Cách cài đặt camera yoosee trên điện thoại

     

Nội dung chính

Cách download Đặt Camera Yoosee trên smartphone Samsung, IPhoneCác cách Hướng Dẫn mua Đặt Camera Yoosee trên smartphone Android, IOS
Cách cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Samsung, IPhone

Cài để camera Yoosee trên năng lượng điện thoại chỉ mất đâu đó khoảng 2 phút nhưng bọn chúng sẽ với lại cho chính mình một phương án giám sát tuyệt đối hoàn hảo vì bạn cũng có thể giám cạnh bên và điều khiển và tinh chỉnh camera dễ dãi ngay trên điện thoại mọi lúc số đông nơi. Vị camera Yoosee là dòng camera wifi ko dây được tích hợp khá nhiều tính năng đo lường và tính toán để chúng ta trải nghiệm cho nên việc bạn biết cách cài để camera trên điện thoại là một lợi ráng để tận dụng buổi tối đa những tính năng trên loại camera wifi giá bán rẻ này.

Bạn đang xem: Cách cài đặt camera yoosee trên điện thoại

*

Cách setup camera Yoosee trên smartphone Samsung giỏi Iphone cũng đều khá như thể nhau cùng rất thuận tiện nhưng hiện giờ cũng có nhiều khách hàng lừng khừng làm cầm cố nào để setup camera IP Wifi Yoosee vì họ chưa từng sử dụng qua các loại camera ko dây này nên hôm nay Hải Nam mong chia sẽ cho chúng ta chi tiết rộng về hướng dẫn setup Camera Yoosee kế bên trời cùng trong nhà trên điện thoại Samsung với IPhone, mình chắc chắn là rằng khi xem hết bài viết này các bạn sẽ tự cài đặt và lắp đặt camera Yoosee ngay tận nhà thành công 100% mà không phải nhờ nhân viên kỹ thuật nào giúp đỡ.

Liên hệ Hải nam giới – cung cấp camera quan liêu sát, camera đo lường chất lượng, giá rẻ: 1900.63.64.39

*

Nếu ai đang thắc mắc một vài vấn đề tiếp sau đây thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết này nhé!

Cách thiết đặt Camera Yoosee ngoài trời và trong nhà chi tiết nhấtCài để camera Yoosee trường đoản cú xoay dịch rời theo người Cách thiết lập lại camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minhCách tải camera Yoosee trên điện thoại thông minh Samsung dễ dàng và đơn giản dễ đọc qua hình ảnhCách kết nối camera Yoosee trên điện thoại apple iphone nhanh nhất chỉ trong 2 phút

Các bước Hướng Dẫn download Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Android, IOS

Để tiến hành quá trình cài đặt Camera Wifi Yoosee trước hết các bạn phải cắm nguồn điện mang đến camera khởi hễ và tiến hành công việc cài đặt camera wifi ko dây như sau:

Bước 1: cắn nguồn với tải ứng dụng Yoosee

Sau khi gặm nguồn cho camera bạn tiến hành tải vận dụng camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS

Nếu các bạn cài để camera Yoosee trên smartphone Samsung (hệ điều hành và quản lý Android) thì tải vận dụng Yoosee trên CH Play.Nếu các bạn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh IPhone (hệ quản lý IOS) thì tải vận dụng Yoosee trên App Store.

Bạn tìm tiện ích Yoosee bằng cách nhấn vào ô tìm kiếm gõ từ “Yoosee” và chọn vận dụng có blue color như dưới hình mô tả và liên tục chọn biểu tượng có chữ setup để tải áp dụng về.

*

+ sau khoản thời gian hoàn tất bước tải ứng dụng camera Yoosee về máy xong, các bạn nhấn vào hình tượng có chữ “mở” hoặc ra màn hình chính của điện thoại thông minh để mở dúng dụng nhé!

*

Bước 2: Đăng Ký tài khoản Camera Yoosee

Mở vận dụng lên bạn sẽ được giao diện như thế này và các bạn chọn mục đăng ký để đk tài khoản.

*

Tiếp đến chúng ta chọn khoanh vùng trên cùng là Việt Nam với điền số năng lượng điện đang ký kết vá chọn “lấy mã xác nhận”, sau đó khối hệ thống sẽ giữ hộ một mã chứng thực lại cho bạn điền vào ô dưới số điện thoại. Tiếp đến, bạn phải nhập mật khẩu đến camera cùng nhấp vào ô “tôi đang đọc với đồng ý”. Sau cùng là click chuột biểu tượng đăng ký phía bên dưới là xong.

*

Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee

Sau khi đăng ký kết thúc bạn trở về màn hình đăng nhập camera và chỉ việc điền các thông tin singin vừa đk lúc nãy, chọn hình tượng đăng nhập là xong.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Viettel Theo Tháng, Đăng Ký Gói Cước 3G, 4G Viettel

*

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng setup camera

Sau khi đăng nhập thành công các bạn sẽ thấy đồ họa camera như thế này. Để thêm camera vào vận dụng bạn nhấp vào dấu cộng trên màn hình hiển thị để thêm thứ mới.

*

Ứng dụng Yoosee sẽ đề xuất cho chính mình một số giải pháp thêm thiết bị như: thêm bằng mã QR, liên kết mạng nhanh hoặc Smartlink. Theo bản thân thấy để dễ dàng nhất chúng ta cũng có thể thêm camera Yoosee bằng mã QR.

Lưu ý: vì chưng camera Yoosee chỉ liên kết được mạng wifi 2.4GHz nên điện thoại thông minh bạn cần liên kết với mạng Wifi 2.4Ghz thì mới cài để camera Yoosee trên điện thoại thành công 100% được.

Bấm vào biểu tượng hình mã QR cùng quét mã QR bên trên camera để thiết lập đặt

*

Bước 5: cài đặt mạng wifi mang đến camera Yoosee

+ sau thời điểm quét mã thành công bạn thực hiện nhập mật khẩu wifi nhà của bạn vào ô trống với nhấn Tiếp tục:

*

Tiếp tục chọn nghe thấy giờ đồng hồ dudu (lưu ý nếu khi cắm mối cung cấp vào các bạn không nghe thấy giờ dudu thì cần bấm nút Reset camera phía sau, ngay cổng nguồn nhằm cài để lại camera yoosee nhé!

*

Khi chuyển hẳn qua màn hình này bạn sẽ đưa mã QR này vào trước đôi mắt camera khoảng 10cm nhằm camera quét, đến mặc nghe tiếng chuông leng reng là biết camera đã nhận được được. Tiếp đến bạn bấm liên tục vào biểu tượng “nghe giờ đồng hồ leng keng”

*

Tiếp tục đợi để camera Yoosee kết nối mạng Wifi.

*

Bước 6: thông số kỹ thuật cho camera Yoosee trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên bạn cần đặt tên cho camera, ví dụ như camera đặt ở vị trí chống khách, bên bếp, hay siêu thị thì chúng ta cứ đặt theo nguyện vọng để khác nhau camera và tính toán khu vực thuận tiện hơn.

*

Vậy là chúng ta đã cài đặt thành công mẫu camera Yoosee này rồi,

*

Bước 7: coi camera trên năng lượng điện thoại

Sau khi thiết đặt camera thành công các bạn sẽ được giao diện vận dụng Yoosee như thế này, các bạn chỉ cần nhấp chuột khung hình là có thể giám gần kề và điều chỉnh camera ngay lập tức rồi nhé.

Hướng Dẫn giải pháp Cài Đặt Lại Camera Yoosee trên điện thoại

Để cài đặt lại camera Yoosee vô cùng đối chọi giản. Bạn chỉ việc nhấp vào dấu 3 chấm tức thì góc cần và lựa chọn cài đặt – kế tiếp chọn gỡ thiết bị trên vận dụng xem camera và tiếp đến nhấn giữ lại nút Reset sống phía sau camera và thực hiện cài để lại camera Yoosee trên năng lượng điện thoại như các bước trên.