Đôi cánh thiên thần

     
‘Hương vị tình thân’ trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp gỡ nguy?

Bạn đang xem: Đôi cánh thiên thần

‘11 tháng 5 ngày’ (tập 37): tình nhân cũ của Đăng lộ khía cạnh ‘lươn chúa’ lúc lừa tình địch vào tròng, người theo dõi dự đoán lý do Nhi rời ra khỏi xóm trọ

Dù tất cả trong tay hội chứng cứ đặc biệt quan trọng nhưng Chiến không phải đả cồn chuyện này cùng với ông Sinh, ngược lại còn chỉ ‘chăm chăm’ tống tiền Tấn làm thế nào cho ‘lời’ nhất.

Thấy tên ‘phản đồ’ mang lại tìm mình, Chiến ‘chó’ nhanh chóng đánh bao phủ đầu, kiềm chế hắn ta, thậm chí muốn xử lý đối phương ngay lập tức. Ráng nhưng, bất ngờ đã xảy ra, hóa ra người này lại là ‘quân mình’.

Chiến định ‘xử’ kẻ làm phản

Trailer hương vị tình thân phần 2 tập 60

Tên này vì thiếu tín nhiệm tưởng lão Tấn phải đã lén đánh tráo chiếc máy quay, giấu hội chứng cứ tại một nơi bí mật rồi tìm cách liên hệ với Chiến để liên thủ. Cả hai quyết định dùng đoạn băng bằng chứng tống chi phí lão ta.


Hợp tác nhé!

Nhận được đoạn tin nhắn đựng video, Tấn vô cùng bàng hoàng, ngay lập tức tương tác để hỏi về ‘ yêu thương sách’ của kẻ nặc danh. Đúng như kế hoạch, Chiến hoành tráng đòi hẳn 5 tỷ từ bỏ tay lão ta nhằm đổi mang sự lặng lặng.

Bị kẻ khác uy hiếp, tống tiền, Tấn hết sức tức giận, mau chóng mắng chửi đàn đàn em cùng yêu ước chúng tìm hiểu mọi chuyện.

Lão Tấn bị đòi hẳn 5 tỷ… quá tức giận bắt buộc đã hỏi tội bầy em

Lão Tấn hiểu rằng mọi chuyện có thể trở nên xấu đi nên vẫn tìm sẵn con đường lui đến mình. Hắn bố trí cho Dũng đi công tác làm việc nước ngoài, thậm chí còn hứa hẹn sẽ mang đến Diệp đi thuộc để thuyết phục bé trai. Tuy không thích rời xa bà mẹ nhưng bởi vì tình yêu, Dũng đưa ra quyết định ‘hy sinh’ một lần.


Tấn thuyết phục Dũng ra nước ngoài

Đến gặp Diệp để thuyết phục người yêu ra quốc tế cùng mình, Dũng sững sờ khi cảm nhận lời khước từ thẳng thừng.

Diệp quá nhận bạn dạng thân cực kỳ yêu Dũng mà lại cũng ko thể chính vì như vậy mà thường xuyên chạy trốn, tự bỏ gia đình được. Cô cũng thẳng thắn ‘phê bình’ Thy vị đã khiến tất cả trở nên phức tạp như hiện tại.

Chính bởi thế, Dũng với Diệp xẩy ra bất đồng, tuyên cha ‘không chạm mặt nhau’ đến khi đa số chuyện được sáng sủa tỏ.

Diệp không gật đầu đồng ý theo Dũng ra nước ngoài

Đến giờ hẹn, Chiến vẫn ko thấy Tấn giao dịch chuyển tiền nên đã điện thoại tư vấn điện lại để đàm phán. Cả hai liên tiếp thăm dò nhau tuy vậy cuối cùng, đứng trước bệnh cứ có hại cho mình, Tấn đề xuất ‘lùi một bước’.

Hắn ta chấp nhận chuyển trước tiền để cọc cho kẻ địch để thay đổi lấy bản gốc, sau đó sẽ thanh toán giao dịch nốt số chi phí còn lại. Vậy là lần này, Chiến ‘chó’ sẽ thắng đối phương một bàn đẹp mắt rồi.Xem thêm: Kiểm Tra Số Thửa Đất Bình Phước Mới Nhất, 1# Bản Đồ Quy Hoạch Tỉnh Bình Phước Mới Nhất

Tấn dù siêu ‘cay’ tuy thế vẫn đề nghị chịu thảm bại trước Chiến

Quyết định nghe theo sự bố trí của Tấn, Dũng cho tìm chị gái nhằm trò chuyện, tâm sự. Anh ta cũng vượt nhận phiên bản thân vẫn ra nước ngoài một thời hạn cùng Diệp để bảo vệ tình yêu của mình.

Nghe được hồ hết lời này của em, Thy vừa bất thần lại vừa nghi ngờ. Cô hiểu rõ rằng, đằng sau chuyện này không chỉ có tại sao ‘vì tình yêu’ dễ dàng như Dũng nói, chắc chắn phải có đo lường và thống kê khác của lão Tấn.


Dũng nói với chị về dự định của mình

Dù siêu giận chị em nhưng cô vẫn đưa ra quyết định đến gặp mặt bà Sa nhằm nói sự thật. Thy vạch trần thủ đoạn muốn ‘cướp con trai’ ngoài bà Sa của lão Tấn.

Theo thông tin nhận được, Thy khẳng định Tấn ko những triển khai việc chuyển toàn thể tài sản thanh lịch tên của Dũng nhưng còn thu xếp mọi thứ nhằm hai phụ thân con có thể cao chạy xa bay đến một khu vực khác. Trong kế hoạch này không thể có sự bà Sa. Điều này khiến bà ta ‘chết đứng’.

‘Mẹ biết chưa?’


Bà Sa liệu sẽ làm cái gi khi biết kế hoạch của tình nhân? cùng đón xem các tập tiếp sau của phim Hương vị tình thân được phạt sóng thời điểm 21h về tối thứ Hai mang lại thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1 nhằm biết tình tiết chi tiết.


"Hương vị tình thân": Nam cứu giúp Thy ngoài đám cháy, lão Tấn bị công an cầm gọn

Sau khi được nam giới cứu, có lẽ Thy đang "quay xe", biết yêu thương cùng quý trọng nam giới hơn.

Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại 1 số ít phân cảnh một trong những tập cuối Hương vị tình thân nhỉ trên mạng làng mạc hội. Cố kỉnh thể, Nam cứu giúp Thy khỏi vụ cháy và lão Tấn bị công an bắt.


Trong video, Thy bị trói ở 1 ngôi công ty hoang. Thy tiếp tục kêu cứu. "Có ai không, cứu người mẹ con tôi với" - Thy kêu thất thanh. Giữa lúc Thy vô cùng hốt hoảng thì Nam xuất hiện thêm và trấn an Thy bình tĩnh.

Lúc này, sinh hoạt phía ngoài, 1 người bầy ông được mang đến là bạn của lão Tân châm lửa đốt ngôi nhà. Nam cảm giác được ngôi nhà hiện giờ đang bị cháy đề nghị chạy ra cửa ngõ nghe ngóng. Thy sợ hãi bị Nam quăng quật rơi bèn gào khóc, van xin. "Đừng bỏ em lại, em xin chị" - Thy nói với Nam.

Nam gấp rút chạy lại tháo trói đến Thy. Vừa toá trói cho Thy thành công xuất sắc thì vụ cháy nổ cũng vừa lan đến. Đặc biệt, Long, Huy thuộc ông Sinh xuất hiện thêm kịp thời, dìu Nam với Thy thoát khỏi ngôi bên đang chạm chán nguy hiểm.


Ở tình tiết khác, lão Tấn bị công an tìm tới tóm gọn. Bà Sa cũng trở thành trói, được cho là chính lão Tấn bắt cóc bà. Liệu bà Sa đạt được cứu kịp thời?


Các tập tiếp sau của Hương vị tình thân sẽ lên sóng lúc 21h những tối vật dụng Hai mang đến thứ Sáu vào tuần, tập 59 (phần 2) đã lên sóng vào buổi tối nay (19/10) trên kênh VTV1, đón xem nhằm biết tình tiết chi tiết.


"Hương vị tình thân": fan "vỗ đùi đen đét" lúc giúp việc Sâm ám chỉ Thy láo, mong đuổi Thy thoát ra khỏi nhà "Chị Sâm đã nói đúng còn nói to" - 1 fan hâm mộ "Hương vị tình thân" bình luận. Trailer tập 61 (phần 2) mùi vị tình thân đã ra mắt tình huyết thú vị liên quan đến Thy với nhân trang bị Sâm làm giúp bài toán cho gia đình ông xã Thy. Trailer tập 61 (phần 2) mùi vị tình thân ráng thể, ngoài ra Thy...