Không cài được google drive

     
Bạn thường xuyên up dữ liệu của bản thân Google Drive thông qua các trình chú tâm web, bạn nghĩ việc share dữ liệu vẫn được tối ưu? Đây trọn vẹn là 1 lầm tưởng, việc share tài liệu qua trình để ý sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời hạn hơn.

Google Drive - Một dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu hiện nay được hỗ trợ miễn tổn phí từ nhà cải cách và phát triển Google. Công tác này hoàn toàn có thể được cài bỏ lên trên nhiều sản phẩm như điện thoại, thiết bị tính, ipad….mà bạn có thể truy cập bất cứ nơi nào có liên kết internet.Bạn vẫn xem: Không tải được google drive trên win 7


*

Để buổi tối ưu vấn đề lưu trữ và share dữ liệu, vấn đề cài Google Drive mang lại máy tính vẫn dễ dàng, thuận tiện hơn. Việc cài chương trình này không khó, nhưng đối với những người có ít tay nghề thì cũng chưa phải dễ dàng, Saigon Computer vẫn hướng dẫn cách cài Google Drive đến máy tính, PC bằng các bước đơn giản sau:


*

Bước 2: Hãy đăng nhập tài khoản Google cần lưu trữ dữ liệu

Bước 3: Khi đã đăng nhập Google Drive bằng trình duyệt, các bạn hãy thừa nhận vào thiết lập (hình rang cưa góc đề nghị trình duyệt lựa chọn “Tải xuống Backup và Sync dành cho Windows”


*

Bước 4: Ở cách này, nếu như khách hàng sử dụng cho cá nhân thì chọn mục Personal còn dành cho doanh nghiệp (thường là phải bao gồm máy chủ) thid lựa chọn Business với nhấn Download.

Bạn đang xem: Không cài được google drive


*

Nhấn Agree & download.


*

Chờ trong giây phút chương trình sẽ tự động hóa được tải về (nếu không được hãy dìm “Click here khổng lồ retry”


Bước 5: Hãy mở tệp tin vừa new tải về, ngóng trong vài ba phút nhằm chương trình dứt quá trình của mình, tiếp nối nhấn Close


Bước 6: lúc chương trình tự động hóa cài đặt hoàn tất hãy thừa nhận GET STARTED


Tiếp theo, chúng ta hãy nhập tài khoản Google của bản thân mình vào, còn nếu như không thành công hãy dìm “Sign in with your browser instead” nhằm nhập trực tiếp trên trình để ý web gồm trong đồ vật tính.


Chọn “Cho Phép” để gật đầu điều khoản áp dụng Drive


Bước 7: trở lại với lịch trình , dìm GOT IT.


Lưu ý: Ở loại Photo and đoạn clip upload size, chúng ta chọn High chất lượng (free unlimited storage) để sử dụng tối đa dung tích lưu trữ của mình (Google Drive cho bọn họ 15Gb miễn mức giá để sử dụng, còn nếu như không đủ với nhu cầu của bạn hãy đk thêm dung lượng) tiếp đến nhấn Next.

Xem thêm: Ngay Trong Đêm Khang Hy Hay Ung Chính Mới Là Cha Ruột Vua? ?

Bước 8: Cuối cùng các bạn nhấn Start khi đã bao gồm sự chọn lựa xong.


+ mặc định Google Driver sẽ lưu trữ dữ liệu của khách hàng trong mặt đường dẫn: C:User”Tên thứ tính”Google Drive. Để đổi khác các bạn chọn Change… để biến đổi nơi lưu trữ.


Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc đồng bộ hóa Google Drive vào máy tính của chính bản thân mình rồi đấy, thiệt dễ yêu cầu không nào?Hãy mở My Computer (This PC) và chú ý bên tay trái, các các bạn sẽ thấy mở ra một Folder có tên Google Drive. Thư mục đó sẽ chứa cục bộ dữ liệu của các bạn đã update trước đó.

Mỗi lần chúng ta cần lưu trữ dữ liệu lên Drive thì chỉ việc chép dữ liệu vào thư mục đó là chúng sẽ được up lên tự động hóa bạn nhé. Thật thuận tiện và dễ sử dụng.