Săn thẻ cào điện thoại

     

Vào các ngày khuyến mãi lớn, Shopee thường có chương trình bán thẻ điện thoại 100K hay 50K với giá chỉ 1K cho tất cả các nhà mạng như: Viettel. Vina, Mobi, Vietnammobile… Đặc biệt, chương trình ưu đãi này thường được tung ra vào rất nhiều khung giờ trong ngày. Như 0H, 9H, 12H, 15H, 18H, 21H… Vì vậy cơ hội để bạn mua được là rất cao nếu biết cách dùng Auto click để săn thẻ điện thoại 1K Shopee mà mình sắp chia sẻ dưới đây nhé!

Lưu ý: Hiện tại Shopee chỉ tung ra chương trình Flash Sale nạp thẻ điện thoại trực tiếp. Không còn tung chương trình săn mã thẻ nữa.

Bạn đang xem: Săn thẻ cào điện thoại

1. Làm sao để biết khi nào Shopee Flash Sale thẻ 1K

Như mình đã nói ở trên, vào các ngày khuyến mãi lớn Shopee thường có chương trình flash sale bán thẻ điện thoại 100K hoặc 50K với giá chỉ 1K.

Còn cụ thể ngày nào có thì mình sẽ thông báo qua các kênh dưới đây, bạn có thể theo dõi nhé:

Khi đã biết được ngày nào có chương trình rồi, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để xem khung giờ flash sale nào có bán thẻ điện thoại 100K với giá 1K của nhà mạng mà bạn muốn mua nhé:

Bước 1: Bạn vào link flash sale này trên app Shopee: http://go.bgg.zone/Acwnz

➥Bước 2: Chọn khung giờ flash sale tiếp theo sắp diễn ra (nếu không thấy các khung giờ flash sale thì bạn load lại trang bằng cách vuốt điện thoại từ trên xuống là được nhé).

Xem thêm: Dưới Những Cơn Mưa Chiasenhac, Tên Bài Hát/Ca Sĩ: Duoi Nhung Con Mua

➥Bước 3: Bấm vào mũi tên chỉ xuống để chọn mục E-VOUCHER VÀ NẠP THẺ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

➥ Bước 4: Tiến hành săn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng Auto Click

Khi đến khung giờ Flash Sale, bạn canh đồng hồ đúng 58 phút 59 giây thì bấm nút Play cho Auto Click chạy nhé.

Ví dụ nếu mình muốn săn mã thẻ lúc 12h thì mình sẽ bấm nút Play cho Auto Click chạy lúc 11h58p59s.

Lưu ý

Thời gian bấm cho Auto click chạy phụ thuộc vào độ trễ từ mục tiêu 1 đến mục tiêu 2. Nếu bạn cài là 1 phút như trong bài hướng dẫn của mình thì bấm vào lúc 58 phút 59 giây. Nếu bạn để độ trễ là 3 phút thì bấm cho Auto click chạy vào lúc 56 phút 59 giây. Mục tiêu 1 và 2 đặt vào vị trí trống là để căn giờ cho chuẩn. Nếu sau khi bấm cho Auto click chạy xong mà bạn thấy giờ chưa chuẩn thì dừng Auto click lại rồi sửa độ trễ mục tiêu 1. Sau đó căn giờ và bấm lại nhé!

⚠️Để biết cách canh thời gian để bấm sao cho chuẩn xác thì bạn hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng canh thời gian như trong bài viết này nha: Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Canh Giờ Để Săn Voucher Shopee

OK! Sau khi bấm Auto Click xong, có thể hệ thống sẽ báo “Uii, bạn đang chọn thanh toán quá nhiều sản phẩm cùng một lúc. Vui lòng kiểm tra và thử lại nhé”. Hoặc hệ thống có thể báo quá tải. Lúc này bạn vào lại mục Đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ kiểm tra xem có đơn trong mục chờ Thanh toán không nhé!

Các mẹo dùng Auto Click khác bạn nên xem:

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn Mẹo dùng Auto Click để săn thẻ điện thoại 1K trên Shopee rồi đó! Hy vọng những chia sẻ này của mình có ích với bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng Auto Click để săn Flash Sale nạp điện thoại 1K trên Shopee thì đừng ngần ngại, hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!