Tác giả bài hát cả nhà thương nhau

Năm 1988, trong những giây phút ngẫu hứng, nhạc sĩ Phan Văn Minh sáng tác ca khúc "Cả nhà thương nhau" tặng vợ con sau những năm công tác ở miền núi xa xôi. Bài hát được hoàn thành chỉ sau 15 phút.

Bạn đang xem: Tác giả bài hát cả nhà thương nhau

Sau thành công với ca khúc trên, Phan Văn Minh đã có hơn 400 ca khúc trong sự nghiệp, trong đó có hơn 100 ca khúc dành cho thiếu nhi.

Trong những ngày cả nhân loại đang căng mình chống chọi với dịch bệnh Covid- 19, trên nền nhạc của "Cả nhà thương nhau", Phan Văn Minh viết lời mới chống dịch, cùng với văn nghệ sĩ cả nước hòa vào phong trào sáng tác tuyên truyền phòng chống đại dịch. Xin giới thiệu cùng độc giả:

Nhạc sĩ Phan Văn Minh

Từ khóa liên quan:

Cả nhà thương nhau

Số điện thoại:
Nội dung bình luận:(*)
Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
Hoặc nhập thông tin của bạn
(*)
(*)(*)
Hoàn tất

Các tin bài khác

Tòa án

“Hoạn Thư ” có râu!

Ngày 24-12, TAND Cấp cao Đà Nẵng đã bác kháng cáo, tuyên phạt bị cáo Trịnh Đức Long (1999, trú TP Nha Trang, Khánh Hòa) phải chấp hành tổng cộng 14 năm 9 tháng tù về các tội: “Giết người” và “Cố ý gây thương tích”.

Tâm điểm dư luận

Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2021

Ngày 22-12, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết dẫn đầu đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam

Bạn đọc

Trên dưới 15.000 xe kinh doanh vận tải đổi biển số trắng sang biển số vàng

Trao đổi với phóng viên Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng ngày 24-12, Đại tá Phan Ngọc Truyền-Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng cho biết: TP Đà Nẵng có khoảng trên dưới 15.000 xe kinh doanh vận tải buộc phải đổi biển số

Vụ án

Bắt xe tải chở “khí cười” đi bán cho dân chơi

Ngày 25-12, Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) cho biết, đã bắt giữ xe tải chở hàng chục bình “khí cười” N2O chuẩn bị đi bán cho các dân chơi trên địa bàn Đà Nẵng.

Du lịch Việt Nam tháo gỡ khó khăn để phục hồi và phát triển trong bối cảnh mới

NGHỆ AN - Sáng 24-12, tại TP Vinh (Nghệ An), Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tỉnh Nghệ An tổ chức họp báo để thông tin về Hội thảo Du lịch năm 2021 với chủ đề “Du lịch Việt Nam - Phục hồi và phát triển”.

Hoạt động LL Công an

Công an Đà Nẵng luôn trong tâm thế chủ động

Năm qua, lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp hữu hiệu trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Xem thêm: Xem Phim Tân Bến Thượng Hải Tập 5 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Công an vào cuộc điều tra hai người tử vong sau khi làm đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Ngày 24-12, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin về hai trường hợp tử vong sau khi làm đẹp ở quận Tân Phú và Quận 1.

Tin tức mọi mặt

Trộm cắp để “nuôi tiên”

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đoàn Trường Phi (1998, trú thị trấn Vũ Quang) và Phan Văn Hiệp (2002, trú xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang) về hành vi: "Trộm cắp tài sản".

ATGT

QUẢNG NAM - 10 giờ ngày 24-12, xe tải BKS 92C-062.38 (chưa rõ tài xế) thuộc Công ty Thuận Lộc Phát chở đá dăm lưu thông trên tuyến QL1A, khi đến gần ngã tư Nguyễn Hoàng – Trần Cao Vân (phường An Xuân, TP Tam Kỳ) bất ngờ mất lái lao qua dải phân cách va chạm với xe bồn chở dầu BKS 43C-016.42.

Thời sự thế giới

Quan hệ Nga - Mỹ và những "ánh sáng cuối đường hầm"

Nhiều chuyên gia chorằng, tình trạng quan hệhiện tại giữa Mỹ và Ngadường như rất nghịch lý.

Bóng đá

Tuyển Việt Nam cần làm gì để ngược dòng trước người Thái?

Dù thi đấu đầy cố gắng và nỗ lực nhưng trong một đêmkhá vô duyên cùng với sự xuất sắc của đối thủ, độituyển Việt Nam đang thất thế so với đội tuyển Thái Lan trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2020. Để lật ngược thế cờ, HLV Park Hang-seo và các học trò phải cải thiện nhiều điều.
Đặt làm trang chủ |Vềđầu trang |FontUnicode|Thông tin đến tòa soạn|Liên hệ quảng cáo|Bản tin RSS

TỔNG BIÊN TẬP: Đại tá PHẠM KHẢI

TỔ CHỨC THỰC HIỆN: Trung tá NGUYỄN QUANG SANG - Trung tá TRẦN THANH ĐÔNG