu ra.

Xem thêm: Định Dạng Có Điều Kiện Trong Excel 2010, 2013 Và 2016, Định Dạng Các Ô Excel Dựa Trên Điều Kiện

Thêm vào đó, bạn cũng có thể chuyển đổi các file MHT sang định dạng file DOC, XLS, PDF, JPG, TIFF, và text. Nếu bạn có file FLash trên trang, Total HTML Converter sẽ tạo một bản chụp màn hình của nó khi chuyển đổi trang sang định dạng khác.

Total HTML Converter cũng có thể chuyển đổi các trang web. Điền địa chỉ URL và nhận file được chuyển đổi chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi trang web sang định dạng ảnh. Chỉ cần điền địa chỉ URL và bạn sẽ có được file ảnh JPEG hoặc TIFF.


Tính năng chính của Total HTML Converter

Total HTML Converter hỗ trợ file HTML, MHT, HTM, XHTML. Phần mềm sẽ thêm chuẩn HTML mới ngay khi nó được phát hành.Với Total HTML Converter, bạn có thể bật hoặc tắt Java scripts trên trang của bạn. Tùy chọn tiện ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.Total HTML Converter chuyển đổi toàn bộ định dạng CSS và luôn cho ra kết quả chính xác.Total HTML Converter có thể dừng các tập lệnh chậm. Nó có một loop trên trang và bạn vẫn có thể chuyển đổi ở thời gian thích hợp.Kết hợp một số file HTML thanh một file TIFF hoặc PDF đa trang.Total HTML Converter bao gồm tùy chọn fit-to-page. Nó cực kỳ tiện lợi: bạn có thể chuyển đổi hàng trăm file HTML khác nhau và nhận được tài liệu có bố cục hoàn hảo.Khi chuyển đổi HTML sang JPEG, bạn có thể tùy biến ảnh cuối cùng theo nhu cầu. Thiết lập chất lượng ảnh JPEG mong muốn để tối ưu kích thước file.Chuyển đổi file HTML hoặc MHT qua giao diện ở chế độ hướng dẫn gọn gàng.Danh sách loại file phong phú nhất: DOC, PDF, HTML, XHTML, TXT, XLS, RTF, TIFF, JPEG, PNG, ODT, EMF, SVG!Total HTML Converter hỗ trợ DPI và khổ giấy cho TIFF. Chọn chất lượng và kích thước ảnh TIFF xuất.Total HTML Converter tích hợp bảng Preview để bạn có thể tìm file mong muốn nhanh hơn.Chèn hình mờ bằng chữ hoặc ảnh vào phần đầu hoặc chân trang file xuất. Nó cũng hỗ trợ stamping bates.Thêm đếm trang hoặc ngày vào từng trang của file xuất hàng loạt.Lựa chọn in nền hoặc không.Khi chuyển đổi HTML sang PDF, bạn có thể thiết lập quyền người dùng, bảo vệ file bằng mật khẩu hoặc ký bằng chữ ký điện tử vào chúng. Bạn sẽ có tài liệu PDF, PDF/A và PDF không thể tìm kiếm.Nhà phát triển cũng hỗ trợ HTML Converter SDK cho Web\SQL server\ASP\.NET\C#. Với ActiveX, bạn dễ dàng triển khai chuyển đổi HTML trong ứng dụng của bạn.Có thể dùng lệnh chạy Total HTML Converter.