Dịch vụ trả sau của viettel

     

Được biết, dịch vụ chuyển đổi trả sau quý phái trả trước Viettel online tại nhà đã bước đầu được triển khai và có tương đối nhiều ưu đãi khủng, giành riêng cho những mướn bao bao gồm nhu cầu thay đổi từ trả sau thanh lịch trả trước ở trong phòng mạng Viettel. ở bên cạnh đó, dịch vụ biến đổi online này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vốn rất đa dạng và phong phú của người dùng với các tiện ích, dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Dịch vụ trả sau của viettel


Nội dung bài viết

1 mướn bao trả trước với trả sau Viettel là gì?3 Cách biến đổi thuê bao trả sau sang trả trước Viettel online tận nơi trong 5 phút

Thuê bao trả trước cùng trả sau Viettel là gì?

Người sử dụng điện thoại phần nhiều quen trực thuộc với những từ “thuê bao trả trước”, “thuê bao trả sau”. Ráng nhưng, ko phải ai ai cũng quan trung khu và đọc đúng về ý nghĩa cũng như các dịch vụ tương quan của nhì dạng mướn bao khách hàng đó. Chúng ta cùng tò mò về chúng nhé!

*
Phân biệt thuê bao (sim) trả trước cùng trả sau

Thuê bao trả trước

Như tên gọi, thuê bao trả trước Viettel là những thuê bao Viettel đề nghị nạp tiền trước lúc sử dụng các dịch vụ như cuộc điện thoại tư vấn thoại, lời nhắn SMS, các gói internet,… Ở mướn bao trả trước, quý khách cần đảm bảo thuê bao luôn luôn còn tiền để sử dụng những dịch đó.

Thuê bao trả sau

Trái ngược với mướn bao trả trước, quý khách hàng khi thực hiện thuê bao trả sau không phải lo ngại về vấn đề nạp thẻ, số tiền còn dư mà hoàn toàn có thể thoải mái dùng tất cả các dịch vụ thương mại của Viettel. Mọi giá cả sẽ được nhà mạng mobile Viettel tổng hợp cùng có nhân viên mang hóa đơn thương mại & dịch vụ đến add cá nhân để bạn triển khai thanh toán.

Khuyết điểm của thuê bao trả sau chính là người dùng khó điều hành và kiểm soát được các dịch vụ thuộc với giá cả mà mình đã sử dụng. Chính vì vậy, bây chừ có nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển đổi thuê bao trả sau thanh lịch trả trước Viettel.

Chuyển bao test đổi trả sau sang trả trước Viettel online

Trước đây, khi khách hàng hàng có nhu cầu chuyển thay đổi từ trả sau quý phái trả trước buộc phải đến các shop giao dịch Viettel và triển khai nhiều giấy tờ thủ tục khá xuề xòa và mất thời gian cùng nhiều loại giấy tờ cá nhân khác nhau tương đối bất tiện. Hiện nay nay, Viettel tiến hành dịch vụ biến đổi trả sau sang trả trước Viettel online góp khách hàng xử lý được đa số các vấn đề trên:

*
Chuyển đổi trả sau sang trọng trả trước Viettel online tận nhà với những tiện ích

Chuyển thay đổi tại nhà: Thay bởi vì đến các điểm thanh toán giao dịch Viettel, người sử dụng có nhu cầu thay đổi có thể tiến hành tại nhà, thông sang một vài làm việc rất thuận tiện và cấp tốc chóng. Chính vì thế, thương mại & dịch vụ này giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Thủ tục solo giản: Chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại cảm ứng thông minh hay 1 vài cái bấm chuột trên website, bạn đã có thể tự bản thân chuyển thay đổi thuê bao từ trả sau sang trọng trả trước trên nhà.

Tiết kiệm thời gian: trước hết là tiết kiệm ngân sách thời gian di chuyển từ công ty đến những điểm giao dịch của Viettel. Kế tiếp, với dịch vụ biến hóa online này, bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi và xử lý những thủ tục liên quan.

Tiết kiệm chi phí: Chuyển bao test đổi mới sau lịch sự trả trước online trên nhà có giá thấp hơn so cùng với việc biến hóa trực tiếp tại các vị trí giao dịch.

Cách biến hóa thuê bao trả sau lịch sự trả trước Viettel online tại nhà trong 5 phút

Hiện nay gồm hai cách để nhanh chóng chuyển đổi thuê bao Viettel trả sau lịch sự trả trước tại nhà. Đó là thao tác đổi khác trên USSD hoặc áp dụng My Viettel.

Đối cùng với USSD:

*
Chuyển bao test đổi trả sau sang trọng trả trước với USSD

Bước 1: Từ keyboard cuộc call thoại, các bạn bấm gọi *098#.

Xem thêm: Xem Phim Doraemon Tập Dài Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Full, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Full

Bước 2: Màn hình smartphone chuyển quý phái một hộp thoại mới. Các bạn bấm nhập “00” và chọn “Gửi”.

Bước 3: hộp thoại lại đưa đổi, lần này chúng ta nhập “1” và chọn “Gửi”.

Bước 4: Hệ thống thống trị của Viettel sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại chứa thông tin về thuê bao của bạn. Giả dụ bạn chắc chắn chuyển đổi từ trả sau quý phái trả trước thì nhập “1” và chọn “Gửi”.

Như vậy, các bạn đã hoàn tất bài toán chuyển thay đổi thuê bao trả sau quý phái trả trước Viettel online tại nhà. Chúng ta chỉ việc chờ hệ thống Viettel tiến hành các thay đổi là có thể sử dụng như một thuê bao trả trước. Thông thường, Viettel sẽ cách xử trí rất nhanh ở tiến trình này.

Đối với vận dụng My Viettel:

*
Chuyển thay đổi từ trả sau lịch sự trả trước bởi My Viettel

Bước 1: Bạn download về vận dụng My Viettel và tiến hành đăng ký tài khoản. Kế tiếp, bạn đăng nhập vào tài khoản My Viettel của bản thân mình và điền những thông tin buộc phải thiết.

Bước 2: chúng ta bấm lựa chọn vào “Chi tiết” ở góc trên mặt phải screen và liên tiếp chọn “Chuyển quý phái trả trước”.

Bước 3: Bạn nhấp chuột “Tiếp tục”.

Đến đây, việc chuyển đổi thuê bao trả sau sang trọng trả trước Viettel online trên nhà của khách hàng đã hoàn tất với một vài thao tác rất là dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn còn đề xuất thêm tin tức hoặc còn thắc mắc gì về việc tiến hành chuyển dùng thử đổi mới sau thanh lịch trả trước Viettel online trên nhà vào 5 phút, hãy liên hệ tổng đài Viettel qua số hotline: 18008098. Bộ phận tư vấn quý khách hàng của Viettel sẽ đon đả tư vấn chi tiết cho bạn.