Các công viên ở hà nội

     

Hà Nội tất cả phần eo hẹp và đông đúc hơn những thành phố khác về mặt không gian.

Bạn đang xem: Các công viên ở hà nội

Mặc dù nhiên, không chính vì như thế mà thành phố hà nội thiếu đi phần đông khuôn viên xanh mát, là nơi thư giãn cho phần nhiều người. Những công viên ở thành phố hà nội đã góp thêm phần xoa nhẹ những khói bụi của thành phố. Nếu đang sinh sống tại thủ đô mà chưa chắc chắn đến những khu vui chơi công viên nên mang lại tại đây, hãy cùng Halo tìm hiểu thêm top 7 công viên Hà Nội ngay dưới đây nhé!


1. Công viên Thủ Lệ

Nhắc đến các công viên Hà Nội, chẳng thể không nói đến công viên Thủ Lệ. Khu vui chơi công viên Thủ Lệ là trong số những công viên bao gồm tuổi đời nhiều năm nhất tại Hà Nội. Vào khuôn viên Thủ Lệ bao gồm hồ mập (Linh Lang), tất cả đồi núi thoai thoải và số đông tán cổ thụ bao bọc.

Xem thêm: Xiao Mi 9 Se Chính Hãng - Điện Thoại Xiaomi Mi 9 Se

Theo truyền thuyết, nơi đây là vùng khu đất của làng mạc cổ Thủ Lệ thời đơn vị Lý. Miếng đất này còn có hình oval, tựa như giọt nước mắt đề nghị mới mang tên Thủ Lệ. Tức thị giữ mang giọt lệ. Vị trí đây cũng gắn sát với sự tích thần Linh Lan li kì cùng đền Voi Phục, một trong các tứ trấn của thành Thăng Long xưa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phuongdoloveu

Giá vé: Miễn phíGiờ mở cửa: 5:00 – 19:00

Ngoài 5 khu dã ngoại công viên kể trên, tp. Hà nội còn không ít những công viên khác thú vị. Mỗi khu vui chơi công viên đều mang về những trải nghiệm cuốn hút đặc trưng. Còn trông mong gì mà ko rủ fan thương ra những công viên ở thành phố hà nội này ngắm cảnh, thư giãn và giải trí thôi nào! Đừng quên share với letspro.edu.vn những khu dã ngoại công viên mà bạn vừa ý nhất nhé!