Tân tiếu ngạo giang hồ

     

Gia đình không tiết lộ nguyên nhân Quý Đông Nhiên qua đời. Song, bạn bè cho biết nam diễn viên có cuộc sống bế tắc, buồn bã trước khi mất.

Bạn đang xem: Tân tiếu ngạo giang hồ


Sự ra đi đột ngột của Quý Đông Nhiên ở tuổi 37 gây chấn động dư luận Trung Quốc. Trên Sina, nguồn tin thân cận với ngôi sao Tân tiếu ngạo giang hồ cho biết nam diễn viên qua đời vào sáng 16/5, tại Chiết Giang (Trung Quốc). Cái chết của anh không phải tai nạn phim trường.

Nguồn tin cho biết Quý Đông Nhiên chịu nhiều áp lực trước khi mất. Sự nghiệp và tình cảm cá nhân của anh không thuận lợi. Tối 15/5, nam diễn viên đăng tải dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Trong bức ảnh cuối cùng, anh được nhận xét ánh mắt vô hồn, gương mặt thất thần.

*

Sự ra đi của Quý Đông Nhiên khiến dư luận Trung Quốc bàng hoàng. Ảnh: Baidu.

Theo Sina, gia đình muốn giữ kín tin tức Quý Đông Nhiên qua đời cho đến khi cố nghệ sĩ được an táng. Chỉ Lưu Nhuế Lân - đồng nghiệp thân thiết trong nghề của Quý Đông Nhiên - được thông báo về sự ra đi của tài tử sinh năm 1985.

Theo 163, Quý Đông Nhiên tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Anh từng tham gia các phim Cổ kiếm kỳ đàm 2, Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh, Vũ động càn khôn, Cổ đổng cục trong cục, đóng vai Điền Bá Quang trong Tân Tiếu ngạo giang hồ và Trát Long trong Ma thổi đèn: Trùng cốc Vân Nam.

Lưu Nhuế Lân chia sẻ Quý Đông Nhiên là diễn viên tâm huyết với nghề, tính cách nhanh nhẹn. Trước đó, anh mong muốn sớm được kết hôn với bạn gái.

"Vài năm qua sự nghiệp của anh ấy không quá tốt, nhưng chưa bao giờ anh ấy nhờ tôi giúp đỡ. Anh ấy không bao giờ nói những chuyện phiền lòng với tôi. Tôi rất sốc khi nghe tin Nhị ca qua đời, Tôi chỉ biết khóc và mắng anh ấy, mới chỉ nửa năm không gặp, sao đã nỡ cách xa vĩnh viễn", Nhuế Lân tâm sự.

Xem thêm: Sử Dụng 2 Zalo Trên Máy Tính


Angelababy bị chế nhạo công khai

Trong ca khúc mới phát hành của rapper Hotdog, Angelababy bị nhắc đến theo chiều hướng mỉa mai, không tôn trọng.


Park Gyuri bị trầm cảm, từng định tự tử

Cựu thành viên nhóm KARA gặp vấn đề tâm lý sau khi trải qua nhiều sóng gió. Cô từng có ý định tự tử.


Di Hy


Quý Đông Nhiên qua đời Tiếu ngạo giang hồ sao Hoa ngữ Quý Đông Nhiên Tân tiếu ngạo giang hồ


*

Trịnh Gia Dĩnh: "Tôi không bao giờ lừa dối Trần Khải Lâm"

0

Trịnh Gia Dĩnh cho biết chung thủy một lòng với Trần Khải Lâm. Anh trân trọng hạnh phúc gia đình, vì vậy sẽ không làm chuyện tổn thương vợ con.

*

Phạm Băng Băng thân mật với người đàn ông lạ

0 1

Nữ diễn viên lọt vào ống kính truyền thông khi đang tình tứ với một người đàn ông. Hình ảnh dấy lên nghi vấn Phạm Băng Băng đã tìm được tình yêu mới.

*

Mối nguy của việc sao nữ Trung Quốc bị tình dục hóa cơ thể

0 1

Nghệ sĩ nữ xứ tỷ dân dễ trở thành nạn nhân của bạo lực và tấn công tình dục. Mặt trái của sự nổi tiếng khiến nhiều minh tinh ám ảnh.