Tạo file ghost win 10 bằng onekey

     

Từ lây, vấn đề Ghost win bằng Onekey Ghost là cách đơn giản nhất để cài lại hệ điều hành và quản lý Windows cho máy tính, laptop. Với việc sử dụng ứng dụng onekey ghost bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với việc dùng USB hay đĩa CD nhằm boot. Trong bài viết này, tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách mua và sử dụng phần mềm thần thánh Onekey Ghost tiên tiến nhất 2021 này nhé.

Bạn đang xem: Tạo file ghost win 10 bằng onekey

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Onekey Ghost mới nhất 2021 đến Win 7, Win 10

Đầu tiên, chúng ta tải phần mềm Onekey ghost mới nhất tốc chiều cao từ liên kết Google Drive tiếp sau đây nhé.

Download Onekey Ghost 2021 – Google Drive

*

Lưu ý: Bạn cần tắt toàn bộ các phần mềm diệt vi rút và ứng dụng Windows Defender, tắt tường lửa của win. Nếu như ko tắt các ứng dụng này thì tệp tin Onekey ghost đang xóa vị các phần mềm này dấn nhầm thành virus. Tham khảo cách tắt Windows Defender trên Win 7, Win 10

*

Bạn nhấn vào phải và chọn quyền Administrator để chạy phần mềm.

*

Hướng dẫn tạo file ghost bởi Onekey Ghost

Đầu tiên, chúng ta mở ứng dụng ở chế độ administrator và lựa chọn Backup.

Tiếp theo, làm việc ô vòng đỏ, các bạn chọn đến ổ đĩa bắt buộc lưu tệp tin Ghost và chọn Save. Ví dụ ở chỗ này mình lưu tệp tin Ghost trong thư mục GHOST nghỉ ngơi ổ đĩa H.

Bạn nhớ lựa chọn phân vùng mà bạn phải Backup. Hay là chọn ổ C (ổ sở hữu Win) nhé.

Xem thêm:

Cuối cùng nhấn Yes và chọn OK. Quá trình tạo tệp tin Ghost sẽ ra mắt hoàn toàn trường đoản cú động.

*

Sau khi lựa chọn xong, sẽ sở hữu được một cửa sổ mới hiện ra hỏi bạn muốn restart lại ổ C hay không thì chúng ta chọn Yes.

*

Hướng dẫn cách giải nén ghost bằng Onekey Ghost

Đầu tiên, các bạn mở Onekey Ghost lên với tích vào ô Restore.

*

Tiếp theo, bạn chọn chỗ lưu tệp tin ghost. Nếu như khách hàng không triển khai bước sinh sản file ghost tại đoạn trước thì chúng ta cũng có thể lên internet mua những bạn dạng ghost win về.

*

Tiếp theo, chúng ta chọn ổ để giải nén Ghost. Ở đây các bạn chọn vào ổ C – ổ đựng hệ điều hành đang cần sử dụng và chọn Yes.

*

Sau khi lựa chọn nơi bung file ghost ra thì laptop sẽ bắt đầu quá trình giải nén ghost tự động, bạn không nhất thiết phải động vào câu hỏi gì cả. Thời gian bung file tùy trực thuộc vào dung lượng file ghost và dung lượng ổ đĩa mà các bạn chọn bung.

*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể thực hiện thành thục những tạo và bung phiên bản ghost Win chỉ bằng 1 phần mềm dễ dàng Onekey ghost này rồi. Ví như trong quá trình thực hiện các bạn gập bất kỳ vấn đề gì thì hãy bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công!