Lại văn sâm và tùng chi

     

TIỂU SỬ MC TÙNG CHI VÀ BÍ MẬT ĐỜI TƯ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC NHẤT VTV – MC TÙNG CHI VÀ NHỮNG LẦN KÍN NHƯ BƯNG VỀ CHUYỆN CHỒNG CON 

MC tùng chi một trong những cái tên gắn liền với chương trình Đường lên đỉnh Olympia của VTC. Ngoài khả năng dẫn dắt lưu loát trong vai trò dẫn chương trình, Mc Tùng Chi còn được biết đến với vai trò đạo diễn cho nhiều chương trình truyền hình của Đài Truyền Hình VTV. Với mái tóc ngang, giọng nói ấn tượng Tùng Chi nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người hâm mộ quan tâm. Là một trong những Mc kín tiếng nhất của VTV tiểu sử Mc Tùng Chi gần như là một thông tin khá hiếm hoi.Bạn đang xem: Tùng chi vợ lại văn sâm


*

Tiểu sử Mc Tùng Chi

Với hình ảnh mái tóc ngắn trẻ trung cá tính chắc hẳn khán giả không thể nào quên được gương mặt thân quen trong suốt 16 năm của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Với lỗi dẫn dắt hóm hỉnh, vui nhộn nhưng không kém phần lôi cuốn. Mc Tùng Chi chiếm trọn tình cảm của công chúng và người hâm mộ trong suốt thời gian vừa qua.

Bạn đang xem: Lại văn sâm và tùng chi

Là một trong những gương mặt Mc thu hút nhất của đài Truyền Hình VTV, gương mặt rạng rỡ lối dẫn nhẹ nhàng lôi cuốn trong chương trình truyền hình thu hút đông đảo người xem trong khắp cả nước Đường lên đỉnh Olympia. Cô là một trong những Mc gắn bó lâu nhất với chương Đường lên đỉnh Olympia từ năm 2000 đến năm 2016. Trong hầu hết tất cả các chương trình của Đường lên đỉnh Olympia cô đều đảm nhận cả hai vai trò Mc và kiêm đạo diễn chương trình.


*

Sau khi tiếp tục là gương mặt dẫn chương trình trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 vừa qua. Nữ Mc cho biết sau lần xuất hiện này cô sẽ không xuất hiện với vai trò Mc trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia mùa thứ 17 nữa.

Được biết thay vào đó sẽ là một gương mặt dẫn chương trình mới hứa hẹn mang lại những điều bất ngờ cho khán giả xem đài trong khắp cả nước. Theo một số nguồn tin thì người dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia 17 sẽ là nữ Mc Diệp Chi.

Mặc dù đã ngoài 40 tuổi những Mc Tùng Chi vẫn giữ được nét trẻ trung xinh đẹp thuở còn trẻ. Ngoài lối dẫn dắt tự nhiên, Tùng Chi còn được biết đến là một trong những Mc khá kín tiếng nhất của VTV. Cô rất ngại khi trả lời phỏng vấn về chuyện đời tư và công việc, do đó mỗi lần có ai muốn phỏng vấn hay hỏi về chuyện đời tư cô lập tức từ chối ngay.

Xem thêm: Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Hai Ngày 25/10/2021


*

Đặc biệt là chuyện chồng con nữ Mc luôn giữ kín như bưng khiến nhiều người hâm mộ không ít lần tò mò về điều này. Thậm chí có nhiều tín đồ cho rằng cô đã từng có một đời chồng và hiện tại đang có tình cảm với một nam Mc đồng nghiệp. Tuy nhiên nữ MC vẫn quyết định im lặng và giữ kín chuyện đời tư của mình trước những câu hỏi của người hâm mộ và báo chí.

Từ khi bước chân vào nghề cho đến hiện tại nữ Mc vẫn giữ nguyên hình ảnh ban đầu của mình khi đến với công chúng. Vẫn mái tóc ngang, vẫn nụ cười trẻ trung xinh đẹp, vẫn lối dẫn dắt duyên dáng hóm hỉnh của mình giúp cô nhận được nhiều tình cảm từ khán giả xem đài.


*

Đến với VTV một cách tình cờ, sau khi tốt nghiệp tại trường ĐH Kinh tế, Tùng Chi quyết định nộp hồ sơ làm phóng viên cho đài truyền hình. Và đây cũng chính là quyết định đúng đắn và giúp cô có được những thành công mỹ mãn như ngày hôm nay. Là một Mc nổi tiếng của đài VTV nhưng Tùng Chi luôn khiêm tốn khi nhận xét về bản thân.

Mc Tùng Chi Và Câu Chuyện Ngại Lên Báo

Được biết đến là một Mc quyền lực của đài Truyền Hình VTV nhƯng Mc Tùng Chi luôn giữ kín chuyện đời tư của mình trước những câu hỏi của người hâm mộ và báo chí. Cô luôn từ chối ngay những câu hỏi có liên quan đến công việc hay về chuyện đời tư của mình. Không giống như những nghệ sĩ, Mc nổi tiếng khác Tùng Chi rất hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện.

Nữ Mc cho biết cô rất ngại khi xuất hiện trước công chúng, những nơi đông người. Mặc dù hàng tuần cô vẫn xuất hiện đều đặn vào mỗi chiều chủ nhật để ghi hình chương trình Đường lên đỉnh Olympia với vai trò là một người dẫn chương trình.

Ngoài được nhiều người biết đến là một Mc nổi tiếng của đài VTV, Tùng Chi còn là đạo diễn và tổ chức sản xuất khá nhiều chương trình của đài truyền hình VTV3. Hiện tại cô đang đảm nhiệm vị trí phó trưởng ban giải trí và thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam, với độ nổi tiếng của mình Tùng Chi được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực thứ 2 tại VTV chỉ sau Mc Lại Văn Sâm nhưng cô lại một người khá kín tiếng và rất ngại trả lời phỏng vấn.