Phim bí mật người vợ

     
Đừng đối xử cùng với tình yêu bằng lòng hèn hạ Không ngẫu nhiên khi trong phần nhiều cuộc tình, người nam nhi thường hay nói với người con gái rằng “Hãy tin anh, cả đời này anh sẽ bảo đảm an toàn em”. Đàn ông có mặt là nhằm chở đậy phụ nữ. Phiên bản năng ấy trong tình thân càng trở nên khỏe khoắn hơn lúc nào hết. ước muốn bảo bọc, chở che cho người con gái bản thân yêu là trong số những yếu tố thể hiện bản lĩnh và sự trưởng thành và cứng cáp của phái mạnh.

Bạn đang xem: Phim bí mật người vợ


Thế nhưng, không phải người bọn ông nào thì cũng có phiên bản năng chở che. Với tất nhiên, chưa hẳn người đàn bà nào cũng có thể có diễm phúc được tín đồ mình yêu chở che như thế suốt cuộc đời. Khi ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi đau của riêng tín đồ phụ nữ. Một mình họ sẽ phải gánh vác hầu hết thứ, phải đương đầu với sóng gió, phải căng thẳng mệt mỏi hy sinh…

*

Giang Bách đúng theo trong “Bí mật của tín đồ vợ” đã gồm một cuộc tình như thế, một cuộc sống đầy thăng trầm như thế, ở kề bên người ông xã nhu nhược Lê Minh Lãng, vào một cuộc hôn nhân đầy tủi hờn vày chính gia đình họ Lê tráo trở tạo nên.

Xem thêm:

*

Trong ngày kết hôn, một đổi mới cố xảy ra đã cướp đi bào thai của ba chị em Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách hợp bắt buộc đảm đương toàn bộ gánh nặng của bạn Giang Thị. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không thân thiện chuyện người nhà phản nghịch đối, nhất mực đón Bách hợp về nhà. Chỉ có mẹ Minh lãng là luôn xua xua Bách Hợp, nhận định rằng Bách vừa lòng là “người ko may”.

*

Thư ký kết Ninh Hạ yêu thích mê Minh Lãng đã những năm, luôn muốn đoạt lại tình thương từ trong tay Bách Hợp. Trong khi đó anh nhị của Minh Lãng là Lê Thiên, người luôn tự ti vày khiếm khuyết ngơi nghỉ chân lại ngầm thủ đoạn chiếm đoạt tài sản của Lê Thị. Từ khoảng thời gian ngắn Bách Hợp bắt đầu bước vào Lê gia, đã kéo theo sản phẩm loạt các biến cố xẩy ra quanh định mệnh của 3 gia đình. Như thế nào là khoản nợ lớn ngập đầu, huyết thống tương tàn, mẹ chồng nàng dâu lục đục với nhau…

*

Tình yêu của Bách Hợp cùng Minh Lãng không xong xuôi trải qua đủ một số loại thử thách, khiến tình cảm của nhị người có những lúc đi vào mặt đường cùng, lạc mất phương hướng đề nghị chăng có thể được thật tình chỉ lối?

*

*

Chi huyết xem tại:www.letspro.edu.vn

Đón xem letspro.edu.vn trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); truyền họa vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); hiện đại số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).