Sách hiểu về trái tim pdf

     

Hiểu Về Trái TimTác giả: Minh Niệm

*
Hiểu Về Trái Tim – Cuốn Sách open Thề Giới cảm giác Của mỗi NgườiMỗi bọn họ được xuất hiện với một trái tim với đều ước muốn trái tim mình khỏe mạnh mạnh, an vui.

Bạn đang xem: Sách hiểu về trái tim pdf

Vậy mà gồm biết bao trẻ em nghèo bất hạnh với chứng căn bệnh tim khi sinh ra đã bẩm sinh không tiền chữa trị trị, còn người trẻ trung và tràn trề sức khỏe thì vì những khổ cực của cuộc sống đời thường không niềm hạnh phúc mà trái tim cũng trở nên tổn thương, mỏi mệt… tác giả Minh Niệm là vị thầy có những trải nghiệm vĩ đại trong thiền định và đang là điểm tựa niềm tin cho không ít thiền sinh trên cố kỉnh giới. Những nội dung bài viết của ông giúp chúng ta tìm lại chính mình, nuôi dưỡng các hạt giống tốt trong vai trung phong hồn như lòng bao dung, vị tha, lắng nghe, phân chia sẻ… đồng thời nhận ra và chuyển hóa những năng lượng tiêu rất của giận hờn, ganh tỵ, bít đậy, tham lam, đố kỵ…

Gần 500 trang sách, đọc Về Trái Tim là hồ hết phác thảo rõ rệt về bức tranh đời sống cảm xúc của tất cả mọi người. Người đọc vẫn tìm thấy căn nguyên thành hình của rất nhiều xúc cảm, thấy cả bài toán chúng đưa ra phối nạm nào đến hành xử bình thường và đặc trưng hơn cả là phương pháp để tinh chỉnh chúng cầm cố nào. Không có câu trả lời sau cuối của vấn đề đúng – sai trong từng tình huống. Nhưng lại Hiểu Về Trái Tim tất cả chứa vào nó khóa xe để mở ra một góc cửa đến với quả đât mới, nhân loại an lạc từ trong trái tim mỗi người.

Xem thêm: Cách Chuyển Hình Từ Iphone Qua Máy Tính Không Cần Itunes, Cách Để Chuyển Hình Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính

Bởi, suy mang lại cùng, từng trái tim – cơ quan họ thường gắn mang lại nhiệm vụ điều khiển và tinh chỉnh trí tuệ cảm xúc của con người, đều phải có những nỗi niềm riêng. Chỉ cần hiểu mẩu truyện của trái tim, từ bỏ khắc, mọi cá nhân sẽ ra quyết định được mẩu chuyện của chính mình. Bí quyết của sự chuyển hóa là tránh việc dùng ý chí nhằm áp để hay nhồi nặn tâm mình biến hóa một vẻ bên ngoài mẫu xuất sắc đẹp làm sao đó. Chỉ cẩn quan gần kề và thấu hiểu chúng là đủ. Người sáng tác nhận định: “Việc đưa vai trung phong thức thừa lên đa số cung bậc cao hơn để nhìn đúng đắn hơn về thân phận của chính mình và thực chất cuộc sống là điều hoàn toàn có thể làm được”.

Cuốn sách đọc Về Trái Tim siêu “đời” với đa số ưu tư của một tín đồ tu chú ý về cõi thế. Ở đó, có hạnh phúc, có đau khổ, có tình yêu, bao gồm cô đơn, bao gồm tuyệt vọng, bao gồm lười biếng, bao gồm yếu đuối, gồm buông xả… Nhưng, toàn bộ những hỉ nộ ái ố ấy gần như được khoác lên tấm áo mới, một tấm áo tinh khiết với xuyên suốt, khiến cho người gọi khi chú ý vào, số đông thấy hồ hết sự như nhẹ nhàng hơn

Nhận định:“Để chữa trị lành đông đảo tổn thương cùng nổi đau, cách xuất sắc nhứt và hữu dụng nhất là cần làm rõ được trái tim, trọng điểm hồn của mình, với của fan khác, cuốn sách hiểu về Trái Tim đó là cuốn sách giúp cho bạn đọc làm cho được điều đó: hiểu rõ và trị lành trái tim, trung tâm hồn của mình và của các người xung quanh, để mọi tín đồ cùng được sống trong hạnh phúc và yêu thương. Cùng với cuốn sách này, chúc bạn đọc sẽ luôn hạnh phúc cùng không lúc nào phải sống với một trái tim chảy vỡ hay 1 tâm hồn tổn thương”(Giáo sư – tiến sĩ Trần Văn Khê)

(Nếu có điều kiện quý người hâm mộ nên mua bản gốc trên các siêu thị sách trên đất nước hình chữ s để cỗ vũ tác giả.)