Phần mềm check mã vạch trên iphone

     

Nếu như bạn đang tìm kiếm ứng dụng quét mã vạch rất tốt dành mang lại iPhone thì bài viết tham khảo với vị trí cao nhất 5 phần mềm quét mã gạch trên iPhone tốt nhất dưới đây chính là một chọn lựa hữu ích dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm check mã vạch trên iphone

*
Top 5 phần mềm quét mã vun trên iPhone giỏi nhất

1. ứng dụng Barcode Việt

Phần mềm Barcode Việt là phần mềm quét mã vạch đến iPhone có thiết kế riêng cho tất cả những người sử dụng việt nam vì phần mềm rất có thể đọc được những loại mã vạch phổ biến và số mã vạch mà lại những nhiều loại phần mềm nước ngoài không gọi được.

Bạn chỉ việc thao tác chụp hình ảnh hoặc tải hình ảnh lên để hệ thống nhận được mã vạch để quét với trả lại kết quả. Không tính ra bạn có thể nhập mã số trực tiếp để có kết quả đúng đắn nhất (trong trường hợp quality hình ảnh thấp).

*
Phần mềm RedLaser cho iPhone khôn xiết tiện lợi

Một vào những chức năng nổi nhảy khác của ứng dụng này là bạn không chỉ có có được tin tức sản phẩm cần thiết mà còn tồn tại những bình luận hữu ích về thành phầm từ những khách hàng và người dùng khác.

2. Phần mềm RedLaser

Phần mượt RedLaser được trở nên tân tiến để phù hợp với quý khách hàng nhờ độ ảnh hưởng cao với những ứng dụng và mạng xã hội khác.

*
Phần mềm RedLaser mang lại iPhone vô cùng tiện lợi

Phần mềm cung cấp nhiều một số loại hình hình ảnh và rất có thể quét được không ít loại mã vạch phổ biến. Trong khi ứng dụng rất có thể giới thiệu các thành phầm liên quan, so sánh giá sản phẩm dựa vào lịch sử kiếm tìm kiếm và kiểm tra mã vạch.

Xem thêm: Tag: Diễn Viên Nam Anh Dũng Với Hình Ảnh Soái Ca Đời Thường Đốn Tim Người Xem

3. Phần mềm iCheck

Phần mềm iCheck được nhiều người thực hiện iPhone lựa chọn do tính tiện lợi của phần mềm.

Phần mềm này sẽ không chỉ giúp cho bạn quét được những loại mã vạch phổ biến, gồm cả mã QR ngoài ra có chức năng gợi ý sản phẩm, cung cấp thông tin khuyến mại, so sánh ngân sách dựa vào vị trí của khách hàng và lịch sử quét hoặc nhập mã vạch.

*
iCheck – phần mềm quét mã vạch mang đến iPhone

4. Phần mềm QR và Barcode Scanner

Phần mềm QR và Barcode Scanner là phần mềm chuyên dụng quét mã vun trên iPhone rất là tiện lợi. Phần mềm quét được đa số các các loại mã vạch, mã QR phổ biến. Cung cấp nhiều ngoài mặt ảnh, size và chất lượng.

Thông tin về sản phẩm của phần mềm cũng tương đối đa dạng và nhiều.

*
Phần mềm Barcode Scanner Pro quét mã vạch trên iPhone

5. ứng dụng Bakodo

Phần mềm Bakodo luôn luôn có update mới để update thông tin new về các sản phẩm để hỗ trợ cho khách hàng đầy đủ, đúng chuẩn nhất.

*
Phần mềm Bakodo giành cho iPhone

Với tính năng liên kết với các ứng dụng social phổ biến đổi nên chúng ta cũng có thể nhận được cả thông tin reviews hữu ích về sản phẩm từ những người khác cùng sử dụng.