Tất cả các tướng trong liên quân

     

Nắm được thương hiệu của toàn bộ các tướng trong liên quân mobile sẽ giúp đỡ người hiểu được hóa học tướng và có thể đưa ra lựa chọn cân xứng khi chơi game.

Bạn đang xem: Tất cả các tướng trong liên quân


Liên Quân mobile là tựa game bởi vì Garena gây ra trên sản phẩm công nghệ di động. Đây là trò nghịch thuộc thể loại giải pháp đấu trường nhiều người chơi nhất. Nhà chế tạo game sẽ đưa ra một số biến hóa về những tướng vào sau từng mùa. Các tướng trong Liên Quân Mobile trong năm nay hoàn toàn có thể sẽ có sự điều chỉnh về bộ năng lực hay giải pháp của những vị tướng hiện tại hành; hoặc cho reviews các vị tướng tá mới…


Liên Quân có bao nhiêu tướng?

Cho đến thời gian hiện tại, số tướng vào Liên Quân smartphone là 106 vị tướng. Trong những số ấy có 29 vị tướng tá đấu sĩ; 24 tướng pháp sư; 18 vị tướng tá xạ thủ (AD), 12 ngay cạnh thủ; 13 đỡ đòn cùng 10 trợ thủ.

Có 6 nhóm tướng không giống nhau. Với mỗi team tướng sẽ có 1 vai trò, chất tướng với kỹ năng trọn vẹn không giống như nhau.

*
*
*
*
*
*
*
Capheny là 1 trong xạ thủ cực kì cơ động

Errol

Errol vị tướng tá thuộc thành tháp khởi nguyên với sở hữu độ cạnh tranh tương đối, sinh mệnh tương đối cao, gần kề thương tay khá lớn.

Xem thêm:

Hayate

Hayate (Ninja Tà Long) là vị tướng thứ 82, được review là một ” Xạ thủ cơ động nhất 2021 “.

Elsu

Ngay sau khi ra mắt, Elsu được review khá cao và nhận được tương đối nhiều lời khen ngời từ fan chơi. Elsu cài đặt cây súng ngắm bách vạc bách trúng, gồm tầm phun xa, độ định hình và sát thương cực kỳ lớn.

Trên đây là tổng hợp các tướng vào Liên Quân smartphone 2021 và cụ thể từng vai trò. Chúc bạn có lựa chọn tương xứng và yêu cầu thú vị nhất lúc thi đấu game!


UPDATE NGAY định kỳ đăng video mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 vật dụng 3 - 5- 7 - nhà Nhật mặt hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports cùng 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại gia đình Mọt Game, nơi có những nhân kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?