Tin tức ngôi sao việt mới nhất trong ngày

Sao Việt: Cập nhật thông tin, tin tức, hình ảnh ,video clip, scandal, hậu trường làng giải trí showbiz Vbiz, nghệ sĩ, ngôi sao Việt nổi tiếng hàng ngày. Những tin shock, đời tư, chuyện thầm kín, tin hot, facebook sao Việt trong ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Tin tức ngôi sao việt mới nhất trong ngày

Điểm danh hội bạn thân toàn gương mặt đình đám của Thân Thúy Hà

Sao Việt - 5 giờ trước

Không chỉ gây ấn tượng với những vai diễn, thành tích và sắc đẹp ấn tượng; Thân Thúy Hà còn có cho mình “hội bạn thân” cực chất lượng và quyền lực.

Động thái mới nhất của Phương Oanh sau ồn ào tình cảm

Sao Việt - 5 giờ trước

"Cảm ơn niềm tin, tình yêu thương, sức mạnh của những người yêu thương Oanh đã dành cho Oanh", Phương Oanh chia sẻ.

Con gái Kim Tử Long: Tài sắc vẹn toàn, còn sở hữu khí chất ngút ngàn

Sao Việt - 5 giờ trước

Hoàng Gia Linh, con gái thứ hai của nghệ sĩ Kim Tử Long đang được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp. Không những thế, cô nàng còn rất hiểu chuyện và vô cùng tài năng.

Con gái Trương Mỹ Nhân mới 2 tuổi đã có hành động khiến mẹ “ấm lòng”

Sao Việt - 6 giờ trước

Bài viết mới đây mà Trương Mỹ Nhân đăng tải đã nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong đó, nhiều người đã dành tặng lời khen cho bé Bona.

Đến với MGVN, Mai Ngô là chiến binh được đích thân ngài Nawat ưu ái

Sao Việt - 7 giờ trước

Mai Ngô chính là chiến binh mạnh mẽ được kỳ vọng làm nên chuyện tại Miss Grand Vietnam 2022 khi sở hữu nhiều ưu thế.

Phương Trinh Jolie đáp trả đanh thép khi bị anti fan soi mói

Sao Việt - 7 giờ trước

Phương Trinh Jolie vừa có pha bình luận thẳng thắn đanh thép với cách nói chuyện có phần khiếm nhã từ anti fan.

Vũ Thịnh gây bất ngờ khi về chung nhà với diễn viên Lan Hương

Sao Việt - 8 giờ trước

Sau khi chia tay với công ty quản lý cũ, Vũ Thịnh đã tìm được bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Xem thêm: Top 4 Từ Điển Tiếng Trung Có Phiên Âm, 13 Từ Điển Tiếng Trung Dịch Hoa Việt Hay Nhất

Khoảnh khắc trái ngược của cặp song sinh nhà Vân Trang khi ăn dặm

Sao Việt - 9 giờ trước

Dù song sinh nhưng 2 con gái Vân Trang có nhiều điểm đối lập. Trong khi 1 bé muốn được mẹ đút ăn dặm thì nhóc tì còn lại thích tự lập, một mình ăn uống.

Cột mốc 2 lần quán quân, Trần Mỹ Ngọc "mạnh tay" thay đổi phong cách

Sao Việt - 9 giờ trước

Trần Mỹ Ngọc cho thấy sự trưởng thành về mặt hình ảnh khi biến hóa từ phong cách nữ tính, nhẹ nhàng sang quyến rũ và táo bạo.

Chuyện thời niên thiếu chưa từng tiết lộ của dàn sao Việt thập niên 90

Sao Việt - 9 giờ trước

Hậu trường bộ ảnh “huyền thoại” của Diễm Hương, Lý Hùng… và những câu chuyện thời trẻ của dàn sao đình đám lần đầu được nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn tiết lộ.

Ái nữ Phương Trinh Jolie thân thiết Lý Bình, không khái niệm con riêng

Sao Việt - 9 giờ trước

Phương Trinh Jolie và Lý Bình luôn yêu thương bé Mia. Nhận được sự quan tâm và săn sóc từ bố mẹ, vì thế mà nhóc tỳ khôn lớn nhanh chóng.

Đi du lịch chất chơi như Ngọc Trinh: Mỗi ngày 1 phong cách

Sao Việt - 10 giờ trước

Mỗi điểm check-in, Ngọc Trinh đều diện từng phong cách khác nhau từ những bộ bikini khoe 3 vòng chuẩn chỉnh đến những bộ cánh khoe khéo vóc dáng

H’Hen Niê: Hoa hậu được yêu quý thành “cái gai” trong mắt công chúng

Sao Việt - 12 giờ trước

Sau đăng quang, H’hen Niê luôn xây dựng hình ảnh hoa hậu giản dị, chất phác, song gần đây, người đẹp liên tục vướng tranh cãi trước loạt lùm xùm không đáng có.

Lợi Trần nam tính, quyến rũ trong bộ ảnh mới

Sao Việt - 13 giờ trước

Trong loạt ảnh mới đánh dấu 9 năm theo công việc nghệ thuật, Lợi Trần gây ấn tượng với style thời trang phá cách, tôn lên phong thái tự tin và vóc dáng săn chắc

Trường Giang tiết lộ từng tìm Nhã Phương giữa Đà Lạt bằng một tấm ảnh

Sao Việt - 14 giờ trước

Nhã Phương chỉ gửi 1 bức ảnh nhưng Trường Giang vẫn có thể tìm ra cô giữa thành phố Đà Lạt rộng lớn.

letspro.edu.vn Beauty

Là con gái, bận rộn mấy cũng phải xinh đẹp. Hãy biết chăm sóc bản thân và để ý tới ngoại hình.

Trụ sở cơ quan Lầu 12, Tòa nhà Viettel, Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Quản lý và vận hành bởi: công ty cổ phần kỹ thuật số yêu âm nhạc 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh