Địa chỉ nhà thầy năm hậu ở đâu

     

(ĐSPL) - rộng 10 năm nay, cái thương hiệu "thầy" Năm Hậu không những được tín đồ dân thành phố hồ chí minh mà fan dân khắp những tỉnh miền nam đều biết tới. Nhiều cộng đồng mạng ở khắp hầu hết nơi cũng mọi biết về "biệt tài" chữa bệnh tình của người thiếu nữ này.Bạn đang xem: Bắt quả tang 'thầy năm hậu' trừ ma chữa bệnh bằng tàn thuốc

(ĐSPL) - Sau lần gặp gỡ mặt đầu tiên, PV được "thầy" Năm Hậu "ban cho" 4 gói "thuốc phép" đem về cho người nhà uống thử. Nhấn số tiền "cúng vườn" của PV, "thầy" Năm Hậu yêu ước sau khi sử dụng hết số "thuốc phép" đề nghị trực tiếp chở bạn nhà đến mang đến "thầy" thăm khám.

Bạn đang xem: Địa chỉ nhà thầy năm hậu ở đâu

Bạn vẫn xem: showroom nhà thầy năm hậu ở đâu

"Thầy" Năm Hậu khẳng định, hầu hết trường hợp khám đa khoa chẩn đoán ko ra bệnh có nghĩa là thuộc về phạm trù vai trung phong linh "thầy" sẽ chữa khỏi.

Bài "thuốc tiên" giá chỉ 100 ngàn đồng

Hơn 10 năm nay, cái brand name "thầy" Năm Hậu không những được tín đồ dân tp.hồ chí minh mà fan dân khắp các tỉnh khu vực miền nam đều biết tới. Lân cận đó, nhiều dân mạng ở khắp phần đa miền tổ quốc đều biết về "biệt tài" chữa bệnh tình của người thanh nữ này. Điều đáng quan tâm là tuy nhiên "thầy" Năm Hậu đã bị bắt quả tang, xử phát hành chính, lên án những lần nhưng không hiểu biết nhiều vì lý do gì, "thầy" Năm Hậu vẫn nghiễm nhiên nhập vai "người bề trên" cứu vãn nhân độ thế. Để tường tận bài toán tái diễn hành nghề chữa bệnh phản khoa học của “thầy” Hậu, PV đã quyết định vào cuộc điều tra.


*

"Thầy" Năm Hậu từ bỏ xưng là "cậu Hoàng Vũ" cứu giúp nhân độ thế.

Theo khám phá của PV, "thầy" Năm Hậu thương hiệu thật là Nguyễn Thị Hậu (SN 1954, ngụ đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM), 1 thời nổi danh đình đám được rất nhiều "tín đồ" mê muội tôn thờ, sùng bái. "Thầy" Năm Hậu tự cho chính mình là fan "bề trên" gồm phép thần thông thuần phục các loại ác quỷ hại người. Do đó, trong một thời hạn dài tất cả đến hàng trăm tín vật từ khắp các nơi đổ về xin nhấn "ân đức" ban phạt của "thầy". Hoạt động được một thời gian, "thầy" Năm Hậu bị cơ quan tác dụng quận Phú Nhuận cấm vận động vì hành vi mê tín, khám chữa bệnh không có cơ sở khoa học, gây mất biệt lập tự trên địa bàn.

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Sóc Trăng Khổ Lớn Năm 2021, Bản Đồ Tp Sóc Trăng

Đứng nghỉ ngơi đầu con hẻm gần đầy 20 phút, thế nhưng PV liên tục phát hiện hình hình ảnh người dân từ rất nhiều nơi khác cho hỏi thăm đường vào nhà "thầy" Năm Hậu. Theo chân hai người thiếu nữ lạ mặt, nhập vai bạn bệnh, PV tìm đến diện kiến "thầy" Năm Hậu. Đứng trước căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cao tầng, khang trang của "thầy" Năm Hậu, PV không khỏi ngỡ ngàng trước sự phong phú của gia chủ. Sau hồi chuông cửa ngõ ngân vang, một người đàn ông dáng người bé dại thó, hé cửa nhìn. Trả lời hai phụ nữ lạ mặt, người bầy ông này bảo: "Thầy" Năm Hậu chỉ trị được những dịch về trung tâm linh. Ngôi trường hợp, khám đa khoa chẩn đoán được bệnh án thì "thầy" không tiếp nhận". Dịp này, hai thiếu nữ buồn bã, ra về vào sự nuối tiếc.

Để kịp lúc ứng phó tình huống, PV nhanh trí chỉ dẫn lý do: "Tôi có bạn em trai sau chuyến hành trình rừng về đùng một cái bỏ ăn, cười, nói nhảm một mình, vai trung phong trí thất thần, đi bệnh viện khám không ra bệnh. Không chỉ vậy, mái ấm gia đình đã từng đưa đi chữa các ông thầy "cao tay" tuy vậy không khỏi". Người bầy ông tức thời đáp "bệnh này "thầy" Năm Hậu chữa được" và không quên dặn cứ đi đâu 30 phút nữa tảo lại. Trước lúc trở vào nhà, người lũ ông này nhắc: "Lát nữa vào ghi nhớ vòng theo đường hẻm phía sau, tránh fan dân phát hiện nay họ quấy phá".

Tự xưng “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”

Chị X., chủ quán nước gần khu vực nhà "thầy" đến biết: "Đã mấy năm nay, chạm chán ai "thầy" Năm Hậu cũng xưng bản thân là “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”. Tên tuổi đó chỉ với lời bịa đặt. Chưa hết, trước đây, khi hành nghề, bà Năm Hậu yêu cầu người khác gọi mình "bà". Tuy nhiên, sau này, bà lại yêu cầu yêu cầu gọi là "thầy"".

Sau một thời hạn chờ đợi, PV quay trở về điểm hẹn nhằm trực tiếp tận đôi mắt diện loài kiến người phụ nữ được tôn sùng là "vị thần" cứu vãn nhân độ thế. Tiếp chuyện với PV, "thầy" Năm Hậu luôn luôn tỏ vẻ là người "bề trên" thường xuyên lớn giọng quát dỡ nói không còn chữa bệnh tâm thần nữa. Trường hợp là bệnh cảm yêu đương hàn, không được khỏe thì thầy chữa được. Khi PV đối đáp thì bị "thầy" Năm Hậu lồng lộn xua đuổi PV thoát khỏi nhà.

Trước phản nghịch ứng tàn khốc của "thầy" Năm Hậu, PV đem 50 nghìn đồng trao tận tay mà lại "thầy" chê ít, khía cạnh nhăn nhó tỏ thái độ giận dữ và nói: "ít tuyệt nhất cũng đề nghị là 100 nghìn đồng, chứ đem đâu ra mà rẻ vậy". Để làm cho dịu cơn thịnh nộ của "thầy", PV đem 100 nghìn đồng thay thế. Cố kỉnh tờ 100 nghìn đồng trên tay, "thầy" Năm Hậu liền biến hóa thái độ và mang đến PV số điện thoại thông minh cầm tay để thuận tiện cho câu hỏi liên lạc. "Thầy" Năm Hậu hạ giọng: "Về mang lại nhà nhớ cho những người bệnh uống thuốc ngay”.

Thuốc tiên là... Bột tàn nhang

Về cho nhà, PV mở phần đông gói "thuốc thánh" nhưng mà "thầy" Năm Hậu một mực quyết đoán là "thuốc tiên" xem có những gì. Tuy nhiên, sau khi tận mắt nhìn, sờ vào hiện đồ đó chỉ nên bột tàn nhang không có gì đặc trưng gọi là "thần thánh" như "thầy" Năm Hậu nói.