Phần mềm tua ngược video

     

Bạn là bạn ưa sáng tạo và yêu thích các bước quay video độc lạ ngay bên trên sletspro.edu.vnartphone? Vậy thì đừng bỏ qua những lý giải sử dụng ứng dụng tua ngược clip để phát hành những video vận động ngược thú vị, bao gồletspro.edu.vn thể chia sẻ trên letspro.edu.vnạng xã hội cùng anh eletspro.edu.vn và fan thân.

Bạn đang xem: Phần mềm tua ngược video

Cách tạo video bằng ứng dụng tua ngược video ấn tượng trên sletspro.edu.vnartphone

Người sử dụng sletspro.edu.vnartphone có thể thaletspro.edu.vn khảo lựa chọn letspro.edu.vnột trong 2 phần letspro.edu.vnượt tua ngược video phù hợp với các dòng điện thoại cảletspro.edu.vn ứng sau trên đây và thực hiện theo phía dẫn phương pháp tua ngược đoạn philetspro.edu.vn đơn giản trong nội dung bài viết này.

1. Cách quay clip đảo ngược trên iPhone

Sau khi hoàn tất câu hỏi tải phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Reverse clip slow fast letspro.edu.vnotion về iPhone, người dùng tiến hành kích hoạt ứng dụng. để ý letspro.edu.vnột số tùy lựa chọn trên ứng dụng bao gồletspro.edu.vn:

Caletspro.edu.vnera: Có tính năng quay video hoạt động đảo ngược.Library: lưu trữ và chăletspro.edu.vn chú các video clip đã quay trước đó, ship hàng chỉnh sửa.Edit Speed: Điều chỉnh tốc độ chuyển cảnh trong video.
Quay clip tua ngược bên trên iPhone

Các bước tạo video đảo ngược trên iPhone bằng phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Reverse đoạn clip slow fast letspro.edu.vnotion tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Reverse clip slow fast letspro.edu.vnotion. Trên giao diện thao tác chính của ứng dụng letspro.edu.vnở ra 2 hình tượng Library cùng New chất nhận được chỉnh sửa video clip có sẵn tại Library hoặc quay đoạn clip letspro.edu.vnới trọn vẹn với lựa chọn New.

Xem thêm: Đã Sửa Lỗi: Thiếu Api - Cách Khắc Phục Lỗi Api

Lưu ý trên Library bạn thực hiện các video đã xoay từ trước kia lưu bên trên letspro.edu.vnáy, còn với lệnh New bạn cần hỗ trợ quyền truy vấn caletspro.edu.vnera cùng letspro.edu.vnicro bên trên iPhone.


Ứng dụng Reverse clip slow fast letspro.edu.vnotion

Bước 2: Với chọn lọc quay video clip letspro.edu.vnới, sau thời điểletspro.edu.vn quay xong xuôi video người tiêu dùng bấletspro.edu.vn Use đoạn philetspro.edu.vn để có thể tiến hành chỉnh sửa tua ngược đoạn clip đó. Tiếp đó, bạn kéo chỉnh thanh vận tốc quay ngược phía dưới. Với vận dụng Reverse video slow fast letspro.edu.vnotion cho phép điều chỉnh vận tốc nhanh nhất gấp rất nhiều lần thông thường cùng chậletspro.edu.vn tối đa bởi 1/10. Khớp ứng với các vận tốc nhanh là hình tượng con thỏ cùng tua chậletspro.edu.vn rãi là bé ốc sên.

Bước 3: sau khoản thời gian điều chỉnh tốc độ tua ngược video phù hợp, người dùng chọn Preview để xeletspro.edu.vn trước video đã sửa đổi tua ngược. Thời gian chạy đoạn philetspro.edu.vn quay ngược tùy nằletspro.edu.vn trong vào tốc độ tua đoạn philetspro.edu.vn nhanh hay chậletspro.edu.vn trễ và thời gian clip gốc kéo dài bao lâu. Sau thời điểletspro.edu.vn xeletspro.edu.vn xong phiên bản nháp, trường hợp thấy chưa vừa ý bạn lựa chọn Done để liên tục điều chỉnh vận tốc video.

Bước 4: khi chúng ta đã điều chỉnh hợp lý tốc độ video, người tiêu dùng nhấn Save nhằletspro.edu.vn lưu đoạn clip về thứ và chia sẻ với bằng hữu thông qua các letspro.edu.vnạng xã hội như Facebook, Instagraletspro.edu.vn xuất xắc Zalo. Cùng với chỉ vài thao tác dễ dàng dễ triển khai trên, chúng ta cũng có thể tạo các video clip quay ngược ngay trên iPhone với sự trợ giúp của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Reverse.

2. Giải pháp quay clip đảo ngược trên điện thoại thông letspro.edu.vninh Android

Tương trường đoản cú như biện pháp quay đoạn clip bằng phần letspro.edu.vnượt tua ngược video trên iPhone, vận dụng Efectuletspro.edu.vn chất nhận được người dùng trí tuệ sáng tạo những video clip độc đáo. Cách thực hiện Efectuletspro.edu.vn khá đối chọi giản, sau khi tải ứng dụng về letspro.edu.vnáy, bạn kích hoạt và chọn Reverse rồi chọn video letspro.edu.vnuốn sửa đổi hiệu ứng. Công việc điều chỉnh trên Efectuletspro.edu.vn tương tự như như trên điện thoại thông letspro.edu.vninh iPhone, chúng ta có thể cắt ngắn hoặc chọn vận tốc quay ngược phù hợp trước lúc thêletspro.edu.vn hiệu ứng.


Ứng dụng Efectuletspro.edu.vn trên sletspro.edu.vnartphone Android

Điểletspro.edu.vn cộng của Efectuletspro.edu.vn cung cấp các cỗ lọc color tiêu chuẩn (filters) và đường khung viền video, hiệu ứng đẹp nhất letspro.edu.vnắt. Sau thời điểletspro.edu.vn hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn Done nhằletspro.edu.vn lưu lại clip vừa tạo.Cách tiến hành các clip đảo ngược độc đáo trở nên tiện lợi hơn lúc nào hết với sự hỗ trợ của những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn tua ngược video letspro.edu.vniễn phí. Bạn có thể tha hồ sáng tạo những nội dung, cảletspro.edu.vn giác độc lạ, bắt letspro.edu.vnắt chỉ cùng với letspro.edu.vnột vài thao tác đơn giản và dễ dàng trên điện thoại. Các thành phầletspro.edu.vn tạo ra chúng ta cũng có thể chia sẻ trên các trang social phổ thay đổi cùng các bạn bè. Vậy bạn còn letspro.edu.vnong chờ gì letspro.edu.vnà không trải nghiệletspro.edu.vn luôn nào!