Bad sector bên trên ổ cứng là một trong những vấn đề thịnh hành nhất mà đa số người dùng gặp mặt phải. Sự cố này làm cho ổ cứng không thể truy vấn được cùng gây mất dữ liệu. Thuộc letspro.edu.vn điểm danh 10 phần mềm cung ứng sửa lỗi bad sector ổ cứng ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi bad ổ cứng


Những công cụ phần mềm này sẽ giúp bạn quét, sửa chữa, sửa chữa, phục hồi, phân vùng, sao chép, mã hóa tệp và ổ đĩa. Dưới đây letspro.edu.vn lưu ý 10 phần mềm chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm sửa lỗi bad sector ổ cứng. Cùng đọc và chọn một phần mềm cân xứng với yêu cầu của bạn.


*


10 phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng hữu ích

Macrorit

MACRORIT là một trong những phần mềm tốt nhất có thể để xử lý vấn đề ổ cứng Bad sector. Hình thức này chẩn đoán triệu chứng của ổ cứng với cung cấp cho bạn hiệu suất và các tùy chọn xuất sắc hơn. MACRORIT tương thích với toàn bộ các phiên bản Windows vừa mới đây và cung ứng hầu hết những thiết bị lưu trữ với các tính năng xứng đáng kinh ngạc. Phiên bạn dạng miễn phí tổn và trả phí đều phải sở hữu sẵn.

*

Tính năng chính:

Quét đĩa xấu.Đánh dấu những vùng xấu.Xách tay.Logfile dễ dàng hiểu.Kiểm tra và quét cục bộ đĩa, dung lượng trống cùng phân vùng.Phương pháp quét tiết kiệm ngân sách thời gian.Tự cồn lưu kết quả quét.Tự rượu cồn tắt khi hoàn tất quy trình quét.Quét đĩa hết sức nhanh.100% an toàn và không bẩn sẽ.Không tạo hại mang lại hệ thống.Buộc tắt hoặc giới hạn quét được mang đến phép.

TreeSize Free

TreeSize là 1 trong những công gắng khác rất có thể giúp bạn quét các thành phần Bad Disk và sửa chữa thay thế chúng. Lao lý này có thể nhanh giường quét ổ đĩa của người tiêu dùng và chất nhận được bạn xuất công dụng quét. TreeSize Free chất nhận được bạn lọc kết quả quét với tổng quan nhanh về tin tức file. Nó là 1 trong những công thay Portable và cực kì nhẹ với những tính năng xuất xắc vời.

*

Tính năng chính:


Hiển thị kích thước của tất cả các thư mục con.Quét những ổ đĩa đám mây và share mạng.Quét tệp nhưng mà không bắt buộc mở chúng.Và cung cấp bảo vệ Bảo vệ dữ liệu.Đồng thời quét Điện thoại logic và điện thoại di động.Lọc kết quả quét và xem chúng ở dạng đơn giản và dễ dàng hoặc dạng cột (dạng xem chi tiết).Nhẹ cùng di động.Quét nhanh.Xuất kết quả quét.Giao diện cảm ứng.

HDD Regenerator

HDD Regenerator cũng là trong những phần mềm sửa chữa ổ cứng bị lỗi giỏi nhất. Nó hối hả phát hiện những vấn đề trong ổ cứng. Sau khi khẳng định các lỗi, nó sẽ thay thế sửa chữa các nhân tố xấu của đĩa cứng. Điểm cộng của qui định là nó rất có thể quét những Bad Sectors thứ lý. HDD Regenerator rất đơn giản sử dụng và hoạt động hiệu quả cơ mà không mất dữ liệu.

*

Tính năng chính:

Sửa chữa các quanh vùng bị lỗi.Quét nhanh những vấn đề trong ổ cứng.Phát hiện các thành phần xấu vật lý.Không mất dữ liệu.Dễ sử dụng và giao diện thân thiết với tín đồ dùng.Chế độ quét trước.Khởi đụng lại Flash.Hỗ trợ kích thước khu vực 4k.Giám gần cạnh ổ cứng thời gian thực.Các tác dụng khác

HDDScan

HDDScan là 1 trong công cụ ứng dụng khác hoàn toàn có thể nhanh chóng chẩn đoán ổ cứng miễn tầm giá cho bạn. Nó vạc hiện toàn bộ các yếu tắc xấu và những khối xấu từ bỏ ổ cứng. HDD Scan sao lưu những tập tin của chúng ta và giúp đỡ bạn ngăn phòng ngừa mất dữ liệu. Ngoài ra, nó cung cấp hầu hết các thiết bị lưu trữ như IDE (ATA), SATA HDD, USB bên ngoài, SCSI (SAS), USB Flash Drives, v.v.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ hầu hết các thứ lưu trữDễ thực hiện và giao diện thân thiện với người dùng.Xác minh ở chế độ tuyến tính.Đọc ở chính sách tuyến tính.Đọc ở chế độ Butterfly.Công nghệ SMART.Xóa ở chính sách tuyến tính.Báo cáo rất có thể in.Hỗ trợ dòng lệnh.

Active
Hard Disk Monitor

Đây là công cụ ứng dụng chẩn đoán ổ cứng tốt thứ năm, Active
Hard Disk Monitor. Nó vạc hiện các thành phần xấu trên ổ bằng kĩ năng quét nâng cao. Xung quanh ra, nó còn chống ngừa mất dữ liệu với technology SMART. Dụng cụ này đi kèm với những tính năng đáng ngạc nhiên như quan sát và theo dõi hiệu suất, biểu trang bị nhiệt độ, tin tức đĩa, v.v.

Xem thêm: Những Đứa Trẻ Bị Bỏ Rơi Từ Khi Lọt Lòng: Bé Rơi Và Hành Trình Sống Kỳ Diệu

*

Tính năng chính:

Theo dõi hiệu suất đĩa cứng.Thông tin cụ thể về đĩa.Công nghệ SMART.Phát hiện các khu vực xấu bên trên đĩa.Email cùng các thông tin bật lên khác.Biểu vật dụng nhiệt độ.Dễ sử dụng và giao diện gần gũi với người dùng.Tạo report và nhật ký kết sự kiện

GNOME Partition Editor

GNOME Partition Editor hoặc GParted là một trong tên không giống trong danh sách. Nó là một trong những công cụ sửa chữa thay thế Bad Sector tốt nhất. Đây là ứng dụng miễn tầm giá mà chúng ta cũng có thể sử dụng để thống trị và chỉnh sửa những phân vùng đĩa. Nó được cho phép bạn sao chép, di chuyển và đổi khác kích thước phân vùng đĩa mà lại không làm mất đi dữ liệu. Bạn cũng có thể tạo không gian cho hệ quản lý mới, cách tân và phát triển hoặc thu nhỏ dại ổ đĩa C, v.v.

*

Tính năng chính:

Nó có sẵn miễn phí.Quản lý phân vùng đĩa.Cứu dữ liệu từ các phân vùng bị mất.Tạo, di chuyển, thay đổi kích thước, kiểm tra, gắn thêm nhãn hoặc xóa phân vùng đĩa.Hoạt động với phần đông các thứ lưu trữ.Các kỹ năng khác

Test Disk

Phần mềm thiết bị bảy trong list là demo Disk. Thử nghiệm Disk là 1 phần mềm mã mối cung cấp mở bạo phổi mẽ có thể giúp bạn sửa bảng phân vùng, sửa bảng FAT, khôi phục một phân vùng, v.v. Nó tương hợp với hầu như các hệ quản lý như Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP, MacOS X, Linux, v.v.

*

Tính năng chính:

Sửa bảng phân vùng, bảng MFT cùng FAT.Khôi phục phân vùng đang xóa, khu vực khởi rượu cồn FAT32, khu vực khởi động NTFS.Xây dựng lại quanh vùng khởi cồn FAT12 / 16/32, khoanh vùng khởi hễ NTFS.Sao chép tệp từ những phân vùng NTFS, exFAT, FAT cùng ext2 / 3/5 vẫn xóa.Nó cung cấp hầu hết các hệ điều hành, bao gồm tất cả các phiên phiên bản Windows, MacOS X, Linux, v.v.Nó rất có thể tìm thấy những phân vùng bị mất mang đến nhiều khối hệ thống tệp.

Clonezilla

Clonezilla hoạt động tương từ như thương hiệu của nó; điều khoản này xào luộc một đĩa hoặc phân vùng. Nó hoàn toàn có thể sao chép công dụng hơn 40 lắp thêm tính. Chúng ta có thể sử dụng để sao lưu với khôi phục những khối đã thực hiện trong ổ cứng. Phương tiện phần mềm kèm theo với rất nhiều tính năng xứng đáng kinh ngạc.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ đa số các hệ thống tệp.Cài để lại bộ tải khởi động.Chế độ ko giám sát.Mã hóa hình ảnh.Hỗ trợ cả format MBR với GPT.Khôi phục hình hình ảnh cho các thiết bị tổng thể khác nhau

Defraggler

Defraggler cũng phía bên trong danh sách những công chũm phần mềm cực tốt để sửa lỗi Bad sector bên trên đĩa cứng. Nó khiến cho bạn chống phân mảnh tệp và thậm chí cả ổ cứng không thiếu thốn của bạn. Defraggler hỗ trợ hệ thống tệp NTFS cùng FAT32 và cân xứng với ổ cứng HDD và SSD. Nó bao gồm sẵn làm việc cả phiên bạn dạng miễn giá tiền và trả phí.

*

Tính năng chính:

Sắp xếp các tệp bị phân mảnh và tạo nên PC của người sử dụng nhanh.Bảo mật và hoạt động an toàn.Chống phân mảnh nhanh.Chống phân mảnh dung lượng trống trên các tệp và ổ đĩa của bạn.Có tương đối đầy đủ các tùy lựa chọn tùy chỉnh.Hỗ trợ phòng phân miếng theo kế hoạch trình.Xách tay.Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Bản vật ổ đĩa liên tưởng để hiển thị chi tiết

VeraCrypt

VeraCrypt là chiếc tên cuối cùng trong list những phần mềm tốt nhất có thể để quét và thay thế các yếu tắc xấu bên trên đĩa cứng. Nó là một trong những công cầm cố mã hóa nguồn mở mà chúng ta có thể sử dụng miễn phí. Công cụ hoạt động cho các hệ điều hành khác biệt như Windows, macOS và Linux. Giống như như các ứng dụng khác được kể trong danh sách, VeraCrypt cũng cung ứng các công dụng thú vị.

*

Tính năng chính:

Tạo một đĩa ảo được mã hóa để sử dụng nó như 1 đĩa thực.Hỗ trợ mã hóa từ bỏ động, rành mạch và thời hạn thực.Mã hóa phân vùng, thiết bị lưu trữ hoặc ổ đĩa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác như EaseUs, WinDirStat, OSFMount, SSDLife, Recuva, NTFSWalker, DiskCryptor, v.v.

Trên đó là danh sách 10 ứng dụng sửa lỗi bad sector trên ổ cứng. Chúng ta có thể sử dụng những công cụ ứng dụng này để chỉnh sửa, sửa chữa, xây dừng lại, mã hóa file hoặc ổ đĩa của mình. Mỗi ứng dụng được nói ở trên đều sở hữu các khả năng khác nhau, letspro.edu.vn mong muốn bạn tra cứu thấy ít nhất một trong những phần mềm phù hợp với mình. Đừng quên lượt thích & Share nội dung bài viết nếu cảm thấy hữu ích nhé.