Game bắn súng online pc miễn phí

     
BlackShot: Revolution là phiên phiên bản mới tốt nhất trong series game phun súng cực hot BlackShot, vừa ra mắt trên cửa hàng Steam.

Bạn đang xem: Game bắn súng online pc miễn phí

Modern Combat 5: Blackout - rất phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực đỉnh, từng làm mưa làm gió trên các thiết bị iPhone/iPad, hiện nay đã phiên bản dành mang đến hệ quản lý Windows 8.1/10.
Mini Battlegrounds là game bắn nhau sinh tồn phong cách Battle Royale rất gần gũi với đa số màn chiến đấu nhộn nhịp trên đấu trường.
Trong trò chơi Bloody Walls, tín đồ chơi sẽ tìm kiếm nơi ẩn náu có thuốc giải an ninh và cố gắng sống sót trong nhân loại bị truyền nhiễm độc. Đây là game bắn nhau cho máy tính xách tay pha trộn các điểm sáng của thể loại game sinh tồn trong không gian 2 chiều.
cùng với nhiều cơ chế chơi và đồ họa độc đáo, Flats tiềm ẩn sẽ thổi 1 làn gió mới vào dòng xoáy game đột kích vốn được người chơi rất ưu tiên trên cả trang bị tính, tablet lẫn smartphone.
BLOCKPOST là sự việc kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa phong cách bắn súng mắt nhìn thứ độc nhất FPS với giao diện kiểu Minecraft độc đáo.
Trong trò chơi Destructanks, tín đồ chơi sẽ nỗ lực phá hủy mọi thứ trong vòng nhìn trước lúc hết thời gian. Đây là game mang tính chất thử thách cao, có tương đối nhiều chiếc xe cộ tăng cùng vụ nổ hoành tráng.

Xem thêm: Loạt Quái Vật Khổng Lồ Ấn Tượng Bậc Nhất Màn Ảnh Rộng, Quái Vật Kinh Dị

trong game bắn nhau miễn giá thành cho máy vi tính Scraps Demo, fan chơi sẽ thay gắng sản xuất một phương tiện mạnh khỏe có rất đầy đủ vũ khí và cạnh bên để bước đầu tham gia pk với những phương tiện đi lại khác.
Trong trò chơi Chopper: Lethal darkness, bạn chơi sẽ điều khiển cái máy bay trực thăng tiến công hạ gục quân thù ẩn nấp vào bóng tối sâu thẳm. Đây là game bắn súng đơn giản dễ dàng đòi hỏi kĩ năng nghĩ phương án tốt và hành vi hợp lý.
khi tập luyện game bắn súng mắt nhìn thứ duy nhất miễn giá tiền System Shock Demo, người chơi có thể khám phá nhiều nét kinh khủng trong không gian rộng béo của game. System Shock chạy thử hứa hẹn sẽ đem lại cho tất cả những người chơi ấn tượng khó phai.
Urban Terror là game bắn súng mắt nhìn thứ độc nhất miễn phí dành riêng cho nhiều tín đồ chơi. Đây là game vị FrozenSand vạc triển, có thể chạy trên bất cứ máy tính Windows nào. Trò chơi này từng là bản mod của Quake III Arena.
Bio Bots là game đột kích theo đội góc nhìn thứ tía mới miễn phí. Trong game, bạn cũng có thể trải nghiệm đầy đủ trận đấu súng kịch tính và hỗn loạn trong nhiều chế độ chơi nhiều dạng.
phiên bản quyền © 2021 letspro.edu.vn . Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc letspro.edu.vn khi chưa được phép.
*