Tạo id apple trên web

     

Muốn tải ứng dụng, game trên Apple Store bạn cần phải có Apple ID. Sau khi thành công tạo tài khoản Apple ID.

Bạn đang xem: Tạo id apple trên web

Người dùng có thể thoải mái lựa chọn, tìm kiếm và tải bất cứ ứng dụng. Game hay các tiện ích quản lý nào trên Apple Store. Trong bài viết này, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết từng bước. Tạo tài khoản Apple ID trên máy tính để có thể sử dụng. Hiện tại, cách đăng ký tài khoản Apple ID qua trang chủ của Apple được coi là nhanh và thuận tiện nhất.

Xem thêm: Đôi Cánh Thiên Thần - Phim Huong Mat Tua Khoi Suong Tap 60


Nhãn hàng “Quả táo cắn dở” vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Khi liên tục cho ra những dòng sản phẩm mới với thiết kế đẹp mắt, đặc biệt khả năng bảo mật cao của hãng. Bên cạnh đó, hệ thống cũng liên tục được cải thiện, nâng cấp hệ điều hành cho iPhone/iPad lên iOS 9 . Với những tính năng mới phục vụ cho nhu cầu của người dùng. dưới đây là 2 cách để bạn tạo id apple mới. Mời bạn xem qua và đăng ký ip apple riêng nhé.

Cách tạo tài khoản Apple trên máy tính

Cách tạo ID Apple trên máy tính có khá nhiều cách tuy nhiên trong bài viết này mình . Sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản và thông dụng nhất. Đó là  tạo ID Apple trên máy tính thông qua trang chủ tạo ID Apple trên máy tính thông qua itunes. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào từng cách cụ thể nhé.

Tạo ID Apple trên máy tính thông qua trang chủ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến đây là bạn đã hoàn thành xong cách tạo ID Apple trên máy tính thông qua phần mềm itunes rồi đó. Ngoài ra có thể lần đăng nhập đầu tiên ID Apple sẽ yêu cầu bạn cập nhật các thông tin cá nhân. Thì bạn có thể cập nhật thêm những thông tin cần thiết.

Như vậy bài viết này Aliaska vừa chia sẻ tới bạn đọc khá chi tiết về 2 cách tạo tài khoản Apple  khá đơn giản phải không nào. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể biết cách tự tạo tài khoản ID Apple cho riêng mình. bạn có thể xem qua bài viết tại sao tài khoản icloud bị vô hiệu hóa để biết thêm và cách khắc phục