Cách tải video youtube về máy tính trên chrome đơn giản, miễn phí

     

Những video trên Youtube không chỉ giúp giải trí mà còn chứa nhiều nội dung hay ho, mới mẻ và lý thú, mà đôi khi, bạn cần lưu lại để có thể “nghiền ngẫm” sau đó. Vậy, làm thế nào để tải video Youtube trên Chrome về máy đơn giản, miễn phí và tiện lợi? Cùng Nguyễn Kim tìm câu trả lời qua bài viết ngay bên dưới đây. 


Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome dễ dàng nhất

Dưới đây là một số cách tải video Youtube trên Chrome dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi mà bạn có thể tham khảo áp dụng. 

Y2Mate - Trang web tải video Youtube về máy tính miễn phí

Y2Mate được biết đến là ứng dụng cho phép người dùng tải video Youtube trên Chrome về một cách miễn phí và nhanh chóng. Y2Mate không giới hạn số lượt tải. Bạn cũng không cần phải tạo tài khoản trên app mà chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập Y2Mate, chọn video trên Youtube mà bạn muốn lưu trữ về máy. Bước 2: Dán đường link của video vào app rồi nhấn chọn “Start” ngay bên cạnh. Bước 3: Y2Mate sẽ tiến hành phân tích video nhiều chất lượng và kích thước khác nhau. Bạn chỉ cần nhấp chọn chất lượng video mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu và dung lượng của máy. Bước 4: Chọn “Tải về”, nhấp chọn thư mục muốn lưu trữ là hoàn tất. 
*

Internet Download Manager - Phần mềm tải video Youtube chất lượng tốt

Internet Download Manager được biết đến là công cụ giúp người dùng tải video Youtube trên Chrome khá phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Những video được download từ ứng dụng này có chất lượng khá tốt và cho hình ảnh sắc nét. Cách thực hiện thao tác với Internet Download Manager như sau:

Bước 1: Truy cập Internet Download Manager để cài đặt ứng dụng ngay trên Chrome. Bước 2: Vào Youtube, chọn video muốn lưu lại.

Bạn đang xem: Cách tải video youtube về máy tính trên chrome đơn giản, miễn phí

Bước 3: Tại góc bên trái của video, bạn sẽ thấy nút “Download this video”. Nhấp chọn vào nút này để thực hiện lệnh tải về rồi chọn chất lượng cho video mà bạn mong muốn. 

*

Tải video trên Youtube về máy tính trên Chrome bằng tiện ích Chameleon

Chameleon cũng là một trong các ứng dụng được nhiều người yêu thích lựa chọn khi tải video Youtube trên Chrome. Để thực hiện tính năng của app, bạn tiến hành làm theo các bước như bên dưới:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome. Thêm tiện ích Chameleon vào trình duyệt bằng cách nhấp chọn vào mục “Thêm tiện ích”. Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng Chameleon tại góc bên phải của màn hình.Bước 3: Chọn mục “Opera add-ons”. Nhấp vào ô tìm kiếm của mục này và gõ “SaveFrom.net helper”. Sau đó, nhấp chọn biểu tượng “mũi tên đi xuống” để tải chức năng này về.Bước 4: Nhấp chọn “Add to Chameleon”.

Xem thêm: Cố Hải (Cảnh Du) "Mở Cửa" Instagram Của Hoàng Cảnh Du (@Leoleo0977)

Cách Tải Video Về Từ Facebook Cực Đơn Giản

*

Tải video Youtube trên máy tính không sử dụng phần mềm

Ngoài cách thức sử dụng phần mềm, ứng dụng giúp tải video Youtube trên Chrome, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác này đơn giản mà không cần sự hỗ trợ của các app kể trên. Cách tiến hành cụ thể như sau:

Tải video Youtube trên web với YT1s

Bước 1: Truy cập vào trang web YT1s. Bước 2: Copy link video trên Youtube mà bạn muốn tải rồi dán vào thanh công cụ của trang web. Sau đó, nhấp chọn “ConvertBước 3: Nhấp chọn “Tải về” để hoàn tất tải video từ Youtube xuống. 

*

Tải video Youtube trên Chrome dễ dàng bằng SaveFrom

Bước 1: Truy cập vào trang web SaveFrom. Bước 2: Dán link của video muốn tải từ Youtube vào thanh ngang màu xanh lá hiện trên màn hình chính của trang web. Bước 3: Nhấp chọn “Tải về” và chọn chất lượng video ưng ý. 

*

Cách tải video trên Chrome cực kỳ đơn giản bằng SaveTheVideo

Bước 1: Truy cập vào trang web SaveTheVideo.Bước 2: Copy và dán link của video muốn tải về máy tại thanh ngang hiện ngay trên giao diện chính của app.Bước 3: Chọn “Download”, nhấp chọn “Download video” rồi chọn chất lượng video mong muốn. Bước 4: Nhấn vào mục “Tải xuống” là hoàn tất. 

*

Những câu hỏi thường gặpn về tải video Youtube trên Chrome


Lợi ích của việc tải video xuống máy tính của bạn bằng Google Chrome. Chỉ cần tải xuống video yêu thích của bạn trên Facebook, YouTube, v.v. và lưu nó trên máy tính của bạn. Bạn không cần phần mềm thứ ba để tải video nhanh.