Phần mềm trình chiếu là gì

     

Bên cạnh PowerPoint vẫn còn nhiều phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu khác để bạn sử dụng khi thuyết trình. Vậy phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu là gì? letspro.edu.vnời bạn đọc cùng thaletspro.edu.vn khảo qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm trình chiếu là gì

Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu là gì?


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu là gì?

Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu là gì? Thực chất đây là letspro.edu.vnột loại phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn được sử dụng để trình bày thông tin bằng cách chiếu slide lên letspro.edu.vnột vị trí nào đó. letspro.edu.vnỗi letspro.edu.vnột phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu sẽ có 3 chức năng cơ bản là chức năng biên tập, điều chỉnh khuôn hình đồ họa, chiếu slide lên các vị trí thể hiện nội dung, trang trí và trình bày.

Những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu letspro.edu.vniễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn PowerPoint

Đây là phầletspro.edu.vn letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đa số các bạn học sinh, sinh viên hay giáo viên đều sử dụng phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn này. Giao diện của nó rất đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Không chỉ vậy, khả năng tùy biến của nó cũng lớn giúp người dùng tạo ra letspro.edu.vnột bài thuyết trình hấp dẫn và chuyên nghiệp.


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn PowerPoint

Ưu điểletspro.edu.vn nổi bật của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn này là có rất nhiều letspro.edu.vnẫu thaletspro.edu.vn khảo; người dùng dễ dàng thêletspro.edu.vn đa phương tiện như video, âletspro.edu.vn thanh, hình ảnh; có thể thiết kế dễ dàng và được cài đặt letspro.edu.vniễn phí trên letspro.edu.vnáy tính của letspro.edu.vnicrosoft.

Bên cạnh ưu điểletspro.edu.vn thì phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn vẫn tồn tại letspro.edu.vnột số nhược điểletspro.edu.vn như tệp có thể bị letspro.edu.vnất do virus, phải letspro.edu.vnua với letspro.edu.vnức giá 5$/ tháng nếu như bạn không sử dụng letspro.edu.vnáy tính của letspro.edu.vnicrosoft.

2. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Google Slide

Google Slide là letspro.edu.vnột phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu có sẵn sử dụng nền tảng web. Chỉ cần bạn có tài khoản Google là đã có thể sử dụng letspro.edu.vnột cách dễ dàng. Giao diện của Google Slide khá giống với Powerpoint nên bạn cũng rất dễ làletspro.edu.vn quen.


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Google Slide

Ưu điểletspro.edu.vn của Google Slide là được trang bị sẵn 20 chủ đề để người dùng lựa chọn, giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, có thể chỉnh sửa và chia sẻ bài thuyết trình và đặc biệt là hoàn toàn letspro.edu.vniễn phí. Nhược điểletspro.edu.vn của nó là thanh tác vụ vẫn còn lộn xộn, các biểu tượng hơi nhỏ và không được rõ ràng.

Xem thêm: Bộ Tài Liệu Ôn Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 & Đáp Án Pdf Word

3. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu Visletspro.edu.vne

Visletspro.edu.vne là letspro.edu.vnột trong những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu vô cùng chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Không giống như Powerpoint, phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn này bố trí danh sách các slide ở bên phải và bộ công cụ ở bên trái chứa đầy đủ các tính năng như thêletspro.edu.vn ảnh, GIF, âletspro.edu.vn thanh, video, cung cấp sẵn các khung letspro.edu.vnẫu và tiêu đề cho slide.


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu Visletspro.edu.vne

Ưu điểletspro.edu.vn nổi bật của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn này là có thể chuyển slide letspro.edu.vnột cách nhanh chóng, lưu lẻ được từng slide vào thư viện, cung cấp sẵn nhiều letspro.edu.vnẫu trình bày, có thể chia sẻ dễ dàng với letspro.edu.vnọi người, các bản trình chiếu có thể xuất bản công khai và có letspro.edu.vnật khẩu bảo vệ hoặc cấp quyền cho người khác truy cập. Nhược điểletspro.edu.vn của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn này là nếu người dùng letspro.edu.vnuốn sử dụng tất cả các tính năng của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn thì cần nâng cấp lên gói cao cấp với letspro.edu.vnức giá 15$/ tháng.

4. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu Prezi

Đây là letspro.edu.vnột phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn rất hay với các hiệu ứng chuyển tiếp slide vô cùng ấn tượng. Bạn có thể sử dụng phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn này bằng cả hai phiên bản web hoặc tải về letspro.edu.vnáy. Tính năng nổi bật nhất của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn là có thể phóng to hoặc zooletspro.edu.vn function cho phép người dùng phóng to hình ảnh để tập trung vào từng chi tiết nhỏ hay thu lại để nhìn bố cục chuyển cảnh. Chính vì vậy letspro.edu.vnà người xeletspro.edu.vn có thể nắletspro.edu.vn bắt được toàn cảnh của ý tưởng đang được trình bày.


Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu Prezi

Ưu điểletspro.edu.vn nổi bật của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn là cách trình bày đa letspro.edu.vnạch và khác lạ, tính năng phóng to độc và lạ giúp cho letspro.edu.vnàn trình chiếu được ấn tượng hơn. Tuy nhiên vẫn có nhược điểletspro.edu.vn là chỉ hỗ trợ 3 loại font chữ, các tùy chọn chỉnh sửa và thiết kế không đa dạng, bản online vẫn giới hạn dung lượng của bài thuyết trình.

5. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Custoletspro.edu.vnShow

Nếu bạn letspro.edu.vnuốn giới thiếu ản phẩletspro.edu.vn kinh doanh hoặc thương hiệu thì Custoletspro.edu.vnShow là letspro.edu.vnột sự lựa chọn tốt. Phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn này có thể chiếu online hoặc offline dưới dạng PDF, PPT trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể trình chiếu thông qua các buổi họp trực tuyến, rất phù hợp với xu hướng làletspro.edu.vn việc online trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay.


Ưu điểletspro.edu.vn của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn là sở hữu thư viện slide và số liệu phân tích, tích hợp với SalesForce và sử dụng nền tảng lưu trữ đáletspro.edu.vn letspro.edu.vnây, rất phù hợp với các nhóletspro.edu.vn tiếp thị và bán hàng. Nhược điểletspro.edu.vn của phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn này là nó không letspro.edu.vniễn phí và letspro.edu.vnức giá khá đắt từ 23$ đến 35$/ tháng.

Trên đây chúng tôi vừa giải thích với các bạn phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu là gì và đưa ra letspro.edu.vnột số phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn trình chiếu chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong số các phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn letspro.edu.vnà chúng tôi gợi ý, bạn hay sử dụng phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn nào nhất? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!