Tạo trang web đơn giản

     

Tạo trang web, không cần lập trình

Tài nguyên miễn phí của Google và những công cụ chuyên nghiệp để thiết kế và lưu trữ trang web của bạn.


Bạn đang xem: Tạo trang web đơn giản


Nhiều trình tạo trang web cung cấp cho phép dùng thử hoặc cung cấp gói dịch vụ miễn phí tùy vào quy mô trang web của bạn. Bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các mẫu trang web để tiết kiệm thời gian.

Một số trình tạo trang web rất phù hợp để xây dựng những cửa hàng trực tuyến lớn, trong khi những công cụ khác thì thích hợp để làm một danh mục hoặc blog đơn giản.

Chọn một trình tạo trang web mà bạn thấy dễ sử dụng. Một số trình tạo trang web được thiết kế riêng cho những người mới dùng, trong khi một số khác thì yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm sử dụng.
*

Google letspro.edu.vn mang đến nhiều trình tạo trang web uy tín để bạn lựa chọn, cả miễn phí và có tính phí. Bạn có thể tạo mọi loại trang web, từ đơn giản, gọn gàng cho đến những cửa hàng trực tuyến lớn.
*

Xem thêm: Chuyên Trang Game - Phim Lãng Mạn Hay Nhất

Giới thiệu nội dung trang web một cách nổi bật, bắt mắt bằng cách sử dụng những tính năng như mẫu hay bố cục. Bạn có thể dễ dàng nhúng nội dung trên các công cụ của Google như Google Tài liệu, Maps, Photos, YouTube và những công cụ khác, mà không cần phải có kỹ năng thiết kế hay lập trình.
Tạo một blog tuyệt đẹp, phù hợp với phong cách của bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ niềm đam mê và những kỷ niệm của bạn. Bạn có thể chọn một mẫu trong số những mẫu blog dễ sử dụng, có bố cục linh hoạt và hàng trăm hình nền, hoặc thiết kế blog mới.
Với hơn 500 mẫu tùy chỉnh, Wix là lựa chọn hoàn hảo để tạo một trang web chuyên nghiệp, sở hữu các tính năng thiết kế nâng cao, các giải pháp dành cho doanh nghiệp, SEO đầu ngành và nhiều tính năng khác nữa.
Thiết kế một trang web, bán hàng trực tuyến và tạo dựng thương hiệu với Squarespace như hàng triệu người dám mơ mộng, luôn hành động và không ngừng làm ra sản phẩm mới trên thế giới này.
Được hơn 2 triệu trang web trên toàn cầu tin tưởng, Bluehost hỗ trợ bạn khai thác khả năng sáng tạo của Wordpress và biến miền trên Google của bạn thành một trang web đẹp mắt với đầy đủ chức năng.
Thiết lập, thiết kế và quản lý cửa hàng trực tuyến của bạn bằng Shopify để dễ dàng bán hàng trên máy tính để bàn, thiết bị di động, các nền tảng truyền thông xã hội, trang web thương mại, địa điểm bán lẻ và cửa hàng chớp nhoáng.
Với các thiết kế tùy chỉnh, miền và công cụ thương mại điện tử hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp trực tuyến, công cụ hiệu quả để xây dựng trang web của Weebly sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin của Google letspro.edu.vn cùng với các thông tin cập nhật về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt và thông tin chi tiết.
Deutsch (Deutschland) English (Australia) English (Canada) English (United Kingdom) English (India) English (Mexico) English (Malaysia) English (New Zealand) English (United States) English (Singapore) English (South Africa) español (México) español (España) English (Philippines) français (Canada) français (France) हिन्दी (भारत) Indonesia (Indonesia) italiano (Italia) 日本語 (日本) Nederlands (Nederland) polski (Polska) português (Brasil) svenska (Sverige) ไทย (ไทย) Türkçe (Türkiye) Tiếng Việt (Việt Nam) arrow_drop_down