Cách hủy 3g vinaphone, hủy gia hạn gói 3g vinaphone đang dùng

     
Cách hủy 3G Vinaphone Miễn Phí trên điện thoại qua 888

Cách hủy 3G Vinaphone Miễn Phí trên điện thoại qua 888


Không phải khi nào khách hàng cũng có 1 mức sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone nhất định trong 1 khoản thời gian dài, do đó đôi lúc khách hàng sẽ cần phải chuyển đổi sang gói 3G Vinaphone khác có ưu đãi phù hợp hơn và đăng ký sử dụng.

Bạn đang xem: Cách hủy 3g vinaphone, hủy gia hạn gói 3g vinaphone đang dùng


Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng chưa thể thực hiện chuyển sang gói 3G Vinaphone khác thành công là do chưa hủy gói 3G Vinaphone cũ đang được cài trên thuê bao. Vậy làm sao có thể hủy gói 3G của Vinaphone đang sử dụng? Thực hiện thật nhanh chóng ngay sau khi quý khách xem xong nội dung của bài viết được letspro.edu.vn trình bày ngày hôm nay.

*

Cách hủy 3G Vinaphone trên điện thoại qua đầu số 888:

Để tối ưu hiệu quả của các gói cước 3G Vinaphone đang được triển khai cũng như giúp quý khách hàng không phải phung phí dung lượng của gói cước đang dùng, nhà mạng đã có hỗ trợ cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone qua cú pháp: DATA gửi 888. Dựa vào thông tin nhận được sau khi thực hiện xong cú pháp này khách hàng sẽ chọn lựa chọn được thời điểm hủy gói 3G Vinaphone thích hợp nhất mà không gây lãng phí data.

Hiện tại, Vinaphone đang hỗ trợ 3 phương pháp hủy 3G khác nhau, quý khách hãy cùng theo dõi để chọn cách hủy gói 3G Vinaphone phù hợp nhất nhé.

Cách 1: Hủy luôn 3G Vinaphone trên điện thoại:

– Nếu khách hàng muốn hủy vĩnh viễn luôn dịch vụ 3G Vinaphone trên điện thoại luôn, không sử dụng nữa, và không muốn truy cập internet từ di động của mình nữa thì soạn cú pháp: GPRS OFF gửi 888.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Wifi Có Bao Nhiêu Người Dùng, Cách Xem Bao Nhiêu Người Dùng Wifi Đơn Giản

– Khi gửi cú pháp thành công thì hệ thống sẽ ngay lập tức hủy gói 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng và tắt luôn chức năng 3G trên di động. Để bật lại 3G trước khi sử dụng mạng internet soạn cú pháp: GPRS ON gửi 888

Cách 2: Hủy gói 3G Vinaphone đang sử dụng qua đầu số 888:

Đây là 1 trong những cách hủy 3G Vinaphone được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay, thao tác SMS vô cùng đơn giản và thực hiện rất nhanh chóng. Để hủy gói 3G Vinaphone quý khách chỉ cần nhớ cú pháp như sau:

HUY  gửi 888

Với thao tác thực hiện này yêu cầu người dùng phải biết được tên gói 3G Vinaphone đang sử dụng. Và thông tin này có trong phần hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone vừa được giới thiệu.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài Vinaphone sẽ gửi thông báo xác nhận việc đồng ý hủy gói 3G Vinaphone của quý khách, do đó quý khách hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn trong tin nhắn để hủy gói 3G ra khỏi thuê bao của mình.

Cách 3: Hủy gói cước 3G Vinaphone qua tổng đài 9191 của Vinaphone:

Với cách hủy này, thuê bao chỉ cần gọi tới tổng đài Vinaphone và thông báo tên gói 3G đang dùng để tổng đài viên kiểm tra thông báo kết quả và hủy ngay trên hệ thống.

Sau khi đã hủy thành công gói đang dùng, giờ đây khách hàng có thể đăng ký gói 3G Vinaphone khác theo cú pháp sau:

DKV  gửi 1543

Và để nhanh chóng tìm hiểu được gói 3G Vinaphone mang lại ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách nhất. Hãy cùng xem thông tin các gói 3G Vinaphone trọn gói được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tên góiCú pháp đăng kýCước phíDung lượng góiChu kỳ sử dụngPhí phát sinh
MAXDKV MAX gửi 154370.000đ3,8 GB30 ngàyMiễn phí
MAX100DKV MAX1 gửi 1543100.000đ5,8 GB
MAX200DKV MAX2 gửi 1543200.000đ15 GB
MAX300DKV MAX3 gửi 1543300.000đ30 GB

Chúc quý khách sớm hủy gói 3G Vinaphone thành công và sớm chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của hiện tại nhất.