Cách chuyển hình từ iphone qua máy tính

     

Nếu nhiều người đang tìm giải pháp copy ảnh từ iPhone vào sản phẩm công nghệ tính, bạn sẽ có không hề ít lựa chọn khác nhau. Cách cổ điển nhất để có thể tải xuống phần đông hình ảnh từ đồ vật iPhone của khách hàng là sử dụng tính năng chuyển hình hình ảnh được tích hòa hợp trong vận dụng Photos gồm trên cả hai hệ máy PC với Mac. Bạn có thể chuyển hình ảnh từ iPhone sang đồ vật tính Windows và Mac bằng cách sử dụng iCloud. Hoặc nếu bạn đang sinh sống gần máy tính xách tay Mac, chúng ta cũng có thể sử dụng AirDrop nhằm lấy ảnh từ iPhone ra vật dụng tính một phương pháp vô thuộc dễ dàng. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách chuyển các dữ liệu hình hình ảnh từ iPhone (ngay cả những thiết bị new như iPhone 11, iPhone XS) và iPad sang máy tính PC hoặc Mac gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển hình từ iphone qua máy tính


Nội dung chính:


Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay bằng AutoPlay

Cách copy hình hình ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay bằng iTunes

Apple đã thiết kế iTunes như là một trong những phần mềm “tất cả vào một” để thống trị mọi lắp thêm trên hệ quản lý iOS. Đây là một công chũm đa phương tiện đi lại duy nhất cân xứng với các thiết bị iPhone, ipad của bạn. Với ứng dụng iTunes này, bạn sẽ có thể tiện lợi chuyển hình ảnh và đoạn clip trên iPhone sang laptop PC cơ mà không gặp ngẫu nhiên rắc rối nào.

Nếu nhiều người đang tìm cách sao lưu ảnh từ iphone vào máy tính bằng iTunes, hãy làm cho theo công việc hướng dẫn bên dưới.


Bước 1: Đảm nói rằng thiết bị máy tính của doanh nghiệp đang áp dụng phiên phiên bản iTunes new nhất dành cho PC. Để triển khai tác vụ đưa hình hình ảnh từ iPhone lịch sự PC, yêu cầu chúng ta phải thực hiện phiên phiên bản iTunes 12.5.1 trở lên. Tiếp đến hãy khởi chạy iTunes trên vật dụng tính.

Bước 2: kết nối iPhone của doanh nghiệp với PC bởi cáp liên kết USB của iPhone. Có thể bạn sẽ cần unlock iPhone bởi mật khẩu và kế tiếp nhấp vào dòng xoáy chữ “Trust This Computer” nếu hành lang cửa số này được nhảy lên.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm, Web Chuyển Mp4 Sang Mp3 Online, Miễn Phí, Dễ Sử Dụng


Bước 3: Nhấp vào hình tượng thiết bị của người sử dụng ở thanh trên thuộc của iTunes.

Bước 4: nhìn sang phía phía bên trái của hành lang cửa số iTunes và nhấp vào Photos.

Bước 5: Đánh vết vào ô kề bên tùy lựa chọn “Sync Photos”, và lựa chọn thư mục hoặc ứng dụng để thực hiện đồng điệu hóa tự đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp vào link “More Option” để tuyển lựa thư mục bạn có nhu cầu nhập hình ảnh, đoạn phim từ iPhone. Đặt thư mục mang lại ảnh. Nhấn OK và tiếp đến là nút Next.