Số điện thoại chăm sóc khách hàng vietnam airline

     
Close

Đồng tiền giao dịch hiển thị theo “Quốc gia/Vùng” vẫn chọn, người sử dụng kiểm tra kỹ đồng tiền trước lúc thanh toán.


Quý khách chú ý từ ngày 02 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển hoạt động khai thác trên Moscow - LB. Nga từ trường bay Domodedovo (DME) sang sân bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách rất có thể xem thông tin và điều chỉnh các tùy chọn đến chuyến bay:

giữ giá giỏi Thông tin tư trang Chọn số chỗ ngồi Thêm dịch vụ hỗ trợ Nâng hạng dịch vụ đổi khác chuyến cất cánh
thanh toán giao dịch mã đặt chỗ trả sau
*

thanh toán giao dịch mã đặt khu vực trả sau* Chỉ áp dụng các mã đặt chỗ trả sau được đặt tại website www.letspro.edu.vn hoặc ứng dụng di rượu cồn Vietnam Airlines


Trong vòng 72 giờ sau khi nhận được e-mail thông báo chấm dứt mua vé máy cất cánh và dịch vụ bổ trợ trên trang web và ứng dụng di rượu cồn của Vietnam Airlines, khách hàng vui lòng truy nã cậptại phía trên để khai báo tin tức xuất hóa đơn.

Bạn đang xem: Số điện thoại chăm sóc khách hàng vietnam airline


Chức năng bỏ đặt địa điểm chỉ vận dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé thiết lập tại chống vé hoặc đại lý.

Xem chi tiết điều kiện hủy chỗ


Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sảnh bay, hỗ trợ các giấy tờ thủ tục liên quan đến hành khách, tư trang hành lý trước lúc bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi/làm thủ tục tại sảnh bay.


Bảo hiểm du lịch TripCARE
*

TripCARE là thành phầm hợp tác giữa PVI và Chubb, bảo hiểm lên đến 1,6 tỷ đồng cho các Quyền lợi tai nạn đáng tiếc cá nhân, chi phí Y tế và những trở xấu hổ trong chuyến đi, Dịch vụ hỗ trợ Y tế toàn cầu 24/7.

TripCARE có thể mua bởi thẻ Visa/MasterCard/JCB với thẻ thanh toán nội địa Việt nam với vẻ ngoài thanh toán ngay.

Xem thêm: Điện Thoại Cảm Ứng Đắt Nhất Việt Nam Giá 1,9 Tỷ Đồng, Những Smartphone Đắt Nhất Việt Nam

Với việc lựa chọn TripCARE, tôi vẫn hiểu và chấp nhận với Quyền lợi, Quy tắc bảo hiểm và nội dung tuyên cha và ủy quyền.


bảo đảm Chậm/Hủy chuyến cất cánh - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo hiểm cho hành khách trước các vấn đề tạo ra với lịch trình cất cánh (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Quý khách có thể yên tâm tận tận hưởng chuyến bay với những quyền hạn bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy thuộc trải nghiệm những gói bộ combo nghỉ dưỡng khôn cùng hấp dẫn bao hàm các gói khách hàng sạn thời thượng và vé máy cất cánh khứ hồi của Vietnam Airlines cho từ các thương hiệu nghỉ dưỡng lừng danh từ những tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sảnh bay, cung ứng các giấy tờ thủ tục liên quan cho hành khách, tư trang trước lúc bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời hạn chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ taxi giữa trường bay và thành phố ship hàng Quý khách hàng di chuyển bình yên và dễ ợt bởi những hãng xe taxi uy tín và unique nhất với thời gian do quý khách hàng định trước cùng số tiền rõ ràng, minh bạch.