Hài hước, lãng mạn với “tân hoàn châu công chúa”

     

TTO - trong tầm 20 năm, trả Châu công chúa vẫn phát lại 16 lần trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, vậy bộ phim có điểm gì chinh phục khán giả?


Nhiều khán giả có nhấn xét chung, lúc bé dại xem hoàn Châu công chúa chỉ với vì mục đích giải trí, sau khi cứng cáp xem lại bộ phim truyền hình đã làm chuyển đổi cái chú ý về các nhân thiết bị trong phim với bất chợt nhận thấy những chân lý của cuộc sống.

Bạn đang xem: Hài hước, lãng mạn với “tân hoàn châu công chúa”


Lúc nhỏ, các lần xem trả Châu công chúa đều đáng ghét nhân đồ vật Dung Ma Ma tàn ác độc ác, bây giờ xem lại, khoan kể tới mặt tàn khốc nhẫn trung khu của bà ta, thế ra Dung Ma Ma vừa có tài năng vừa trung thành, tài giỏi quan giáp và phân tích.

Điển trong khi khi tè Yến Tử và Tử Vy giúp Hương Phi bỏ trốn, hai nàng công chúa ra vẻ trang nghiêm nói qui định vòng vo tam quốc, cả Hoàng A Mã (hoàng thượng), Thái hậu cùng mọi người đều tin là thật, tuy thế vẫn bị Dung Ma Ma gạch trần.Lúc nhỏ dại xem trả Châu công chúa chỉ với vì mục tiêu giải trí, sau khi cứng cáp xem lại bộ phim đã làm biến hóa cái nhìn về các nhân đồ vật trong phim, chẳng hạn như vai phản diện Dung Ma Ma - Ảnh: Sina


Dung Ma Ma còn là người đáng tin cậy nhất lân cận Hoàng hậu, dịp Tiểu Yến Tử lén bỏ những cánh hoa dùng để làm tắm vào vào nón của hậu phi và Dung Ma Ma, dẫu vậy Dung Ma Ma dường như không bỏ trốn mà ngược lại chỉ lo giúp hoàng hậu đuổi ong.

Tương trường đoản cú như Dung Ma Ma, những nhân đồ gia dụng Lệnh Phi, Hoàng A Mã… đều khiến cho tầng lớp khán giả năm xưa biến đổi cách nhìn, đó đó là cốt lõi khiến tập phim sống mãi với thời gian, gắn bó với vượt trình trưởng thành và cứng cáp của rứa hệ khán giả cuối đời 8x với 9x.


Trong thời đại các sản phẩm nghe nhìn ngày càng trở nên đa dạng như hiện nay nay, thì tập phim Hoàn Châu công chúa vẫn trụ vững vàng rating, cố định là sẽ thỏa mãn yêu cầu của khán giả.

So với bộ phim kinh điển Tây du ký, chắc hẳn rằng Hoàn Châu công chúa chưa thể đạt mang lại ngưỡng nghệ thuật nhưng thuộc là bộ phim truyện truyền hình được vạc sóng lại nhiều lần suốt mấy chục năm nay, tất nhiên 2 tác phẩm đều sở hữu những điểm đáng xem mà các phim hiện thời không thể đáp ứng.

Hoàn Châu công chúa có thể sống mãi bên trên màn hình ảnh nhỏ trung quốc như vậy, đã ít nhiều khiến các bộ phim truyền hình ở thời đại trực tuyến cảm xúc hổ thẹn, vày nếu người theo dõi có nhiều tập phim hay để xem thì đài truyền hình buộc phải gì phải phát sóng lại những tập phim cũ nữa?Hai nàng tiểu thư Tiểu Yến Tử với Tử Vy bao gồm tính cách đối lập, vẫn gắn bó cùng với 2 nạm hệ khán giả cuối đời 8x cùng 9x qua biết bao nhiêu kỳ nghỉ mát hè - Ảnh: Sina


Chuyện bây giờ mới kể

Do tuổi cao sức yếu phải trong thời hạn quay phim hoàn Châu công chúa, Quỳnh Dao chưa một lần sang china thăm hỏi cũng như giám gần kề đoàn làm phim.

Nhưng, điều này không tồn tại nghĩa Quỳnh Dao để mặc trả Châu công chúa, theo đàn bà diễn viên Đới Xuân Vinh (vai hoàng hậu), thời gian đó từng ngày đạo diễn Tôn Thụ Bồi phần nhiều gửi những video đã quay trong ngày sang Đài Loan mang lại Quỳnh Dao xem, nếu như bà không để mắt thì ngày hôm sau yêu cầu quay lại.

Là bên biên kịch kiêm tác giả tiểu thuyết, Quỳnh Dao tất cả quyền lực cao nhất trong đoàn phim, càng có quyền chi phối vận mệnh của những diễn viên, việc biến đổi diễn viên chính xảy ra như cơm bữa.

Ban đầu, vai đái Yến Tử được giao cho con gái diễn viên Đài Loan Lý Đình Nghi, còn Triệu Vy được chỉ định và hướng dẫn thủ vai Tử Vy, trong khi đó Lâm vai trung phong Như trực thuộc cai quản của công ty Quỳnh Dao thì được giao vào vai phụ Trại Á.Tiểu Yến Tử lí nhấp lên xuống năm nào, nay đã trở thành diễn viên kiêm đạo diễn, dường như cô còn theo thông tin được biết đến là một doanh nhân thành đạt trên sàn đầu tư và chứng khoán - Ảnh: Ifeng


Tuy nhiên, tiếp nối Lý Đình Nghi xin rút thương hiệu khỏi list "Gia tộc trả Châu", Triệu Vy từ tiến cử phụ trách vai tè Yến Tử, Lâm trung khu Như new trở thành Tử Vy, sau cùng vai Trại Á lâm vào cảnh tay Trương Hằng.

Tương tự, ba thành viên của tập thể nhóm nhạc hầu như Chú đái Hổ (gồm: tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long với Trần Chí Bằng) cũng suýt được quy hợp trong cỗ phim.

Khi sơn Hữu bằng nhận vai Ngũ A Ca, è cổ Chí bằng được giao vai Phú Nhĩ Thái, còn vai Nhĩ Khang vốn thuộc về Ngô Kỳ Long, nhưng bởi vì anh đề xuất nhập ngũ bắt buộc đành bỏ qua bộ phim, sau cuối Châu Kiệt "nhặt vai" Nhĩ Khang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Black 2 And White 2 Toàn Tập, Hướng Dẫn Chơi Pokemon Black And White

Khi bộ phim truyện quay được một nửa, Lâm trọng điểm Như vẫn suýt bị mất vai Tử Vy, tại sao là thời điểm đó ở Đài Loan vẫn phát sóng một bộ phim truyện khác của cô, biểu thị của Lâm vai trung phong Như trong phim đó đã khiến lãnh đạo đài truyền hình Đài Loan nghi hoặc liệu cô hoàn toàn có thể diễn tốt vai Tử Vy hay không?Nàng Tử Vy - Lâm trung ương Như vơi dàng, nay đã trở thành nhà sản xuất phim có địa vị nhất định ở thị phần Trung Quốc - Ảnh: Sina


Sau cùng, nhờ có Quỳnh Dao cùng nhà điều hành sản xuất Hà Tú Quỳnh ra sức bảo đảm an toàn Lâm trung ương Như mới hoàn toàn có thể tiếp tục làm việc lại cùng với đoàn làm cho phim.

Còn cặp đôi Tiêu Kiếm cùng Tình Nhi ở chỗ 2 trước vẫn luôn trong quy trình "thần giao biện pháp cảm", mãi mang lại phần 3 cảm tình của hai fan mới bắt đầu tiến triển, chỉ là diễn viên đóng vai Tiêu tìm từ Chu Hoành Gia đảo qua Huỳnh gọi Minh.

Vương Diễm và Huỳnh đọc Minh là đồng hương thơm ở Thanh Đảo, thông thường hai người xưng hô với nhau "chị chị em em", vậy nhưng cảnh diễn chung đầu tiên của hai bạn lại là cảnh "khóa môi" say đắm, khiến hai người liên tiếp bị quay trở lại nhiều lần.

Đến nay mỗi lần nhắc lại cảnh phim này, vương vãi Diễm vẫn không hết ngượng ngùng: "Tôi cũng không biết lúc đó mình dùng cách nào để chấm dứt cảnh tảo đó, tới thời điểm này tôi vẫn không đủ can đảm xem lại, vượt ngượng ngùng".Trương Thiết Lâm gắn liền tên tuổi với vai Hoàng A Mã, và nay đang trở thành hình tượng kinh khủng - Ảnh: Sina


Riêng Hoàng A Mã - Trương Thiết Lâm, câu hỏi ông "kết duyên" với hoàn Châu công chúa càng ly kỳ hơn.

Chuyện là có một hôm Trương Thiết Lâm đang cài đặt giỏ tre sống Tam Lý Đồn, đúng lúc nhìn thấy nhị người đàn bà ngồi trên dòng giỏ tre của ông, ông liền thông báo bảo họ đừng làm cho hư loại giỏ tre, không ngờ một trong những hai người thiếu phụ đó đó là con dâu của Quỳnh Dao - Hà Tú Quỳnh, nhà điều hành quản lý sản xuất bộ phim truyện Hoàn Châu công chúa.

Điều trùng thích hợp là Hà Tú Quỳnh đang dần tìm Trương Thiết Lâm để mời ông demo vai, nhị người chạm mặt nhau vì chưng chiếc giỏ trẻ, gắng là cùng nhau ngồi xuống trò chuyện, chỉ trong thời gian uống tách bóc cà phê, vai Càn Long kinh điển phiên bạn dạng Trương Thiết Lâm đã có được định đoạt.


Trong vòng đôi mươi năm, trả Châu công chúa được phân phát sóng lại 16 lần, trở thành bộ phim truyền hình chiếu hè bom tấn - Ảnh: Sina


Gia tộc trả Châu, ngày ấy cùng bây giờ

20 năm sẽ trôi qua, dàn diễn viên chủ yếu trong phim trả Châu công chúa đều đang trở thành các ngôi sao sáng nổi tiếng.

Tiểu Yến Tử - Triệu Vy lí nhấp lên xuống năm nào, nay đang trở thành diễn viên kiêm đạo diễn, hình như cô còn theo thông tin được biết đến là 1 trong những doanh nhân thành công trên sàn hội chứng khoán.

Điển hình là mon 3-2018, Triệu Vy được xếp hạng trong top Nữ triệu phú tự thân trái đất 2018 (Hurun Global Self-Made Women Billionaires danh sách 2018), đó là lần đầu tiên cô mang tên trong danh sách đánh giá với vật dụng tự xếp hạng 100 trong tổng cộng 102 nhân vật con gái tỷ phú.

Còn người vợ Tử Vy - Lâm trọng điểm Như dịu dàng, hiền lành thục trong tim khán giả, nay đang trở thành nhà cung ứng phim có địa vị nhất định ở thị phần Trung Quốc.

Sau khi kết giao với tài tử Hoắc loài kiến Hoa và sinh nhỏ gái, Lâm trung tâm Như còn tồn tại thêm nghề tay trái, kiến tạo thời trang với chiếc sản phẩm dành cho mẹ với bé, mang uy tín StayReal.

Sau thời hạn làm diễn viên và tấn công màn hình ảnh rộng, năm 2014 Tô Hữu Bằng bắt đầu thử sức làm đạo diễn với bộ phim truyền hình Tai trái, tác phẩm này không chỉ gặt hái lợi nhuận phòng vé 500 triệu đài tệ, mà còn làm Tô Hữu bởi lọt vào list đề cử Đạo diễn triển vọng phần thưởng Kim Mã Đài Loan.