Săn thẻ cào điện thoại

     

Vào các ngày tặng lớn, Shopee thường có chương trình bán thẻ điện thoại cảm ứng thông minh 100K tuyệt 50K với cái giá chỉ 1K cho toàn bộ các công ty internet như: Viettel. Vina, Mobi, Vietnammobile… Đặc biệt, chương trình ưu tiên này thường được tung ra vào không hề ít khung giờ trong ngày. Như 0H, 9H, 12H, 15H, 18H, 21H… vị vậy cơ hội để bạn oder được là rất lớn nếu biết cách dùng tự động click để săn thẻ điện thoại thông minh 1K Shopee mà lại mình sắp chia sẻ dưới đây nhé!

Lưu ý: lúc này Shopee chỉ tung ra lịch trình Flash Sale nạp thẻ điện thoại thông minh trực tiếp. Không hề tung công tác săn mã thẻ nữa.

Bạn đang xem: Săn thẻ cào điện thoại

1. Làm sao để biết lúc nào Shopee Flash Sale thẻ 1K

Như tôi đã nói sinh sống trên, vào các ngày tặng kèm lớn Shopee thông thường có chương trình flash sale bán thẻ điện thoại cảm ứng thông minh 100K hoặc 50K với cái giá chỉ 1K.

Còn rõ ràng ngày nào tất cả thì bản thân sẽ thông tin qua các kênh bên dưới đây, bạn có thể theo dõi nhé:

Khi đã hiểu rằng ngày nào có chương trình rồi, bạn tuân theo hướng dẫn dưới đây để xem khung giờ flash sale làm sao có phân phối thẻ điện thoại 100K với cái giá 1K trong phòng mạng mà bạn có nhu cầu mua nhé:

Bước 1: các bạn vào links flash sale này trên ứng dụng Shopee: http://go.bgg.zone/Acwnz

➥Bước 2: Chọn mốc giờ flash sale tiếp sau sắp ra mắt (nếu không thấy các mốc giờ flash sale thì chúng ta load lại trang bằng phương pháp vuốt smartphone từ bên trên xuống là được nhé).

Xem thêm: Dưới Những Cơn Mưa Chiasenhac, Tên Bài Hát/Ca Sĩ: Duoi Nhung Con Mua

➥Bước 3: click chuột mũi tên chỉ xuống để lựa chọn mục E-VOUCHER VÀ NẠP THẺ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

➥ bước 4: triển khai săn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng auto Click

Khi đến mốc giờ Flash Sale, các bạn canh đồng hồ thời trang đúng 58 phút 59 giây thì bấm nút Play cho auto Click chạy nhé.

Ví dụ nếu bạn muốn săn mã thẻ thời điểm 12h thì mình đang bấm nút Play cho auto Click chạy cơ hội 11h58p59s.

Lưu ý

Thời gian bấm cho auto click chạy phụ thuộc vào vào độ trễ từ mục tiêu 1 đến mục tiêu 2. Nếu bạn cài là 1 trong phút như trong bài hướng dẫn của mình thì nhấn vào lúc 58 phút 59 giây. Nếu như khách hàng để độ trễ là 3 phút thì bấm cho auto click chạy vào tầm 56 phút 59 giây. Mục tiêu 1 với 2 đặt vào địa điểm trống là nhằm căn giờ mang đến chuẩn. Nếu sau khoản thời gian bấm cho tự động click chạy dứt mà bạn thấy giờ đồng hồ chưa chuẩn chỉnh thì dừng tự động hóa click lại rồi sửa độ trễ mục tiêu 1. Sau đó căn giờ cùng bấm lại nhé!

⚠️Để biết phương pháp canh thời gian để bấm sao cho chuẩn chỉnh xác thì các bạn hãy thiết đặt và áp dụng ứng dụng canh thời gian như trong nội dung bài viết này nha: hướng Dẫn thiết lập Ứng Dụng Canh tiếng Để Săn Voucher Shopee

OK! sau khoản thời gian bấm auto Click xong, có thể hệ thống đang báo “Uii, ai đang chọn thanh toán vô số sản phẩm và một lúc. Vui miệng kiểm tra và thử lại nhé”. Hoặc hệ thống có thể báo vượt tải. Từ bây giờ bạn vào lại mục Đơn mặt hàng Nạp thẻ với Dịch vụ chất vấn xem có 1-1 trong mục chờ thanh toán giao dịch không nhé!

Các mẹo dùng tự động Click khác bạn nên xem:

Như vậy là mình đã chia sẻ xong xuôi cho chúng ta Mẹo dùng auto Click để săn thẻ điện thoại 1K bên trên Shopee rồi đó! hi vọng những chia sẻ này của mình bổ ích với bạn. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì trong quy trình sử dụng tự động Click nhằm săn Flash Sale nạp điện thoại cảm ứng 1K trên Shopee thì đừng ngần ngại, hãy để lại phản hồi của bạn bên dưới bài viết này. Mình đang giải đáp ngay trong lúc có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết!