Game nhập vai việt hóa

     
Thông báo cùng với những chúng ta share tài khoản sắp tới chúng mình sẽ xóa tất cả những thông tin tài khoản share nhé ! AE để ý hiện letspro.edu.vn làm trách nhiệm là được mua vip không lấy phí rồi nếu các bạn cố tình share tài khoản chúng mình đã xóa tài khoản vĩnh viễn và ko hoàn tiền với những tài khoản còn tiền nha chúng ta .

Bạn đang xem: Game nhập vai việt hóa


Thông báo thời hạn links vip : hiện do máy chủ lưu trữ game của tụi tôi đã tăng giá thành lên không nhỏ . Nên hiện tại tụi bản thân chỉ rất có thể lưu trữ game đã download trong 6 tháng tính từ lúc ngày mua ( thay vì chưng 1 năm kia đó ) Mong chúng ta thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mafia II: Definitive Edition dự kiến ​​ra mắt vào ngày 19 mon 5 năm 2020, đấy là một phiên phiên bản remaster của phần game Mafia 2 sản xuất lần trước tiên năm 2010.

Xem thêm: Cách Tải Game Không Tốn Tiền Cho Iphone, Android, Google Play Games

Game lấy bối cảnh diễn ra sau rứa chiến vật dụng 2, bạn chơi nhập vai Vito Scaletta, một tín đồ lính về lại nhà sau chiến tranh. Vito Scaletta nhanh chóng rơi vào nhân loại ngầm tội phạm Ý và hối hả vươn lên nạm quyền trên thành phố quê hương Empire cất cánh – nơi kết hợp giữa Chicago và thành phố New York. Mafia 2 ban sơ được xây dừng trên PC, PlayStation 3 cùng Xbox 360 vào khoảng thời gian 2010, game mau lẹ nhận được đánh giá cao của người chơi vì một cốt truyện chiều sâu, tuyệt hơn bấy kỳ tựa game nhân loại mở nào trong thời gian đó.