Báo kinh tế tiếng anh

     
*

Thói quen đọc báo tiếng Anh nhất định các bạn không thể bỏ qua khi luyện thi IELTS, nó sẽ giúp ích cho bạn cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh, mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Báo kinh tế tiếng anh

Kinh tế:

The Economist (www.economist.com) –

The Economist là trang tin tức về lĩnh vực kinh tế lớn nhất của thế giới, luôn cập nhật những biến động, những thông tin quan trọng trong ngày trong tuần qua về nền kinh tế của các nước .

Không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích về kinh tế, khi đọc báo bạn còn nhận được rất nhiều kiến thức về tiếng Anh như vốn từ vựng, ngữ pháp cần thiết để bạn sử dụng trong đề thi IELTS nữa nhé

Slate (www.slate.com)

Với chuyên mục Today’s Business Press của tạp chí này người đọc sẽ nhận được các thông tin kinh tế – kinh doanh trong ngày. Các bài viết phân tích tình hình kinh tế vô cùng thuyết phục sẽ giúp hiểu biết thêm nhiều kiến thức kinh tế.

Bloomberg (www.bloomberg.com)

Trang báo kinh tế thức 3 mà mình muốn giới thiệu cho mọi người đó là Bloomberg, cũng giống như các trang báo trên thì trang báo này cũng sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin quan trọng, nói hổi về kinh tế và những biến động có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Bloomberg sẽ mang đến cho bạn lượng từ vựng chuyên sâu nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về lĩnh vực kinh tế .

Tin tức:

CNN

Nhắc đến báo tiếng Anh thì chắc hẳn CNN không thể là trang báo mà mọi người bỏ qua đúng không nào? một tờ báo quá nổi tiếng ở khắp thế giới mà bất cứ ai trên thế giới cũng quan tâm và dành thời gian để đọc báo.

Trang web này cực kỳ hữu ích cho các bạn không chỉ cập nhật thông tin cho bản thân mà bạn củng cố vốn từ vựng, kiến thức ở nhiều lĩnh vực mà trong đề thi IELTS sẽ có thể xuất hiện.

Xem thêm: Em Không Mong Gì Hơn Có Anh Kề Bên Sớm Tối, Lời Bài Hát Tình Ấm Chiều Quê

New York Times (http://www.nytimes.com/)

Chắc hẳn các bạn nghe tên quá quen thuộc phải không? Đây là tờ báo nổi tiếng không chỉ nước Mỹ mà cả thế giới. Những tin tức được cập nhật trên đây luôn “hot” và gây trấn động.

Là người yêu thích Mỹ yêu thích đọc tin tức mình luôn thấy rằng New York Times là điều tuyệt vời đã đem đến cho chúng ta những cái nhìn muôn màu về cuộc sống hiện tại trên thế giới.

BBC News (http://news.bbc.co.uk/)

BBC không thể bỏ qua tới được! Các bài báo trên BBC cũng rất đa dạng và nội dung phân tích sắc nét độc đáo, đem đến cho người đọc những thông tin có cái nhìn chân thực và rõ nét nhất về một vấn đề nào đó trong xã hội hiện nay ở mọi lĩnh vực.

VOA news (http://www.voanews.com/)Cũng giống với các kênh tin tức trên đây VOA là sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn luyện đọc tiếng Anh và cải thiện trình độ của mình tốt nhất về vốn từ vựng và đừng quên học tiếng Anh trên kênh tiếng Anh của VOA nhé

Tạp chí thời trang

Vogue ( http://www.vogue.com/)Yêu thời trang, yêu phong cách thì chắc chắn Vogue chính là những gì các bạn cần phải có để đem lại cho bạn những điều tuyệt vời về những tin tức thời trang hiện tại trên thế giới, những bộ thời trang đắt đỏ, những hãng mỹ phẩm hot sẽ luôn luôn được cập nhật cho bạn theo dõi.

Elle

Elle – tạp chí thời trang mà mình cực kỳ yêu thích. Bất cứ người mẫu nào được xuất hiên trên Elle đều phải chứng tỏ thần thái, vẻ đẹp của bản thân, và họ khoác trên mình trang phục của hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Đọc báo Elle bạn sẽ có cho mình hiểu biết về guu thời trang hiện tại trên thới giới.

Cosmopolitan (http://www.cosmopolitan.com/)

Cuối cùng sẽ là tạp chí Cosmopolitan – tờ báo thời trang lừng danh trên thế giới mà những ai yêu thích cái đẹp, yêu thích thời trang đều luôn dõi theo, những bộ sưu tầm thời trang đẹp của các nhà thiết kế, hãng thời trang lừng danh luôn xuất hiện trên tờ báo này cho mọi người theo dõi.

Hi vọng rằng với những kênh tiếng Anh trên đây bạn sẽ thấy trình độ tiếng Anh của bạn cải thiện tốt nhất.