Tân tiếu ngạo giang hồ

     

Gia đình ko tiết lộ lý do Quý Đông Nhiên qua đời. Song, bạn bè cho biết phái mạnh diễn viên có cuộc sống đời thường bế tắc, khổ sở trước lúc mất.

Bạn đang xem: Tân tiếu ngạo giang hồ


Sự ra đi đột ngột của Quý Đông Nhiên trong tuổi 37 tạo chấn rượu cồn dư luận Trung Quốc. Bên trên Sina, nguồn tin gần cận với ngôi sao 5 cánh Tân tiếu ngạo giang hồ cho biết nam diễn viên từ trần vào sáng 16/5, tại chiết Giang (Trung Quốc). Chết choc của anh không hẳn tai nạn phim trường.

Nguồn tin cho biết Quý Đông Nhiên chịu những áp lực trước khi mất. Sự nghiệp cùng tình cảm cá nhân của anh ko thuận lợi. Tối 15/5, nam diễn viên đăng sở hữu dòng trạng thái gian khổ trên trang cá nhân. Vào bức ảnh cuối cùng, anh được trao xét ánh nhìn vô hồn, khuôn mặt thất thần.

*

Sự ra đi của Quý Đông Nhiên khiến dư luận china bàng hoàng. Ảnh: Baidu.

Theo Sina, gia đình muốn giữ kín tin tức Quý Đông Nhiên qua đời cho tới khi nuốm nghệ sĩ được an táng. Chỉ lưu giữ Nhuế lấn - đồng nghiệp thân mật trong nghề của Quý Đông Nhiên - được thông báo về sự ra đi của tài tử sinh năm 1985.

Theo 163, Quý Đông Nhiên tốt nghiệp học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh.

Anh từng tham gia các phim Cổ tìm kỳ đàm 2, Em đứng trên ước ngắm phong cảnh, Vũ động càn khôn, Cổ đổng viên trong cục, vào vai Điền Bá quang trong Tân Tiếu ngạo giang hồ cùng Trát Long trong Ma thổi đèn: Trùng ly Vân Nam.

Lưu Nhuế Lân share Quý Đông Nhiên là diễn viên tâm huyết với nghề, tính cách nhanh nhẹn. Trước đó, anh mong muốn sớm được hôn phối với bạn gái.

"Vài năm qua sự nghiệp của anh ấy không quá tốt, cơ mà chưa bao giờ anh ấy dựa vào tôi góp đỡ. Anh ấy không lúc nào nói số đông chuyện phiền lòng cùng với tôi. Tôi siêu sốc khi nghe tới tin Nhị ca qua đời, Tôi chỉ biết khóc và mắng anh ấy, new chỉ nửa năm không gặp, sao sẽ nỡ phương pháp xa vĩnh viễn", Nhuế Lân tâm sự.

Xem thêm: Sử Dụng 2 Zalo Trên Máy Tính


Angelababy bị chế giễu công khai

Trong ca khúc bắt đầu phát hành của rapper Hotdog, Angelababy bị nói đến theo khunh hướng mỉa mai, ko tôn trọng.


Park Gyuri bị trầm cảm, từng định trường đoản cú tử

Cựu thành viên team KARA chạm chán vấn đề vai trung phong lý sau khi trải qua nhiều sóng gió. Cô từng gồm ý định tự tử.


Di Hy


Quý Đông Nhiên qua đời Tiếu ngạo giang hồ sao Hoa ngữ Quý Đông Nhiên Tân tiếu ngạo giang hồ nước


*

Trịnh Gia Dĩnh: "Tôi không lúc nào lừa dối trằn Khải Lâm"

0

Trịnh Gia Dĩnh cho biết chung thủy một lòng với nai lưng Khải Lâm. Anh trân trọng hạnh phúc gia đình, vị vậy sẽ không còn làm chuyện tổn thương vợ con.

*

Phạm Băng Băng gần gũi với người lũ ông lạ

0 1

Nữ diễn viên lọt vào ống kính truyền thông khi sẽ tình tứ với cùng 1 người bọn ông. Hình hình ảnh dấy lên ngờ vực Phạm Băng Băng đã tìm được tình yêu thương mới.

*

mối nguy cơ của việc sao nữ trung quốc bị tình dục hóa khung hình

0 1

Nghệ sĩ nữ xứ tỷ dân dễ vươn lên là nạn nhân của đấm đá bạo lực và tiến công tình dục. Mặt trái của việc nổi tiếng khiến cho nhiều minh tinh ám ảnh.