Vua bịp tái xuất giang hồ (long tứ

     
Nhất Đen Nhì Đỏ 4: Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1996, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông.

Bạn đang xem: Vua bịp tái xuất giang hồ (long tứ

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lương Hân Toàn cùng sự tham gia của các diễn viên Diệp Đồng, Dương Cung Như, Dương Quần, Hoàng Doãn Tài, Lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Tạ Hiền. Ngoài ra, phim hay Nhất Đỏ Nhì Đen 4 thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nhất Đen Nhì Đỏ 4: Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ tại TVHEY.

Tiếp nối thành công của 3 phần trước, Nhất Đen Nhì Đỏ 4 là sự chuẩn bị cực kỳ công phu của ATV, lần này nhà đài số 2 của HK muốn nâng tầm cho seri bài bạc này với việc quy tụ được dàn diễn viên chất lượng cùng một kịch bản mới mẻ cho những tập phim hấp dẫn và kịch tính nhất, giống như cảm giác của những người chơi đang đấu trí trong những ván bài.

Xem thêm: Thời Trang Nam John Henry Viet Nam, John Henry Khuyến Mãi

Đặc biệt, Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của diễn viên Tạ Hiền – cha của Tạ Đình Phong, dù đã ở tuổi U60 nhưng ông vẫn rất phong độ, những vai diễn cần đến cái “chất” anh cả luôn là một điểm mạnh của ông và cho tới nay Long Tứ của Tạ Hiền vẫn được rất nhiều người nhớ đến.

*

Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ có nội dung bắt đầu từ sự xuất xuất hiện một cách hết sức tình cờ của 13 cao thủ ngồi chung trên cùng một toa tàu của một chuyến tàu nọ. Điều đặc biệt là mỗi người trong số đó đều có những sở trường của riêng mình, người thì giỏi bắn súng, còn có người đặc biệt rất giỏi về cờ bạc, vì thế sau khi biết được tài nghệ của nhau, họ đã quyết định kết nghĩa anh em. Người nổi bật nhất chính là người xếp vị trí thứ 4 trong nhóm, tên là Long Tứ (Tạ Hiền), với tài năng và sự giúp đỡ của mọi người trong nhóm, anh ta đã thống nhất thành công các sòng bạc ở Thượng Hải chỉ trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, mọi việc lại không đơn giản như vậy khi người đứng thứ 13 trong nhóm bắt đầu cho thấy mưu đồ làm phản của mình, hắn đã âm thầm tạo ra hiểu nhầm để khiến anh em dần dần mất đoàn kết, nội bộ lục đục và từ đó thừa cơ triệt hạ những người thân tín với Long Tứ…


Từ khóa:

Phim Nhat Den Nhi Do 4: Vua Bip Tai Xuat Giang Ho 1996, Nhất Đen Nhì Đỏ 4: Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ 28/28 Tập, Nhất Đỏ Nhì Đen 4 Vietsub Thuyết minh, tải phim Nhất Đen Nhì Đỏ 4: Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ tập 28/28 Tập Thuyết minh, Download Nhat Den Nhi Do 4: Vua Bip Tai Xuat Giang Ho tập 28/28 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.