Cách chuyển hình từ iphone qua máy tính

     

Nếu bạn đang tìm cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Cách cổ điển nhất để có thể tải xuống những hình ảnh từ thiết bị iPhone của bạn là sử dụng tính năng chuyển hình ảnh được tích hợp trong ứng dụng Photos có trên cả hai hệ máy PC và Mac. Bạn cũng có thể chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính Windows và Mac bằng cách sử dụng iCloud. Hoặc nếu bạn đang ở gần máy tính Mac, bạn có thể sử dụng AirDrop để lấy ảnh từ iPhone ra máy tính một cách vô cùng dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển các dữ liệu hình ảnh từ iPhone (ngay cả các thiết bị mới như iPhone 11, iPhone XS) và iPad sang máy tính PC hoặc Mac nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển hình từ iphone qua máy tính


Nội dung chính:


Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính bằng AutoPlay

Cách copy hình ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

Apple đã thiết kế iTunes như là một phần mềm “tất cả trong một” để quản lý mọi thứ trên hệ điều hành iOS. Đây là một công cụ đa phương tiện duy nhất phù hợp với các thiết bị iPhone, iPad của bạn. Với ứng dụng iTunes này, bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển hình ảnh và video trên iPhone sang máy tính PC mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Nếu bạn đang tìm cách sao lưu ảnh từ iphone vào máy tính bằng iTunes, hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.


Bước 1: Đảm bảo rằng thiết bị máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản iTunes mới nhất dành cho PC. Để thực hiện tác vụ chuyển hình ảnh từ iPhone sang PC, yêu cầu bạn phải sử dụng phiên bản iTunes 12.5.1 trở lên. Sau đó hãy khởi chạy iTunes trên máy tính.

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp kết nối USB của iPhone. Có thể bạn sẽ cần mở khóa iPhone bằng mật khẩu và sau đó nhấp vào dòng chữ “Trust This Computer” nếu cửa sổ này được bật lên.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm, Web Chuyển Mp4 Sang Mp3 Online, Miễn Phí, Dễ Sử Dụng


Bước 3: Nhấp vào biểu tượng thiết bị của bạn ở thanh trên cùng của iTunes.

Bước 4: Nhìn sang phía bên trái của cửa sổ iTunes và nhấn vào Photos.

Bước 5: Đánh dấu vào ô bên cạnh tùy chọn “Sync Photos”, và chọn thư mục hoặc ứng dụng để thực hiện đồng bộ hóa từ đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp vào liên kết “More Option” để lựa chọn thư mục bạn muốn nhập hình ảnh, video từ iPhone. Đặt thư mục cho ảnh. Nhấn OK và sau đó là nút Next.