Tài liệu ôn thi bằng lái xe máy

     

Những ai đang có dự định thi bằng lái xe máy A1 hãy tải về và học bộ tài liệu sách học thi bằng lái xe máy A1 mới và đầy đủ nhất ngay bên dưới nhé. Việc học xem trước giúp khả năng đậu của bạn sẽ là rất cao trong kỳ thi sát hạch sắp tới.

Bạn đang xem: Tài liệu ôn thi bằng lái xe máy

Bộ tài liệu thi bằng lái xe máy A1 được biên soạn gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm được bộ GTVT quy định. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những ưu điểm cũng như sự khác biệt của tài liệu này là như thế nào.

Bộ tài liệu thi bằng lái xe máy hạng A1 mới nhất

Phần lớn các phương tiện tham gia lưu thông tại Việt Nam là xe máy, việc có trong tay tấm bằng giúp chúng ta an tâm hơn trong việc lái xe. Nhằm giúp các học viên mới có thể tiếp cận được và hiểu được đề thi như thế nào, Đào Tạo Lái Xe PN đã tóm gọn nội dung và mã hóa chúng trong phần mềm online để các học viên có thể dễ dàng tiếp cận. Việc này giúp các bạn tránh được nhiều loại giấy tờ rườm rà và phức tạp như trước.

*
Bộ tài liệu thi bằng lái xe máy hạng A1

Để có thể thi thử cũng và làm bài trực tiếp bộ tài liệu thi bằng lái xe A1 bạn hãy là theo các bước tại Tải phần mềm thi bằng lái xe A1 200 câu mới nhất 2021 này nhé.

Ưu điểm của bộ tài liệu thi bằng lái xe máy A1

Bộ tài liệu thi bằng lái xe máy A1 được trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN bám sát theo các đề thi hiện nay, được chúng tôi chọn lọc và mã hóa trên phần mềm trực tuyến giúp các học viên có thể dễ dàng tiếp cận. 

*
Ưu điểm của bộ tài liệu thi bằng lái xe máy A1

Bộ đề được thiết kế trên phần mềm giúp các học viên có thể tự ôn tập mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối với internet. Phần mềm có thể tương thích với bất cứ thiết bị nào như điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Đảm bảo các câu hỏi đều nằm trong bộ đề mới nhất mà bộ GTVT quy định.

Xem thêm: Tổng Hợp Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 9 Chương Trình Mới, Tất Cả Công Thức Tiếng Anh Lớp 9

Cụ thể bộ đề ôn 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1 có cấu trúc như sau:

Phần kiến thức luật: Sẽ gồm có 100 câu, trong đó các câu hỏi thường xoay quanh các nội dung như khái niệm, văn hóa đạo đức của người lái xe và các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông.Phần biển báo: Có 65 câu bao gồm các biển báo giao thông đường bộ, các câu hỏi thường xoay quanh ý nghĩa của biển báo.Phần sa hình: Có 35 câu, các câu hỏi này các bạn sẽ áp dụng những kiến thức luật để áp dụng vào các thế sa hình.

Trong phần mềm có tích hợp các đáp án sẵn, các học viên sau khi hoàn thành bài ôn có thể kiểm tra lại độ chính xác các câu hỏi mà mình làm đến đâu.

Điểm khác biệt của bộ đề ôn 

*
Điểm khác biệt của bộ đề ôn

Phần thi thử trực tuyến phần lý thuyết bằng lái xe máy A1 mới nhất sẽ được hệ thống đưa ra 25 câu hỏi, trong đó có 20 câu lý thuyết cơ bản cùng 5 câu hỏi sa hình. Trong đó có 1 câu điểm liệt mà các bạn cần phải thật chú ý khi trả lời. Vì chỉ cần trả lời sai câu này thì học viên sẽ bị đánh trượt ngay lập tức cho dù các câu còn lại có trả lời đúng hết đi chăng nữa. Học viên có thể tham khảo 20 câu hỏi điểm liệt của thi bằng lái xe máy A1.

Theo quy định mới nhất thì bạn sẽ làm 25 câu trong thời gian là 19 phút như lúc thi thật, nếu bạn chịu khó học kỹ bộ đề ôn chắc chắn thời gian hoàn thành không quá 10 phút. Đây là điều mà trung tâm đã từng chứng kiến với nhiều học viên khi học kỹ bộ đề ôn này.

Đào Tạo Lái Xe PN vừa giúp bạn biết rõ hơn về bộ tài liệu sách học thi bằng lái xe máy A1 mới và đầy đủ nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích được bạn trong kỳ thi sát hạch sắp tới.

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCMCơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCMCơ Sở 02: Số 39 đường số 16, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM